Máy đóng gói thuốc thú y dạng bột – Thao tác đơn giản, dễ vận hành

Máy đóng gói thuốc thú y dạng bột – Thao tác đơn giản, dễ vận hành

Máy đóng gói thuốc thú y dạng bột được thiết kế thêm thiết bị gia nhiệt có chức năng ép miệng và đáy túi, mép trên và dưới của túi có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sản xuất. Máy này rất được ưa chuộng trong thị trường sản xuất công nghiệp hiện nay vì thiết kế khoa học nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, vận hành dễ dàng, tiếng ồn thấp, bảo trì bảo hành thuận tiện, giá thành hợp lý.

Túi thuốc với công nghệ hiện đại nên có thể sử dụng được nhiều chất liệu để đựng: túi giấy, túi nhôm, túi nilong, dạng nước, dạng bột, dạng viên,…

Mô tả ngắn về máy đóng gói thuốc thú y dạng bột:

Đóng gói sản phẩm thực sự quan trọng và cần thiết đối với hầu hết mọi sản phẩm. Không những giúp bảo quản, tạo sự tiện lợi cho sản phẩm mà nó còn đóng vai trò marketing (quảng cáo) vô cùng tích cực tới người tiêu dùng. Mỗi loại sản phẩm khác nhau cần lựa chọn hình thức, loại máy đóng gói thuốc thú y dạng bột khác nhau nhằm cải thiện năng suất và chi phí đầu tư.

Máy đóng gói thú y dạng bột kiểu trục vít là dòng sản phẩm dùng để định lượng, đóng gói các sản phẩm dạng bột và dạng hạt nhỏ như sữa bột, bột tiêu, thuốc bột,…. Máy được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tân tiến cùng với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt, giá thành tốt, chắc chắn là giải pháp giúp mọi cơ sở doanh nghiệp đẩy mạnh năng suất làm việc.

Túi thuốc với công nghệ hiện đại nên có thể sử dụng được nhiều chất liệu để đựng: túi giấy, túi nhôm, túi nilong, dạng nước, dạng bột, dạng viên,...  Mô tả ngắn về máy đóng gói thuốc thú y dạng bột: Đóng gói sản phẩm thực sự quan trọng và cần thiết đối với hầu hết mọi sản phẩm. Không những giúp bảo quản, tạo sự tiện lợi cho sản phẩm mà nó còn đóng vai trò marketing (quảng cáo) vô cùng tích cực tới người tiêu dùng. Mỗi loại sản phẩm khác nhau cần lựa chọn hình thức, loại máy đóng gói thuốc thú y dạng bột khác nhau nhằm cải thiện năng suất và chi phí đầu tư. Máy đóng gói thú y dạng bột kiểu trục vít là dòng sản phẩm dùng để định lượng, đóng gói các sản phẩm dạng bột và dạng hạt nhỏ như sữa bột, bột tiêu, thuốc bột,…. Máy được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tân tiến cùng với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt, giá thành tốt, chắc chắn là giải pháp giúp mọi cơ sở doanh nghiệp đẩy mạnh năng suất làm việc. Các tính năng của thiết bị: Máy tích hợp các chức năng chiết rót, định lượng, làm túi, hàn miệng túi, cắt, in date,…. Tất cả các khâu đều hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp từ người đứng máy. Thiết kế màn hình điều khiển thông minh, hiển thị tiếng Việt hoặc tiếng Anh; bạn có thể dễ dàng cài đặt thông số kỹ thuật một cách chính xác. Máy đóng gói nguyên liệu dạng bột, hạt được thiết kế thêm thiết bị gia nhiệt có chức năng ép miệng và đáy túi, mép trên và dưới của túi có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sản xuất. Máy này rất được ưa chuộng trong thị trường sản xuất công nghiệp hiện nay vì thiết kế khoa học nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, vận hành dễ dàng, tiếng ồn thấp, bảo trì bảo hành thuận tiện, giá thành hợp lý. Ngoài ra, các cơ sở có thể kết hợp dòng máy này cùng với các thiết bị, dòng máy khác để đẩy mạnh năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí, như bộ trục vít cấp liệu, máy in date, băng tải,…. Máy định lượng bột trục vít hay còn gọi là máy chiết bột trục vít thuộc dòng máy đóng gói dạng bột. Máy sử dụng các phương pháp đo lường bằng số vòng quay trục vít được nối với động cơ bước. Với mỗi khối lượng bột cần chiết rót ta chỉ cần thay đổi số vòng quay của động cơ bước, cài đặt thông số lần đầu máy sẽ tự động chiết. Máy hoạt động ổn định và máy làm bằng inox độ bền cao, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Túi thuốc sau khi được đóng gói

