Máy đóng gói kẹo xoắn – Tạo ra những viên kẹo vệ sinh và bắt mắt

Máy đóng gói kẹo xoắn – Tạo ra những viên kẹo vệ sinh và bắt mắt

Máy đóng gói kẹo xoắn được sử dụng để đóng gói các viên kẹo trong túi giấy, xoắn 2 bên mép túi kẹo như socola, singgum, kẹo gói,… được sử dụng trong ngành thực phẩm, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm.
Máy đóng gói không có túi trống, tốc độ điều chỉnh theo sự chuyển đổi tần số.  Đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Thiết bị này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều cơ sở sản xuất trong quá trình đi tìm giải pháp đóng gói bao bì vừa nhanh, vừa có tính thẩm mỹ. Sở hữu các ưu điểm vượt trội, máy chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các xưởng sản xuất, kinh doanh.

Cấu trúc máy đóng gói hợp lý và hiệu suất ổn định và dễ dàng hoạt động. Máy đóng gói với theo dõi quang điện, màn hình LCD cảm ứng và điều khiển bằng hệ thống PLC, hoạt động trực quan và dễ dàng.

Mô tả đơn giản về máy đóng gói kẹo xoắn dạng 2 đầu:

Được điều khiển bởi máy tính tích hợp hoàn toàn tự động, được kiểm tra bằng cảm biến quang điện quốc tế tiên tiến, truy tìm hai hướng với tốc độ nhanh, tốc độ đóng gói 100%, không có gói trống.

Bảo vệ quá tải, bảo vệ chống vỡ, không có phim với cảnh báo kịp thời khi có lỗi xảy ra

Các bộ phận cảm ứng thực phẩm bằng thép không gỉ, độ mịn tốt, dễ làm sạch và hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Một lớp và hai lớp giấy gói được sử dụng. Máy đóng gói kẹo xoắn đơn hoàn toàn tự động tốc độ cao có thể được trang bị phễu tự động.

Nó phù hợp cho bao bì xoắn đôi của giấy gói một hoặc hai lớp cho kẹo cứng, kẹo bơ cứng thỏ trắng, kẹo bơ cứng, hình chữ nhật, hình bầu dục, hình trụ và các loại bánh kẹo hoặc các vật thể rắn khác.

Máy tính quang điện theo dõi tự động và điều khiển tần số của tốc độ động cơ.

Vật liệu đóng gói: giấy bóng kính, PVC, PPO, giấy sáp, vật liệu composite vv….

Mô tả đơn giản về máy đóng gói kẹo xoắn dạng 2 đầu: Được điều khiển bởi máy tính tích hợp hoàn toàn tự động, được kiểm tra bằng cảm biến quang điện quốc tế tiên tiến, truy tìm hai hướng với tốc độ nhanh, tốc độ đóng gói 100%, không có gói trống. Bảo vệ quá tải, bảo vệ chống vỡ, không có phim với cảnh báo kịp thời khi có lỗi xảy ra Các bộ phận cảm ứng thực phẩm bằng thép không gỉ, độ mịn tốt, dễ làm sạch và hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Một lớp và hai lớp giấy gói được sử dụng. Máy đóng gói kẹo xoắn đơn hoàn toàn tự động tốc độ cao có thể được trang bị phễu tự động. Nó phù hợp cho bao bì xoắn đôi của giấy gói một hoặc hai lớp cho kẹo cứng, kẹo bơ cứng thỏ trắng, kẹo bơ cứng, hình chữ nhật, hình bầu dục, hình trụ và các loại bánh kẹo hoặc các vật thể rắn khác. Máy tính quang điện theo dõi tự động và điều khiển tần số của tốc độ động cơ. Vật liệu đóng gói: giấy bóng kính, PVC, PPO, giấy sáp, vật liệu composite vv.... Thông số kỹ thuật về thiết bị: Mô hình: Máy đóng gói kẹo xoắn  Tốc độ đóng gói: 50-420 hạt / phút Khối lượng tịnh: 1280kg Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm: chiều dài 12-34 * width 10-28 * height 6-20mm Kích thước bên ngoài: 1950mm × 1090mm × 1475mm (L * W * H) Tổng công suất: 2.5KW Vôn: 380V, 50HZ Hình dạng bao bì của sản phẩm: lát tròn \ hình elip, vòng eo, hình trụ, hình chữ nhật vuông vv Sản phẩm áp dụng: Kẹo cứng, kẹo bơ cứng, sô cô la, kẹo dừa, kẹo đậu phộng,....
Máy đóng gói kẹo xoắn dạng 2 đầu

