Máy đóng gói xà phòng – Dễ dàng di chuyển đến muôn nơi

Máy đóng gói xà phòng – Dễ dàng di chuyển đến muôn nơi

Máy đóng gói xà phòng ngày càng được lắp đặt sử dụng rộng rãi trong khâu đóng gói, hoàn thiện thành phẩm tại các nhà máy, xí nghiệp cũng như xưởng sản xuất. Một khi xà phòng của bạn đã hoàn thành, đó là thời điểm thích hợp để gói nó lại! Điều này cực kỳ quan trọng để tránh hiện tượng xà phòng tiếp xúc  với độ ẩm từ môi trường xung quanh.

Một số điều về máy đóng gói xà phòng dạng đứng:

Là thiết bị chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm dạng lỏng, sệt như: dầu gội, sữa tắm, nước xả vải, xà phòng… theo dạng gói nhỏ, dây tiện dụng. Đây là dòng máy được nhập khẩu từ nước ngoài. Được ứng dụng và chuyển giao công nghệ tân tiến nên quý khách sẽ thật sự hài lòng về năng suất, mẫu mã thành phẩm làm ra cũng như độ bền. Để tìm hiểu thêm về tính năng cũng như mức giá, bảo hành mời quý khách tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

Tính năng của máy đóng gói xà phòng:

 • Hệ thống điều khiển PLC, màn hình cảm ứng màu, điều khiển biến tần, giao diện hoàn hảo giữa người vận hành và máy. Mà làm cho hoạt động và điều chỉnh dễ dàng.
 • Đôi điều khiển đầu dò, túi linh hoạt chiều dài cắt, nhà điều hành không cần phải điều chỉnh dỡ dỡ làm việc, tiết kiệm thời gian và phim.
 • Chức năng tự chẩn đoán lỗi, hiển thị lỗi rõ ràng.
 • Độ nhạy cao đánh dấu màu điện quang học, đầu vào kỹ thuật số cắt vị trí mà làm cho niêm phong và cắt chính xác hơn.
 • Riêng biệt nhiệt độ điều khiển PID, thích hợp cho các vật liệu đóng gói khác nhau.
 • Dừng máy ở vị trí đã chọn, không dính vào dao và không có màng đóng gói chất thải.
 • Hệ thống lái xe đơn giản, đáng tin cậy làm việc, bảo trì thuận tiện.

Cấu trúc về máy đóng gói xà phòng:

 1. Có động cơ Kép, đôi Panasonic đầu dò và PLC điều khiển, linh hoạt túi thiết lập độ dài và cắt, tiết kiệm thời gian và phim.
 2. Giao diện người-máy, thuận tiện và nhanh chóng thiết lập tham số.
 3. Tự chẩn đoán thất bại chức năng, thất bại hiển thị rõ ràng.
 4. High quang nhạy cảm điện đánh dấu màu hệ thống theo dõi và đầu vào kỹ thuật số cắt vị trí, mà làm cho các niêm phong và cắt chính xác hơn.
 5. Separated PID hệ thống điều khiển cho nhiệt độ, thích hợp cho khác nhau vật liệu đóng gói.
 6. Dừng các máy tính trong được lựa chọn vị trí, không có gắn bó trên con dao và không có chất thải của bộ phim.
 7. Simple hệ thống lái xe, làm việc đáng tin cậy, bảo trì thuận tiện.
 8. All điều khiển bởi chương trình, thuận tiện cho chức năng điều chỉnh và nâng cấp.

Ứng dụng vào đời sống của máy đóng gói:

 • Trong thực phẩm: bánh, bánh mì, thịt, ngọt, bánh quy, màu xanh lá cây bánh đậu, một số xúc xích trong một túi, mì, thịt bò, vv.
 • Phần cứng: bản lề, ống thép không gỉ, vòng bi, vít, các loại hạt và máy giặt, vv.
 • Khách sạn cung cấp: xà phòng, dùng một lần lược, răng dán và bàn chải trong một bộ.
 • Văn phòng phẩm: bút chì, tẩy, máy tính xách tay, thẻ giấy, adhensive băng.
 • Các sản phẩm điện: pin, cáp usb, tai nghe, hướng dẫn sử dụng và phụ kiện trong một bộ.
 • Không dệt sản phẩm vải: mặt nạ, găng tay, gạc, viên nang.
 • Sử dụng hàng ngày sản phẩm: dao, ngã ba, tấm, miếng bọt biển, lau chùi, khăn lau, một số ống hút trong một túi, cups, chai, khăn ăn vv.

Máy đóng gói xà phòng dạng nằng 9 động cơ:

Máy này là một máy đóng gói chuyên nghiệp cho sô cô la, bánh quy, bánh wafer, thanh kẹo và các sản phẩm rắn khác với bề mặt sắc nét. Nó hoàn toàn tự động cho ăn và đóng gói và nó có thể kết nối trực tiếp với dây chuyền sản xuất.