Các tính năng của thiết bị:

 • Máy tích hợp các chức năng chiết rót, định lượng, làm túi, hàn miệng túi, cắt, in date,…. Tất cả các khâu đều hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp từ người đứng máy.
 • Thiết kế màn hình điều khiển thông minh, hiển thị tiếng Việt hoặc tiếng Anh; bạn có thể dễ dàng cài đặt thông số kỹ thuật một cách chính xác.
 • Máy đóng gói nguyên liệu dạng bột, hạt được thiết kế thêm thiết bị gia nhiệt có chức năng ép miệng và đáy túi, mép trên và dưới của túi có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sản xuất.
 • Máy này rất được ưa chuộng trong thị trường sản xuất công nghiệp hiện nay vì thiết kế khoa học nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, vận hành dễ dàng, tiếng ồn thấp, bảo trì bảo hành thuận tiện, giá thành hợp lý.
 • Ngoài ra, các cơ sở có thể kết hợp dòng máy này cùng với các thiết bị, dòng máy khác để đẩy mạnh năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí, như bộ trục vít cấp liệu, máy in date, băng tải,….
 • Máy định lượng bột trục vít hay còn gọi là máy chiết bột trục vít thuộc dòng máy đóng gói dạng bột. Máy sử dụng các phương pháp đo lường bằng số vòng quay trục vít được nối với động cơ bước. Với mỗi khối lượng bột cần chiết rót ta chỉ cần thay đổi số vòng quay của động cơ bước, cài đặt thông số lần đầu máy sẽ tự động chiết. Máy hoạt động ổn định và máy làm bằng inox độ bền cao, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặc điểm nhận biết về máy đóng gói thuốc thú y dạng bột kiểu đứng:

 1. Máy tự động tạo túi 3 biên hoặc 4 biên, múi hàn túi đẹp mắt chắc chắn. Thể tích đóng gói được định lượng bằng trục vít mang lại độ chính xác cao.
 2. Máy đóng gói bột dạng trục vít tích hợp nhiều chức năng trong cùng 1 hệ thống máy, bao gồm tạo túi, định lượng, chiết liệu, dán cắt túi, đếm số lượng sản phẩm, in date (tùy chọn).
 3. Hệ thống điều khiển PLC hiện đại, động cơ bước (Stepper) điều khiển độ dài của túi, đồng hồ nhiệt thông minh giúp nhiệt độ luôn ổn định. Thao tác vận hành máy đơn giản, dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng HMI.
 4. Máy được trang bị mắt thần có chức năng soi đọc điểm đen cuộn màng để cắt chính xác, dao cắt có tuổi thọ cao.
 5. Thân máy đặc biệt là các phần tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, không hoen rỉ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như GMP.
 6. Nhờ hệ thống báo lỗi, máy sẽ tự động dừng khi hết bao bì, nguyên liệu hay có bất kỳ sự cố nào xảy ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời, màn hình cũng sẽ tự động hiển thị sự cố giúp người dùng nhanh chóng khắc phục.
 7. Máy thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ di chuyển. Thân máy đóng gói chắc chắn, không bị rung lắc, tiếng ồn thấp khi vận hành.
 8. Công nghệ đóng gói mới nhất, đảm bảo thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp mắt, chắc chắn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Một số thông tin kỹ thuật tham khảo:

 • Máy đóng gói thuốc thú y dạng bột được thiết kế tự động định lượng – in date – đóng gói – thành phẩm
 • Máy được thiết kế bằng inox chất lượng cao có khả năng chống axit, kiềm và các chất ăn mòn.  Làm việc đóng gói tốc độ và độ chính xác cao .Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao
 • Máy chiết  bột ,hạt trọng lượng chính xác, đóng gói , bơm Nito, cho thành phẩm thành gói .Nó phù hợp cho loại đóng gói bột .
 • Các linh kiện điều khiển (biến tần, màn hình cảm ứng, PLC, Servo…) do Đức, Nhật, Ý, Đài Loan sản xuất.
 • Hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của GMP trên toàn quốc.
 • Máy định lượng bằng chén hoặc trục vít.(tùy thuộc đặc tính của nguyên liệu đóng gói
 • Nguyên liệu đóng gói: bột, các loại hạt, chất lỏng dịch đặc …

Máy đóng gói thuốc thú y dạng bột An Thành:

Với công nghệ hiện đại được sản xuất với linh kiện tốt nhất để tạo ra được dòng máy đóng gói thuốc thú y dạng bột với ưu điểm vượt trội:

 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và ít chiếm diện tích.
 • Động cơ vượt trội cho hiệu suất hoạt động cao.
 • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp và chắc chắn.
 • Độ chính xác cao, hoạt động nhịp nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi dưới mức thấp nhất.
 • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox chống gỉ sét, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm

Máy đóng gói thuốc thú y dạng bột kiểu đứng với quy mô lớn hơn:

Máy được đóng gói với định lượng từ 1-10kg, tùy vào nhu cầu của khách hàng và mức tiêu thụ của thị trường.

Ứng dụng máy đóng gói thuốc thú ý dạng bột:

Hệ thống được áp dụng để cân định lượng và đóng gói bột mì, sữa bột, thức ăn chăn nuôi, bột gạo, bột ca cao, nước giải khát đặc, đường cát, bột ngọt, thuốc thú y, glucose, thuốc rắn, phụ gia dạng bột, bột mực, bột tan, thuốc trừ sâu , thuốc nhuộm, hương liệu, hương thơm, v.v.

 1. Hiệu suất chính và đặc điểm cấu trúc của VFFS
 2. Hệ thống điều khiển máy tính PLC nhập khẩu với giao diện người-máy;màn hình cảm ứng là đơn giản và xem trực tiếp trong hoạt động;
 3. Định vị chính xác với hệ thống vận chuyển màng servo;hiệu suất máy hoàn chỉnh tuyệt vời và đóng gói đẹp mắt;
 4. Giảm thiểu tổn thất với chức năng bảo vệ cảnh báo tự động hoàn toàn;
 5. Được hỗ trợ với thiết bị đo lường, máy sẽ tự động hoàn thành tất cả các quy trình đóng gói từ đo lường, cấp liệu, chiết rót, đóng túi
 6. Quy cách đóng túi: máy có thể làm túi dạng gối, dạng túi đứng theo yêu cầu của khách hàng.
Ứng dụng máy đóng gói thuốc thú ý dạng bột: Hệ thống được áp dụng để cân định lượng và đóng gói bột mì, sữa bột, thức ăn chăn nuôi, bột gạo, bột ca cao, nước giải khát đặc, đường cát, bột ngọt, thuốc thú y, glucose, thuốc rắn, phụ gia dạng bột, bột mực, bột tan, thuốc trừ sâu , thuốc nhuộm, hương liệu, hương thơm, v.v. Hiệu suất chính và đặc điểm cấu trúc của VFFS Hệ thống điều khiển máy tính PLC nhập khẩu với giao diện người-máy;màn hình cảm ứng là đơn giản và xem trực tiếp trong hoạt động; Định vị chính xác với hệ thống vận chuyển màng servo;hiệu suất máy hoàn chỉnh tuyệt vời và đóng gói đẹp mắt; Giảm thiểu tổn thất với chức năng bảo vệ cảnh báo tự động hoàn toàn; Được hỗ trợ với thiết bị đo lường, máy sẽ tự động hoàn thành tất cả các quy trình đóng gói từ đo lường, cấp liệu, chiết rót, đóng túi Quy cách đóng túi: máy có thể làm túi dạng gối, dạng túi đứng theo yêu cầu của khách hàng. Thông số kỹ thuật: Mặt hàngNội dung Tốc độ đóng gói 5-50 bao / phút Kích thước túi (L) 80-420mm (W) 120-350mm Chế độ làm túi Túi kiểu gối, túi đứng, túi đấm Phạm vi đo lường 300-5000ml Chiều rộng tối đa của màng đóng gói 720mm Độ dày của phim 0,04-0,10mm Tiêu thụ không khí 300L / phút 0,8 × 105Pa Nguồn / điện áp chính 4,5KW / 220V 50-60Hz Kích thước 1780 × 1350 × 1800mm Trọng lượng của tổng đài 800kg
Máy đóng gói dạng đứng có băng chuyền