Thông số kỹ thuật về thiết bị:

 • Mô hình: Máy đóng gói kẹo xoắn
 • Tốc độ đóng gói: 50-420 hạt / phút
 • Khối lượng tịnh: 1280kg
 • Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm: chiều dài 12-34 * width 10-28 * height 6-20mm
 • Kích thước bên ngoài: 1950mm × 1090mm × 1475mm (L * W * H)
 • Tổng công suất: 2.5KW
 • Vôn: 380V, 50HZ
 • Hình dạng bao bì của sản phẩm: lát tròn \ hình elip, vòng eo, hình trụ, hình chữ nhật vuông vv
 • Sản phẩm áp dụng: Kẹo cứng, kẹo bơ cứng, sô cô la, kẹo dừa, kẹo đậu phộng,….

Đặc điểm chính về máy đóng gói:

 1. Chúng tôi là một trong những tổ chức có uy tín, tham gia sâu vào việc cung cấp một phạm vi chất lượng tối ưu của Máy đóng gói kẹo xoắn đơn tự động hoàn toàn tốc độ cao. Ngoài ra, nhóm chuyên gia R & D của chúng tôi đang tham gia vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để điều chỉnh các yêu cầu của khách hàng và hoàn thiện các dịch vụ của chúng tôi.
 2. Đơn vị chỉ số bánh Cam mật độ cao và thiết bị bánh cam có thể đạt được chuyển động chính xác. Động cơ xoay chiều với đầu dò, được điều khiển với điều khiển tốc độ vô hạn, độ chính xác cao, tiết kiệm năng lượng để kéo dài tuổi thọ của nó, nó cũng có thể được điều chỉnh khi nó hoạt động.
 3. Được điều khiển bởi máy tính tích hợp hoàn toàn tự động, được kiểm tra bằng cảm biến quang điện quốc tế tiên tiến, truy tìm hai hướng với tốc độ nhanh, tốc độ đóng gói 100%, không có gói trống.
 4. Bảo vệ quá tải, bảo vệ chống vỡ, không có phim với cảnh báo kịp thời. Các bộ phận cảm ứng thực phẩm bằng thép không gỉ, độ mịn tốt, dễ làm sạch và hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Một lớp và hai lớp giấy gói được sử dụng. Máy đóng gói kẹo xoắn đơn hoàn toàn tự động tốc độ cao có thể được trang bị phễu tự động.
 5. Lõi của máy được nhập khẩu , kiểu dáng mới , thiết bị kiểm tra có mật độ cao và trục cam có thể đạt được truyền động chính xác cao
 6. Động cơ motor AC , kiểm soát tốc độ vô hạn , độ chính xác cao , tiết kiệm năng lượng , thời gian sử dụng thiết bị kéo dài , có thể điều chỉnh được trong quá trình làm việc
 7. Bảo vệ quá tải , bảo vệ thiệt hại , không có kẹo thì không cung cấp giấy nguyên liệu
 8. Bộ phận tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox , có độ bóng tốt , dễ làm sạch và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thực phẩm . sanitation
 9. Có thể hoàn thành một lớp hoặc 2 lớp đóng gói giấy đóng gói
 10. Có thể lắp đặt them bộ phận xuống liệu tự động
 11. Có thề sử dụng cho bao bì đóng gói một lớp hoặc 2 lớp