Những đặc điểm chính:

Máy đóng gói có tính năng hoàn toàn tự động:

1. Bộ phận điện tử thương hiệu nổi tiếng và 9 động cơ servo;
2. Dễ dàng vận hành và bảo trì thấp;
3. Chất lượng tốt và có thể chạy thời gian dài;
4. Chuyên nghiệp và kiểm tra trước khi giao hàng nghiêm ngặt trước khi giao hàng;
5. Thích hợp cho sô cô la, bánh quy, bánh wafer và thanh kẹo;

Ưu điểm chính:

 1. Có động cơ servo hoạt động, Màn hình cảm ứng công nghiệp.
 2. Tự động cho ăn cho dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh.
 3. Vị trí tự động bao gồm đảm bảo không có gói trống.
 4. Điều chỉnh tốc độ tự động, mỗi băng tải là cá nhân.
 5. Băng tải tự động thiết bị lệch qua xi lanh

Máy đóng gói xà phòng là loại máy được công ty chúng tôi thiết kế trên cơ sở giới thiệu công nghệ tiên tiến nước ngoài, và nó được sản xuất theo đúng yêu cầu của ngành công nghiệp dược phẩm.

 • Với hiệu quả cao, năng lực sản xuất hiệu suất cao, gấp và truyền tay, tạo hình thùng carton, công nghệ đẩy phía sau liên quan đến tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ;
 • Thiết kế ngoại hình đơn giản và cấu trúc đẩy liên tục phía sau làm cho hoạt động và bảo trì dễ dàng hơn;
 • Hộp mở quay ba phần với hai thiết bị tạo hình trước để đảm bảo hình thành mở hoàn toàn của thùng carton.
 • Máy này là một máy đóng gói tốc độ cao hoàn toàn tự động và liên tục với các sản phẩm hiệu suất cao như máy thu thập, ánh sáng, điện và gas.
 • Nó phù hợp cho việc đóng gói tự động của vỏ bong bóng nhựa nhôm, chai, vòi, nhôm đôi mềm và túi, và có thể hình thành dây chuyền sản xuất bao bì với nó.

Thêm thông tin về máy đóng gói xà phòng dạng đứng DZH120B: Máy đóng gói xà phòng là loại máy được công ty chúng tôi thiết kế trên cơ sở giới thiệu công nghệ tiên tiến nước ngoài, và nó được sản xuất theo đúng yêu cầu của ngành công nghiệp dược phẩm. Với hiệu quả cao, năng lực sản xuất hiệu suất cao, gấp và truyền tay, tạo hình thùng carton, công nghệ đẩy phía sau liên quan đến tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ; Thiết kế ngoại hình đơn giản và cấu trúc đẩy liên tục phía sau làm cho hoạt động và bảo trì dễ dàng hơn; Hộp mở quay ba phần với hai thiết bị tạo hình trước để đảm bảo hình thành mở hoàn toàn của thùng carton. Máy này là một máy đóng gói tốc độ cao hoàn toàn tự động và liên tục với các sản phẩm hiệu suất cao như máy thu thập, ánh sáng, điện và gas. Nó phù hợp cho việc đóng gói tự động của vỏ bong bóng nhựa nhôm, chai, vòi, nhôm đôi mềm và túi, và có thể hình thành dây chuyền sản xuất bao bì với nó. Thông tin về tham số kỹ thuật: TỐC ĐỘ: 30-120 hộp / phút GIỎ HÀNG:   Yêu cầu chất lượng 250-350g / m2                       Phạm vi kích thước (LxWxH) (55-200) mmx (30-175) mmx (14-60) mm TÀI LIỆU:      Yêu cầu chất lượng 50-65g /                       Phạm vi kích thước chưa mở (LxW) (80-300) mmx (70-210) mm                       Phạm vi kích thước gấp (1-4) (LxW) (70-210) mmx (20-40) mm ÁP LỰC:       Áp lực công việc 0,5-0,7mpa                       Bán lẻ 15-20m 3 / h Quyền lực: 220 V 50HZ Nguồn điện chính: 1,5kw Kích thước tổng thể (LxWxH): 330mmx150mmx160mm Khối lượng tịnh: 1200kg Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng máy đóng gói xà phòng: Máy đóng gói thuộc thiết bị quá tải được lắp đặt trong điều kiện thông gió tốt, phòng chiếu sáng đủ sạch. Máy có chiều rộng khoảng 1,5m, để vận hành và bảo trì. Với 220V/50HZ được kết nối với nguồn điện xoay chiều một pha và nối đất đáng tin cậy. Các máy phải được lắp đặt mặt đất tương đối bằng phẳng, khi máy được cài đặt, ứng dụng, kiểm tra và xem cấp độ đơn vị. Nếu bất bình qua máy móc đến bốn chân, chân và chân để điều chỉnh. Khi máy được cài đặt, kiểm tra cẩn thận xem các bộ phận của máy có bị lỏng không; Nếu vậy, nên nhanh chóng loại trừ. Để chống rỉ sét, trong máy móc đóng gói trước khi vận chuyển được phủ dầu mỡ, đó là sử dụng máy móc, Ứng dụng sợi bông và bề mặt cồn của máy để loại bỏ dầu mỡ dư thừa, làm sạch máy, khi hoàn thành các điểm bôi trơn lại , trong khi chú ý đến việc bảo trì và các sản phẩm, tài liệu quảng cáo và liên hệ với các hộp trang web sạch sẽ.
Máy đóng gói xà phòng dạng đứng DZH120B

Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng máy đóng gói xà phòng:

 1. Máy đóng gói thuộc thiết bị quá tải được lắp đặt trong điều kiện thông gió tốt, phòng chiếu sáng đủ sạch.
 2. Máy có chiều rộng khoảng 1,5m, để vận hành và bảo trì.
 3. Với 220V/50HZ được kết nối với nguồn điện xoay chiều một pha và nối đất đáng tin cậy.
 4. Các máy phải được lắp đặt mặt đất tương đối bằng phẳng, khi máy được cài đặt, ứng dụng, kiểm tra và xem cấp độ đơn vị. Nếu bất bình qua máy móc đến bốn chân, chân và chân để điều chỉnh.
 5. Khi máy được cài đặt, kiểm tra cẩn thận xem các bộ phận của máy có bị lỏng không; Nếu vậy, nên nhanh chóng loại trừ.
 6. Để chống rỉ sét, trong máy móc đóng gói trước khi vận chuyển được phủ dầu mỡ, đó là sử dụng máy móc, Ứng dụng sợi bông và bề mặt cồn của máy để loại bỏ dầu mỡ dư thừa, làm sạch máy, khi hoàn thành các điểm bôi trơn lại , trong khi chú ý đến việc bảo trì và các sản phẩm, tài liệu quảng cáo và liên hệ với các hộp trang web sạch sẽ.

Ngoài các dạng đóng gói bằng máy, ta có thể sử dụng bằng cách truyền thống:

GIẤY BÓNG KÍNH MÀNG CO:

Giấy bóng kính màng co sẽ được tìm thấy ở có của hàng văn phòng phẩm, là các túi nhựa có miệng. Khi sử dụng sung nhiệt, nylon màng co sẽ tự động rút lại rừa với kích thước xà phòng được ở bên trong, Loại bao bì đóng gói này giúp bánh xà phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn sử dụng phương pháp này, hãy lưu ý rằng nhiệt độ làm co bao bì co lại có thể làm thay đổi hình dạng của xà phòng. Để ngăn chặn việc này, giữ hơi nóng từ sung nhiệt ra xa xa xà phòng càng tốt.

TÚI NYLON CELLO:

Được ví như là túi đa năng, các túi nhựa nhỏ có thể được tìm thấy trong các cửa hàng thủ công hoặc văn phòng phẩm, được sử dụng để gói thực phẩm hoặc lễ cưới. Chúng tạo cái nhìn gọn gàng, đặc biệt là khi áp dụng nhãn phù hợp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh và kích cỡ của túi, xà phòng bên trong có thể làm bẩn túi. Do đó, tốt nhất hãy chọn loại túi mà chỉ phù hợp với kích thước của xà phòng.

MÀNG BỌC THỰC PHẨM

Một lựa chọn đóng gói thông thường – mà bạn có thể đã có trong nhà bếp -đó là màng nhựa PE (màng bọc thực phẩm). Đặt thanh xà bông lên trên màng nhựa và kéo chặt quấn quanh mặt kia cho đến khi thanh xà phòng được phủ kín hoàn toàn. Dán decal trong để che giấu nếp gấp.

GIẤY, KRAFT

Phôi xà phòng “mồ hôi thấp” có thể được bọc bằng giấy hoặc bìa cứng được tìm thấy trong các cửa hàng thủ công. Hoặc cắt nhỏ gọn túi giấy màu nâu (giấy kraft) hoặc tờ báo cũ để sử dụng để đóng gói.  Bạn yên tâm khi sử dụng Phôi xà phòng của chúng mình nhé, nó hoàn toàn có thể sử dụng giấy để làm bao bì mà không sợ hiện tượng đổ mồ hôi ở xà phòng.

Một khi đóng gói bằng những vật liệu thích hợp, xà phòng nên được bảo quản trong một trong hộp kín để lưu trữ lâu dài. Cũng lưu ý rằng, tốt nhất là để cất giữ những bánh xà phòng có mùi thơm riêng biệt với nhau vì mùi hương có thể trộn lẫn.