Máy đóng gói thuốc thú y dạng bột không lên điện, máy đang chạy thì báo lỗi.

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục trong quá trình sử dụng máy:

– Thiết bị để lâu không hoạt động, bạn cắm điện máy không lên điện, hãy kiểm tra nguồn điện, dây điện đảm bảo không bị đứt, lỏng.

– Khi đang hoạt động bình thường, máy đóng gói đột nhiên tạm dừng hoạt động, điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, hãy kiểm tra sensor quang soi điểm đen có thể bị bụi, hay điện cung cấp không đủ hoặc đã bị hư, không ngoài trừ sensor từ cũng gặp sự cố tương tự.

Lỗi dán túi không dính, cắt sai vị trí túi, kích thước…

– Trong quá trình thiết kế bao bì đóng gói, nhà thiết kế đã thiết kế market, nội dung thương hiệu lên màng cuộn, để cắt đúng vị trí này chúng ta thường bố điểm vị trí cắt. Nếu cắt không chính xác thì cần kiểm tra sensor quang…

– Trong quá trình đóng gói bao bì dán không dính hãy kiểm tra đồng hồ nhiệt xem còn hoạt động tốt không, cũng như điện trở có thể đã cháy cần thay thế.

– Kích thước túi dán không đúng chiều dài hãy kiểm tra chiều dài cắt nhập trên màn hình có đúng với chiều dài thực tế bao bì không, kiểm tra vị trí gá đặt dao cắt chính xác chưa.

– Bật máy màn hình không lên kiểm tra màn hình hoặc PLC, rất có thể chúng đã bị hỏng hoặc lỗi PLC.

– Một trong lỗi hay gặp là túi cắt bị xiên, không đứt hãy kiểm tra lại độ vuông góc của dao cắt, và độ sắc của dao cắt, có thể trong quá trình sản xuất dao cắt đã bị mòn. Hãy mài lại hoặc thay mới.

Trên đây là những lỗi cơ bản giúp người sử dụng máy đóng gói có thể dễ dàng tham khảo và khắc phục. Ngoài lỗi cơ bản trên thì còn những lỗi mang tính chuyên sâu như lỗi phần mềm, hỏng mạch điện… những lỗi này cần những kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa và hiệu chỉnh.