Thông số kỹ thuật về thiết bị: Mô hình: Máy đóng gói kẹo xoắn  Tốc độ đóng gói: 50-420 hạt / phút Khối lượng tịnh: 1280kg Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm: chiều dài 12-34 * width 10-28 * height 6-20mm Kích thước bên ngoài: 1950mm × 1090mm × 1475mm (L * W * H) Tổng công suất: 2.5KW Vôn: 380V, 50HZ Hình dạng bao bì của sản phẩm: lát tròn \ hình elip, vòng eo, hình trụ, hình chữ nhật vuông vv Sản phẩm áp dụng: Kẹo cứng, kẹo bơ cứng, sô cô la, kẹo dừa, kẹo đậu phộng,.... Đặc điểm chính về máy đóng gói: Chúng tôi là một trong những tổ chức có uy tín, tham gia sâu vào việc cung cấp một phạm vi chất lượng tối ưu của Máy đóng gói kẹo xoắn đơn tự động hoàn toàn tốc độ cao. Ngoài ra, nhóm chuyên gia R & D của chúng tôi đang tham gia vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để điều chỉnh các yêu cầu của khách hàng và hoàn thiện các dịch vụ của chúng tôi. Đơn vị chỉ số bánh Cam mật độ cao và thiết bị bánh cam có thể đạt được chuyển động chính xác. Động cơ xoay chiều với đầu dò, được điều khiển với điều khiển tốc độ vô hạn, độ chính xác cao, tiết kiệm năng lượng để kéo dài tuổi thọ của nó, nó cũng có thể được điều chỉnh khi nó hoạt động. Được điều khiển bởi máy tính tích hợp hoàn toàn tự động, được kiểm tra bằng cảm biến quang điện quốc tế tiên tiến, truy tìm hai hướng với tốc độ nhanh, tốc độ đóng gói 100%, không có gói trống. Bảo vệ quá tải, bảo vệ chống vỡ, không có phim với cảnh báo kịp thời. Các bộ phận cảm ứng thực phẩm bằng thép không gỉ, độ mịn tốt, dễ làm sạch và hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Một lớp và hai lớp giấy gói được sử dụng. Máy đóng gói kẹo xoắn đơn hoàn toàn tự động tốc độ cao có thể được trang bị phễu tự động. Lõi của máy được nhập khẩu , kiểu dáng mới , thiết bị kiểm tra có mật độ cao và trục cam có thể đạt được truyền động chính xác cao Động cơ motor AC , kiểm soát tốc độ vô hạn , độ chính xác cao , tiết kiệm năng lượng , thời gian sử dụng thiết bị kéo dài , có thể điều chỉnh được trong quá trình làm việc Bảo vệ quá tải , bảo vệ thiệt hại , không có kẹo thì không cung cấp giấy nguyên liệu Bộ phận tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox , có độ bóng tốt , dễ làm sạch và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thực phẩm . sanitation Có thể hoàn thành một lớp hoặc 2 lớp đóng gói giấy đóng gói Có thể lắp đặt them bộ phận xuống liệu tự động Có thề sử dụng cho bao bì đóng gói một lớp hoặc 2 lớp
Hình vẽ cấu tạo bên trong máy đóng gói

Phụ kiện tùy chọn & phiên bản đặc biệt về máy đóng gói kẹo xoắn:

Khung bằng thép không gỉ

Mã hóa – máy inDate

Auto thiết bị rung

Máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu:

Sơ lược về thiết bị đóng gói:

 • Máy thích hợp đóng gói kẹo mút xoắn hình cầu.
 • Cấu trúc mới lạ, ngoại hình đẹp, ít tiếng ồn, hoạt động ổn định và bảo trì thuận tiện.
 • Động cơ được trang bị bộ biến tần để thực hiện điều khiển tốc độ
 • Cảm biến theo dõi, có thể loại bỏ hiệu quả các lỗi đóng gói.
 • Bộ phận tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh và đáp ứng yêu cầu vệ sinh.
 • Vật liệu máy đóng gói sử dụng: màng phức hợp

Đặc trưng về máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu:

Cấu trúc hình học:

 1. Hệ thống theo dõi mã màu của người sửa nhãn hiệu được điều khiển bằng máy vi tính, giấy gói, niêm phong nhiệt, thắt nút, v.v.
 2. Máy này có công nghệ tiên tiến, hiệu suất ổn định, không chỉ giảm chi phí nhân công.
 3. Có 4 motor servo độc lập, bộ nhớ lưu được 50 tham số sản phẩm (chiều dài gói, nhiệt độ, tốc độ, độ căn màng, vị trí cắt), giúp tiết kiệm màng và nâng cao hiệu quả sản xuất.
 4. Màn hình điều khiển cảm ứng màu 10,4 inch dễ dàng sử dụng.
 5. Hệ thống tự chẩn đoán hỏng hóc, màn hình sẽ hiển thị hỏng hóc gặp phải, giúp giảm bớt khó khăn trong việc sửa chữa.
 6. Mâm xoay hai tầng độc lập (đường kính 760mm/60 rãnh) cùng với điện trở được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh (dễ sử dụng).
 7. 3 bộ bàn chải hỗ trợ và máng rung tự động, giúp giảm đáng kể tỷ lệ gói trống, thích hợp cho đóng gói tốc độ cao.
 8. Có thể lựa chọn sử dụng các cơ cấu nạp liệu khác nhau (mâm xoay ly tâm/ cơ cấu kéo và cắt) thích hợp cho các loại kẹo khác nhau.
 9. Thiết bị chọn mua dễ dàng lắp đặt nâng cao hiệu quả của máy.
 10. Máng tạo sản phẩm dễ dàng thay đổi để phù hợp chocác kích thước sản phẩm khác nhau.
Máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu: Sơ lược về thiết bị đóng gói: Máy thích hợp đóng gói kẹo mút xoắn hình cầu. Cấu trúc mới lạ, ngoại hình đẹp, ít tiếng ồn, hoạt động ổn định và bảo trì thuận tiện. Động cơ được trang bị bộ biến tần để thực hiện điều khiển tốc độ Cảm biến theo dõi, có thể loại bỏ hiệu quả các lỗi đóng gói. Bộ phận tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh và đáp ứng yêu cầu vệ sinh. Vật liệu máy đóng gói sử dụng: màng phức hợp Đặc trưng về máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu: Cấu trúc hình học: Hệ thống theo dõi mã màu của người sửa nhãn hiệu được điều khiển bằng máy vi tính, giấy gói, niêm phong nhiệt, thắt nút, v.v. Máy này có công nghệ tiên tiến, hiệu suất ổn định, không chỉ giảm chi phí nhân công. Có 4 motor servo độc lập, bộ nhớ lưu được 50 tham số sản phẩm (chiều dài gói, nhiệt độ, tốc độ, độ căn màng, vị trí cắt), giúp tiết kiệm màng và nâng cao hiệu quả sản xuất. Màn hình điều khiển cảm ứng màu 10,4 inch dễ dàng sử dụng. Hệ thống tự chẩn đoán hỏng hóc, màn hình sẽ hiển thị hỏng hóc gặp phải, giúp giảm bớt khó khăn trong việc sửa chữa. Mâm xoay hai tầng độc lập (đường kính 760mm/60 rãnh) cùng với điện trở được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh (dễ sử dụng). 3 bộ bàn chải hỗ trợ và máng rung tự động, giúp giảm đáng kể tỷ lệ gói trống, thích hợp cho đóng gói tốc độ cao. Có thể lựa chọn sử dụng các cơ cấu nạp liệu khác nhau (mâm xoay ly tâm/ cơ cấu kéo và cắt) thích hợp cho các loại kẹo khác nhau. Thiết bị chọn mua dễ dàng lắp đặt nâng cao hiệu quả của máy. Máng tạo sản phẩm dễ dàng thay đổi để phù hợp chocác kích thước sản phẩm khác nhau.
Máy đóng gói 1 đầu xoắn

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

sức chứa: 200-300 chiếc / phút
sức mạnh chính: 380V 50HZ 3P 3kw
Công suất động cơ vi sai: 0,25KW 220V
Nhiệt hàn kín: 1.8KW 220V
Kích thước que kẹo mút: φ3,8 * 78MM
Độ dày giấy đóng gói: 0,04mm cho kẹo mút
Chất liệu giấy: OPP 、 PVC 、 OPP / CPP 、 PT / PE
Kích thước: 3410 * 1375 * 2020MM
Cân nặng: 2500kg