Khi sử dụng máy đóng gói xà phòng ta cần lưu ý điều gì?

 • Trước khi mở máy, cần kiểm tra trên thân máy, băng tải có vật cản hay đồ dùng nào không, quan sát phía xung quanh máy xem có bất thường gì không
 • Môi trường vận hành đảm bảo: Môi trường vận hành cần khô thoáng, sạch sẽ, vừa đảm bảo độ vệ sinh, vừa hạn chế được các rủi ro gặp phải khi máy đang trong quá trình hoạt động.
 • Bảo dưỡng thiết bị đúng theo định kì: việc bảo dưỡng máy giúp khôi phục lại trạng thái ban đầu của máy móc, làm máy hoạt động trơn chu hơn và sớm phát hiện những hỏng hóc để phục hồi.
 • Thợ máy lành nghề: các người thợ vận hành máy, phải là người có chuyên môn, hiểu rõ về quy cách hoạt động của máy, để kịp thời xử lý hay vậ hành thiết bị trơn tru, hạn chế tình trạng hỏng hóc.
 • Hiểu rõ về quy trình và cách sử dụng, cách hoạt động của máy: nhằm giúp máy hoạt động đúng cách và hiệu quả hơn. Không những vậy, người dùng cũng sẽ nắm được cách lựa chọn khối lượng dung dịch cho mỗi gói, cách điều khiển máy thông qua bảng điều khiển, đem đến hiệu quả làm việc được tốt hơn và hiệu quả hơn.
 • Cần bảo dưỡng máy thường xuyên, định kỳ: nhằm giữ máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, khi sử dụng máy sẽ vận hành trơn tru. Không những vậy, việc này còn giúp người dùng phát hiện sớm những hư hỏng, sự cố của máy trong thời gian sớm nhất để có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Nguyên liệu đầu vào phải luôn được cung ứng đầy đủ: nhằm đảm bảo máy hoạt động liên tục, giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và nâng cao hiệu quả công việc
Khi sử dụng máy đóng gói xà phòng ta cần lưu ý điều gì? Trước khi mở máy, cần kiểm tra trên thân máy, băng tải có vật cản hay đồ dùng nào không, quan sát phía xung quanh máy xem có bất thường gì không Môi trường vận hành đảm bảo: Môi trường vận hành cần khô thoáng, sạch sẽ, vừa đảm bảo độ vệ sinh, vừa hạn chế được các rủi ro gặp phải khi máy đang trong quá trình hoạt động. Bảo dưỡng thiết bị đúng theo định kì: việc bảo dưỡng máy giúp khôi phục lại trạng thái ban đầu của máy móc, làm máy hoạt động trơn chu hơn và sớm phát hiện những hỏng hóc để phục hồi. Thợ máy lành nghề: các người thợ vận hành máy, phải là người có chuyên môn, hiểu rõ về quy cách hoạt động của máy, để kịp thời xử lý hay vậ hành thiết bị trơn tru, hạn chế tình trạng hỏng hóc. Hiểu rõ về quy trình và cách sử dụng, cách hoạt động của máy: nhằm giúp máy hoạt động đúng cách và hiệu quả hơn. Không những vậy, người dùng cũng sẽ nắm được cách lựa chọn khối lượng dung dịch cho mỗi gói, cách điều khiển máy thông qua bảng điều khiển, đem đến hiệu quả làm việc được tốt hơn và hiệu quả hơn. Cần bảo dưỡng máy thường xuyên, định kỳ: nhằm giữ máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, khi sử dụng máy sẽ vận hành trơn tru. Không những vậy, việc này còn giúp người dùng phát hiện sớm những hư hỏng, sự cố của máy trong thời gian sớm nhất để có biện pháp xử lý kịp thời. Nguyên liệu đầu vào phải luôn được cung ứng đầy đủ: nhằm đảm bảo máy hoạt động liên tục, giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và nâng cao hiệu quả công việc
Xà phòng được đóng gói với nhiều kiểu dáng khác nhau

Khi muốn máy chất lượng và tư vấn nhiệt tình thì mua ở đâu?

Công ty TNHH TM DV An Thành là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…Showroom trưng bày An Thành với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác !

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thành đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thành chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

– Với chính sách bảo hành vô cùng chu đáo: bảo hành từ 6-24 tháng tùy vào sản phẩm khách hàng mua
– Khảo sát và tư cho khách hàng vấn để tìm ra máy phù hợp với nơi sản xuất và chi phí đầu tư hợp lý
– Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
– Khi mua sản phẩm, công ty chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán linh họat cho bạn
– Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện phải thay thế sẽ được miễn phí 100%
– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email