Máy đóng gói trạm xoay – Sản phẩm hoàn mỹ và bắt mắt

Máy đóng gói trạm xoay – Sản phẩm hoàn mỹ và bắt mắt

Máy đóng gói trạm xoay tự động được thiết kế bởi Công ty Máy Đóng Gói An Thành cho các loại bao bì có sẵn như: 3-4 biên, túi zipper, zip, túi đứng, giấy… Phổ biến nhất thường áp dụng cho các sản phẩm có yêu cầu đóng trọng lượng lớn lên đến 10kg. Tùy theo năng suất và quy cách túi yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn model máy đóng gói phù hợp nhất, đảm bảo đạt yêu cầu kỹ thuật và tiết kiệm tiền đầu tư.

Một số thông tin về máy đóng gói trạm xoay loại 1:

Trong thời đại phát triển công nghệ số hóa, thì hầu hết các công đoạn sản xuất đều có sự tham gia của máy móc. Dây chuyền máy đóng gói trạm xoay là bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất. Các chủ doanh nghiệp nắm rõ thông tin về dây chuyền sẽ giúp đưa ra các giải pháp kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số thông tin về dây chuyền.

Dây chuyền đóng gói tự động là tổ hợp các thiết bị máy móc hoạt động tự động không có sự can thiệp của sức người. Dây chuyền sẽ thực hiện các công việc như bao gói và đóng sản phẩm trong một công đoạn sản xuất. Mục đích cả quá trình này là đảm bảo sự định lượng chính xác, tiết kiệm các chi phí sản xuất và gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Máy đóng gói trạm xoay tự động được thiết kế bởi Công ty Máy Đóng Gói An Thành cho các loại bao bì có sẵn như: 3-4 biên, túi zipper, zip, túi đứng, giấy… Phổ biến nhất thường áp dụng cho các sản phẩm có yêu cầu đóng trọng lượng lớn lên đến 10kg. Tùy theo năng suất và quy cách túi yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn model máy đóng gói phù hợp nhất, đảm bảo đạt yêu cầu kỹ thuật và tiết kiệm tiền đầu tư. Một số thông tin về máy đóng gói trạm xoay loại 1: Trong thời đại phát triển công nghệ số hóa, thì hầu hết các công đoạn sản xuất đều có sự tham gia của máy móc. Dây chuyền máy đóng gói trạm xoay là bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất. Các chủ doanh nghiệp nắm rõ thông tin về dây chuyền sẽ giúp đưa ra các giải pháp kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số thông tin về dây chuyền. Dây chuyền đóng gói tự động là tổ hợp các thiết bị máy móc hoạt động tự động không có sự can thiệp của sức người. Dây chuyền sẽ thực hiện các công việc như bao gói và đóng sản phẩm trong một công đoạn sản xuất. Mục đích cả quá trình này là đảm bảo sự định lượng chính xác, tiết kiệm các chi phí sản xuất và gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Máy đóng gói trạm xoay loại 1

Thông số kỹ thuật về máy đóng gói:

– Mô tả: Máy được thiết kế theo dạng chiết trạm xoay, máy tự động lấy túi từ trên khay – in date – mở miệng – rót liệu – đóng gói.

– Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.

– Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.

– Sử dụng biến tần Bosch của Đức

– Hệ thống trượt dán ép bao bì NATEC của Nhật

– CP bảo vệ máy Schneider của Đức

– Servo Mitsubishi Nhật

– PLC  Mitsubishi Nhật

– Màn hình cảm ứng Proface

– Hợp số Gongji

Thông số kỹ thuật về máy đóng gói: - Mô tả: Máy được thiết kế theo dạng chiết trạm xoay, máy tự động lấy túi từ trên khay - in date - mở miệng - rót liệu - đóng gói. - Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét. - Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao. - Sử dụng biến tần Bosch của Đức - Hệ thống trượt dán ép bao bì NATEC của Nhật - CP bảo vệ máy Schneider của Đức - Servo Mitsubishi Nhật - PLC  Mitsubishi Nhật - Màn hình cảm ứng Proface - Hợp số Gongji

– Tất cả linh kiện điện mới 100% từ Châu Âu

– Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.

– Máy tự động dừng khi hết bao bì.

– Máy không rót liệu khi không có túi.

– Máy định lượng : Cân điện tử , trục vít

– Nguyên liệu đóng gói: bột hoặc hạt…

– Trọng lượng túi: 500g-2000g

– Loại bao bì sử dụng: màng phức hợp

– Kiểu gói ép: sử dụng túi có sẵn.