Ưu điểm về máy đóng gói kẹo xoắn:

Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kẹo với hình thù khác nhau. Tương ứng với mỗi kiểu dáng sẽ có cách đóng gói riêng. Vì vậy, có rất nhiều loại máy, phục vụ cho từng mục đích đóng gói của cơ sở sản xuất và kinh doanh. Với vị trí là một người có nhu cầu mua thiết bị, cơ sở sản xuất có rất nhiều phương án khác nhau để cân nhắc.

*** Với kẹo dạng hình khối:

Nếu doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh kẹo có dạng hình khối chữ nhật, dạng viên như kẹo dồi, kẹo sìu châu, doanh nghiệp có thể sử dụng máy đóng gói kẹo thanh. Bên cạnh đó, với kẹo có dạng dẹt như kẹo sô cô la (socola) đồng tiền, doanh nghiệp có thể sử dụng loại máy đóng gói kẹo riêng chuyên dụng.

Ngoài ra còn có các loại khác. Ví dụ như máy đóng gói kẹo dừa, máy đóng gói kẹo cứng, kẹo viên, kẹo dẻo, kẹo cao su.

Với loại kẹo có dạng hình khối, bạn còn có một sự lựa chọn khác là máy đóng gói kẹo thanh mini. Thiết bị mini sẽ có giá thành thấp hơn, kích thước gọn gàng hơn. Do đó cũng dễ dàng vận chuyển hơn. Tuy nhiên do là phiên bản rút gọn hơn so với máy kích thước đầy đủ nên máy có thể sẽ hoạt động thiếu ổn định và cần vận hành cẩn thận.

*** Với kẹo que (kẹo mút):

Một loại máy đóng gói phổ biến với loại kẹo này là máy đóng gói kẹo que xoắn 1 đầu.

*** Với kẹo dạng hình khối: Nếu doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh kẹo có dạng hình khối chữ nhật, dạng viên như kẹo dồi, kẹo sìu châu, doanh nghiệp có thể sử dụng máy đóng gói kẹo thanh. Bên cạnh đó, với kẹo có dạng dẹt như kẹo sô cô la (socola) đồng tiền, doanh nghiệp có thể sử dụng loại máy đóng gói kẹo riêng chuyên dụng. Ngoài ra còn có các loại khác. Ví dụ như máy đóng gói kẹo dừa, máy đóng gói kẹo cứng, kẹo viên, kẹo dẻo, kẹo cao su. Với loại kẹo có dạng hình khối, bạn còn có một sự lựa chọn khác là máy đóng gói kẹo thanh mini. Thiết bị mini sẽ có giá thành thấp hơn, kích thước gọn gàng hơn. Do đó cũng dễ dàng vận chuyển hơn. Tuy nhiên do là phiên bản rút gọn hơn so với máy kích thước đầy đủ nên máy có thể sẽ hoạt động thiếu ổn định và cần vận hành cẩn thận. *** Với kẹo que (kẹo mút): Một loại máy đóng gói phổ biến với loại kẹo này là máy đóng gói kẹo que xoắn 1 đầu.
Kẹo mút được đóng gói dạng 1 đầu xoắn

*** Với các loại kẹo nhỏ, hình trụ:

Thông thường loại kẹo này sẽ được đóng bằng máy đóng gói xoắn 2 đầu.Thiết bị loại này cho ra thành phẩm có mẫu mã đẹp, sang trọng. Bên cạnh đó còn dễ sử dụng, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Loại máy này cũng thường được sử dụng để đóng gói kẹo chocolate các loại.

Đối với các cơ sở kinh doanh có tiềm lực về tài chính thì việc đầu tư vào một dây chuyền sản xuất mới hoàn toàn là điều nên làm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng làm vậy. Trong trường hợp doanh nghiệp chỉ có ít vốn đầu tư, hãy tham khảo máy đóng gói kẹo mini. Với giá thành rẻ hơn và thiết kế cũng nhỏ gọn hơn, sẽ giúp đỡ doanh nghiệp phần nào trong quy trình sản xuất. Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể tham khảo máy cũ tại các cơ sở thanh lý. Máy cũ thường sẽ có giá rẻ hơn. Tuy nhiên chắc chắn chất lượng máy sẽ không được như máy mới hoàn toàn.

