GIỚI THIỆU VỀ AN THÀNH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT AN THÀNH là đơn vị sản xuất máy đóng gói chuyên nghiệp(Sau đây gọi là Công ty Máy Đóng Gói An Thành) được ra đời vào ngày 17 tháng 02 năm 2017. Trong thời kỳ hội nhập, phát triển đã tạo ra xu hướng thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp. Cơ khí An Thành ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm tối ưu nhất, với dịch vụ  và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty Máy Đóng Gói An Thành  đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên, lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017, cũng là năm thương hiệu Máy Đóng Gói An Thành chính thức được ra đời.

An Thành là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Gia công cơ khí chính xác; xử lý và tráng phủ kim loại; bán buôn máy móc, thiết bị cơ khí; sản xuất, chế tạo máy đóng gói tự động v.v… Với một nhà lãnh đạo có trên hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ công nhân viên của Công ty Máy Đóng Gói An Thành đi vào một quy trình làm việc tiêu chuẩn công nghiệp, khép kín. Con người luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ chu đáo mọi nhu cầu khắc khe nhất khách hàng là yếu tố đi đầu .

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Đây là cơ hội, thách thức, đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty Máy Đóng Gói An Thành sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm và phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo”.

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thành đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thành chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

“Cải tiến sản phẩm để tồn tại và phát triển

hinh quang cao may dang nam

Sơ lược

CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY ĐÓNG GÓI AN THÀNH được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là tạo ra một sản phẩm tối ưu nhất, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian và chi phí sản xuất ngày càng rút ngắn, đạt hiệu quả ngày càng nâng cao.

Tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp đóng gói sản phẩm tự động tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa tính ưu việt của sản phẩm trong việc sản xuất và phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu R&D đầy nhiệt huyết, luôn áp dụng công nghệ mới nhất nhằm đẩy mạnh triển khai các ý tưởng sáng tạo về quy cách đóng gói của sản phẩm.

Sơ đồ tổ chức

Công Ty Máy Đóng Gói An Thành là một hệ thống gồm những con người nhiệt huyết nhất với ban lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, trong đó có nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, phân cấp rỏ ràng cụ thể, làm gia tăng tính chuyên nghiệp, tạo sự thuận tiện trong việc vận hành bộ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các phòng ban trong công ty.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Công ty Máy Đóng Gói An Thành với định hướng trở thành một công ty sản xuất máy đóng gói tự động và cung cấp dịch vụ cải tiến sản phẩm, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ 4.0, Công ty Máy Đóng Gói An Thành đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực máy đóng gói tự động.

Đối với Công ty Máy Đóng Gói An Thành sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng loại dịch vụ, sản phẩm mà Công ty đang cung cấp: sản phẩm đạt chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc tận nơi; của giải pháp nâng cấp cải tiến nhanh chóng; và điều quan trọng nhất chính là mang lại giá trị thật cho khách hàng.

nguyên tắc xây dựng

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm tới, Công ty Máy Đóng Gói An Thành phấn đấu trở thành công ty dịch vụ sản xuất máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam. Công ty Máy Đóng Gói An Thành đã và đang tập trung cải thiện năng lực chuyên môn cao và tăng nguồn lực tài chính cho các hoạt động sau:

  • Đầu tư thiết kế và sản xuất sản phẩm mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.
  • Đầu tư mở rộng nhà xưởng tiêu chuẩn, nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể công nhân viên, cũng như tăng quy mô sản xuất, kịp thời cung ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao.
  • Tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí giá thành sản phẩm. Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về kỹ thuật đóng gói theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp đối tác. Đặc biệt chúng tôi luôn tư vấn cải tiến hệ thống đóng gói hoàn toàn miễn phí cho từng doanh nghiệp cụ thể.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Các sản phẩm của Công ty Máy Đóng Gói An Thành đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng tư duy sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho Công ty Máy Đóng Gói An Thành tạo ra được những sản phẩm ưu việt với giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm được sản xuất và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Công ty Máy Đóng Gói An Thành bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế giỏi được tuyển dụng khắc khe có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn và đào tạo bày bản, sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.