Trước khi sử dụng doanh nghiệp nên lưu ý điều gì? Đọc kỹ hướng dẫn và tham khảo ý kiến từ các kỹ sư trước khi sử dụng máy. Để máy trong môi trường thoáng mát, khô ráo, tránh vùng ẩm mốc dễ gây hư hỏng các linh kiện điện tử. Cần tìm hiểu kỹ các chức năng của máy, nguồn điện, công suất và ứng dụng của máy. Không tự ý sửa chữa, thay thế các linh kiện khi có hư hỏng. Trong trường hợp này, bạn cần gọi ngay đội ngũ kỹ thuật để bảo trì, bảo hành. Nơi bán máy theo nhu cầu sản xuất và tiêu chí sử dụng của khách hàng: Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Đây là cơ hội, thách thức, đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty Máy Đóng Gói An Thành sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm và phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo”. Máy đóng gói rau câu que An Thành được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của nước ngoài với kĩ thuật gia công chính xác, độ bền cao và chất lượng vượt trội. Hầu hết các linh kiện của máy đóng gói rau câu que An Thành đều mới 100% và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đức, Đài Loan,…Đảm bảo được chất lượng và công suất máy. Nhờ vào công nghệ hiện đại, máy đóng gói rau câu que của công ty An Thành luôn hoạt động ổn định, nhịp nhàng, đảm bảo thời gian vận hành và giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi trong quá trình sản xuất. Cũng như những loại máy đóng gói khác tại An Thành, máy đóng gói rau câu que được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và vệ sinh đảm bảo an toàn cho người dùng. Phần tiếp xúc giữa máy với nguyên liệu rau câu còn được chế tạo bằng inox chống rỉ nên đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các chi tiết của máy đóng gói rau câu que An Thành được chế tạo trên máy CNC nên có độ chính xác cao và chuẩn. Chính sách bảo hành máy đóng gói định lượng mini: Khảo sát và tư vấn cho khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp cho việc sản xuất Thời gian bảo hành từ 6-15 tháng tùy vào máy Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/24 Phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng khi mua máy Khuyến mãi 1 bộ sản phẩm 7 món khi mua sản phẩm bên chúng tôi Vận chuyển miễn phí trong nội thành Quý khách có thể xem thêm sản phẩm khác tại đây CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: anthanhsale01@gmail.com Điện thoại: +84 0707689708 Hotline: +84 0707689708 Website: https://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/ Facebook: https://www.facebook.com/maydonggoianthanh Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube

Trước khi sử dụng doanh nghiệp nên lưu ý điều gì?

 1. Đọc kỹ hướng dẫn và tham khảo ý kiến từ các kỹ sư trước khi sử dụng máy.
 2. Để máy trong môi trường thoáng mát, khô ráo, tránh vùng ẩm mốc dễ gây hư hỏng các linh kiện điện tử.
 3. Cần tìm hiểu kỹ các chức năng của máy, nguồn điện, công suất và ứng dụng của máy.
 4. Không tự ý sửa chữa, thay thế các linh kiện khi có hư hỏng. Trong trường hợp này, bạn cần gọi ngay đội ngũ kỹ thuật để bảo trì, bảo hành.

Nơi bán máy theo nhu cầu sản xuất và tiêu chí sử dụng của khách hàng:

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Đây là cơ hội, thách thức, đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty Máy Đóng Gói An Thành sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm và phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo”.

 • Máy đóng gói rau câu que An Thành được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của nước ngoài với kĩ thuật gia công chính xác, độ bền cao và chất lượng vượt trội.
 • Hầu hết các linh kiện của máy đóng gói rau câu que An Thành đều mới 100% và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đức, Đài Loan,…Đảm bảo được chất lượng và công suất máy.
 • Nhờ vào công nghệ hiện đại, máy đóng gói rau câu que của công ty An Thành luôn hoạt động ổn định, nhịp nhàng, đảm bảo thời gian vận hành và giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi trong quá trình sản xuất.
 • Cũng như những loại máy đóng gói khác tại An Thành, máy đóng gói rau câu que được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và vệ sinh đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Phần tiếp xúc giữa máy với nguyên liệu rau câu còn được chế tạo bằng inox chống rỉ nên đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Tất cả các chi tiết của máy đóng gói rau câu que An Thành được chế tạo trên máy CNC nên có độ chính xác cao và chuẩn.

Chính sách bảo hành máy đóng gói định lượng mini:

 1. Khảo sát và tư vấn cho khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp cho việc sản xuất
 2. Thời gian bảo hành từ 6-15 tháng tùy vào máy
 3. Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/24
 4. Phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng khi mua máy
 5. Khuyến mãi 1 bộ sản phẩm 7 món khi mua sản phẩm bên chúng tôi
 6. Vận chuyển miễn phí trong nội thành

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email