Độ chính xác cao:

Máy nàyg hoàn toàn tự động nên các bước đóng gói đều tuân theo đúng quy chuẩn đã được lập trình sẵn. Quá trình hoạt động ít xảy ra sai sót do có ít thao tác của con người. Thành phẩm đầu ra cũng ít sản phẩm lỗi hơn.

Tốc độ đóng gói cao:

Đóng gói bằng máy đóng gói tự động đem lại hiệu quả cao hơn nhiều. Bởi lẽ tốc độ của máy cao, làm việc liên tục trong một thời gian dài được. Số lượng thành phẩm tạo ra trong một phút khá lớn. Từ đó cho ra năng suất lớn, đạt hiệu quả sản xuất cao. Doanh nghiệp có thể tìm mua máy đóng gói bánh kẹo tại các cơ sở cung cấp uy tín.

Bao bì đẹp, chắc chắn:

Chất lượng của một sản phẩm không nằm ở bao bì bên ngoài. Tuy nhiên một bao bì đẹp chắc chắn sẽ tạo được sự chuyên nghiệp với khách hàng. Từ đó có thể tạo được thiện cảm cho người nhìn, hấp dẫn người tiêu dùng. Bao bì được hoàn thiện cẩn thận cũng giúp việc vận chuyển hàng dễ hơn do hàng hóa khó bị vỡ, ít gặp rủi ro.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Các loại kẹo thường có đường và ngọt nên dễ gây dính. Vì vậy để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm đòi hỏi cơ sở sản xuất phải đạt chuẩn. Máy móc phải được vệ sinh thường xuyên. Máy đóng gói bánh kẹo tốc độ cao với bộ phận tiếp xúc nguyên liệu làm từ inox không gỉ, dễ dàng vệ sinh và đạt tiêu chuẩn thực phẩm an toàn.

Hãy cân nhắc tất cả những ưu điểm trên. Hi vọng các doanh nghiệp sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho cơ sở sản xuất, kinh doanh của mình.

Độ chính xác cao: Máy nàyg hoàn toàn tự động nên các bước đóng gói đều tuân theo đúng quy chuẩn đã được lập trình sẵn. Quá trình hoạt động ít xảy ra sai sót do có ít thao tác của con người. Thành phẩm đầu ra cũng ít sản phẩm lỗi hơn. Tốc độ đóng gói cao: Đóng gói bằng máy đóng gói tự động đem lại hiệu quả cao hơn nhiều. Bởi lẽ tốc độ của máy cao, làm việc liên tục trong một thời gian dài được. Số lượng thành phẩm tạo ra trong một phút khá lớn. Từ đó cho ra năng suất lớn, đạt hiệu quả sản xuất cao. Doanh nghiệp có thể tìm mua máy đóng gói bánh kẹo tại các cơ sở cung cấp uy tín. Bao bì đẹp, chắc chắn: Chất lượng của một sản phẩm không nằm ở bao bì bên ngoài. Tuy nhiên một bao bì đẹp chắc chắn sẽ tạo được sự chuyên nghiệp với khách hàng. Từ đó có thể tạo được thiện cảm cho người nhìn, hấp dẫn người tiêu dùng. Bao bì được hoàn thiện cẩn thận cũng giúp việc vận chuyển hàng dễ hơn do hàng hóa khó bị vỡ, ít gặp rủi ro.  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Các loại kẹo thường có đường và ngọt nên dễ gây dính. Vì vậy để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm đòi hỏi cơ sở sản xuất phải đạt chuẩn. Máy móc phải được vệ sinh thường xuyên. Máy đóng gói bánh kẹo tốc độ cao với bộ phận tiếp xúc nguyên liệu làm từ inox không gỉ, dễ dàng vệ sinh và đạt tiêu chuẩn thực phẩm an toàn. Hãy cân nhắc tất cả những ưu điểm trên. Hi vọng các doanh nghiệp sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho cơ sở sản xuất, kinh doanh của mình.
Kẹo được đóng gói dạng 1 đầu xoắn
Độ chính xác cao: Máy nàyg hoàn toàn tự động nên các bước đóng gói đều tuân theo đúng quy chuẩn đã được lập trình sẵn. Quá trình hoạt động ít xảy ra sai sót do có ít thao tác của con người. Thành phẩm đầu ra cũng ít sản phẩm lỗi hơn. Tốc độ đóng gói cao: Đóng gói bằng máy đóng gói tự động đem lại hiệu quả cao hơn nhiều. Bởi lẽ tốc độ của máy cao, làm việc liên tục trong một thời gian dài được. Số lượng thành phẩm tạo ra trong một phút khá lớn. Từ đó cho ra năng suất lớn, đạt hiệu quả sản xuất cao. Doanh nghiệp có thể tìm mua máy đóng gói bánh kẹo tại các cơ sở cung cấp uy tín. Bao bì đẹp, chắc chắn: Chất lượng của một sản phẩm không nằm ở bao bì bên ngoài. Tuy nhiên một bao bì đẹp chắc chắn sẽ tạo được sự chuyên nghiệp với khách hàng. Từ đó có thể tạo được thiện cảm cho người nhìn, hấp dẫn người tiêu dùng. Bao bì được hoàn thiện cẩn thận cũng giúp việc vận chuyển hàng dễ hơn do hàng hóa khó bị vỡ, ít gặp rủi ro.  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Các loại kẹo thường có đường và ngọt nên dễ gây dính. Vì vậy để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm đòi hỏi cơ sở sản xuất phải đạt chuẩn. Máy móc phải được vệ sinh thường xuyên. Máy đóng gói bánh kẹo tốc độ cao với bộ phận tiếp xúc nguyên liệu làm từ inox không gỉ, dễ dàng vệ sinh và đạt tiêu chuẩn thực phẩm an toàn. Hãy cân nhắc tất cả những ưu điểm trên. Hi vọng các doanh nghiệp sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho cơ sở sản xuất, kinh doanh của mình.
Kẹo được đóng gói dạng 2 đầu xoắn

Nơi bán máy theo nhu cầu sản xuất và tiêu chí sử dụng của khách hàng:

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Đây là cơ hội, thách thức, đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty Máy Đóng Gói An Thành sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm và phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo”.

 1. Máy đóng gói kẹo xoắn An Thành được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của nước ngoài với kĩ thuật gia công chính xác, độ bền cao và chất lượng vượt trội.
 2. Hầu hết các linh kiện của máy đóng gói rau câu que An Thành đều mới 100% và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đức, Đài Loan,…Đảm bảo được chất lượng và công suất máy.
 3. Nhờ vào công nghệ hiện đại, máy đóng gói rau câu que của công ty An Thành luôn hoạt động ổn định, nhịp nhàng, đảm bảo thời gian vận hành và giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi trong quá trình sản xuất.
 4. Cũng như những loại máy đóng gói khác tại An Thành, máy đóng gói rau câu que được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và vệ sinh đảm bảo an toàn cho người dùng.
 5. Phần tiếp xúc giữa máy với nguyên liệu rau câu còn được chế tạo bằng inox chống rỉ nên đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
 6. Tất cả các chi tiết của máy đóng gói rau câu que An Thành được chế tạo trên máy CNC nên có độ chính xác cao và chuẩn.

Chính sách bảo hành máy đóng gói kẹo xoắn:

Khảo sát và tư vấn cho khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp cho việc sản xuất
Thời gian bảo hành từ 6-15 tháng tùy vào máy
Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/24
Phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng khi mua máy
Khuyến mãi 1 bộ sản phẩm 7 món khi mua sản phẩm bên chúng tôi
Vận chuyển miễn phí trong nội thành
Quý khách có thể xem thêm sản phẩm khác tại đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email