– Công suất điện: 2.8 kw/h

– Nguồn điện: 220v/50hz

– Kích thước máy: D1500 x R1500 x C2400 mm

– Trọng lượng máy đóng gói trạm xoay: 2100kg

– Năng suất: 30 – 40sp/p. Tùy trọng lượng túi.

Tiêu chuẩn về 1 máy đóng gói trạm xoay là:

1. Máy in ngày
2. Hệ thống điều khiển PLC
3. Thiết bị mở túi
4. Thiết bị rung
5. Hình trụ
6. Van từ tính
7. Bộ điều khiển nhiệt độ
8. Máy bơm chân không
9. Bộ chuyển đổi tần số
10. Hệ thống thoát

Quy trình sản xuất của thiết bị:

– Máy cắt nhanh và điều chỉnh độ rộng túi tự động.

– Thiết kế tiên tiến đảm bảo hiệu suất ổn định và tuổi thọ thiết bị lâu dài, và tỷ lệ sản phẩm lỗi thấp hơn.

– Đáp ứng các yêu cầu vệ sinh của máy móc thiết bị đóng gói thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Giảm lãng phí vật liệu đóng gói. Máy sử dụng túi làm sẵn với sợi ngang hoàn chỉnh, niêm phong chất lượng cao, dẫn đến chất lượng và cấp sản phẩm tốt hơn.

Quy trình sản xuất của thiết bị: - Máy cắt nhanh và điều chỉnh độ rộng túi tự động. - Thiết kế tiên tiến đảm bảo hiệu suất ổn định và tuổi thọ thiết bị lâu dài, và tỷ lệ sản phẩm lỗi thấp hơn. - Đáp ứng các yêu cầu vệ sinh của máy móc thiết bị đóng gói thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh. - Giảm lãng phí vật liệu đóng gói. Máy sử dụng túi làm sẵn với sợi ngang hoàn chỉnh, niêm phong chất lượng cao, dẫn đến chất lượng và cấp sản phẩm tốt hơn.

Quy trình sản xuất của thiết bị: - Máy cắt nhanh và điều chỉnh độ rộng túi tự động. - Thiết kế tiên tiến đảm bảo hiệu suất ổn định và tuổi thọ thiết bị lâu dài, và tỷ lệ sản phẩm lỗi thấp hơn. - Đáp ứng các yêu cầu vệ sinh của máy móc thiết bị đóng gói thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh. - Giảm lãng phí vật liệu đóng gói. Máy sử dụng túi làm sẵn với sợi ngang hoàn chỉnh, niêm phong chất lượng cao, dẫn đến chất lượng và cấp sản phẩm tốt hơn.
Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất của thiết bị: - Máy cắt nhanh và điều chỉnh độ rộng túi tự động. - Thiết kế tiên tiến đảm bảo hiệu suất ổn định và tuổi thọ thiết bị lâu dài, và tỷ lệ sản phẩm lỗi thấp hơn. - Đáp ứng các yêu cầu vệ sinh của máy móc thiết bị đóng gói thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh. - Giảm lãng phí vật liệu đóng gói. Máy sử dụng túi làm sẵn với sợi ngang hoàn chỉnh, niêm phong chất lượng cao, dẫn đến chất lượng và cấp sản phẩm tốt hơn. Quy trình sản xuất của thiết bị: - Máy cắt nhanh và điều chỉnh độ rộng túi tự động. - Thiết kế tiên tiến đảm bảo hiệu suất ổn định và tuổi thọ thiết bị lâu dài, và tỷ lệ sản phẩm lỗi thấp hơn. - Đáp ứng các yêu cầu vệ sinh của máy móc thiết bị đóng gói thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh. - Giảm lãng phí vật liệu đóng gói. Máy sử dụng túi làm sẵn với sợi ngang hoàn chỉnh, niêm phong chất lượng cao, dẫn đến chất lượng và cấp sản phẩm tốt hơn.

Các tính năng hoạt động của máy đóng gói:

 • Nhiều loại túi: tất cả các loại túi làm sẵn như túi phẳng và túi đứng (có / không có dây kéo)
 • Dễ sử dụng: PLC và bảng màu, chỉ báo lỗi trên bảng.
 • Dễ dàng điều chỉnh: chỉ cần 10 phút để thay túi.
 • Điều khiển tần số: tốc độ có thể được điều chỉnh bằng cách chuyển đổi tần số trong phạm vi.
 • Thiết kế chống thấm nước: bề mặt của máy có thể được rửa sạch, dễ dàng vệ sinh và tuổi thọ lâu hơn.
 • Không có túi / Mở túi sai-không có phụ kiện-không có niêm phong, máy báo động.
 • Báo động và dừng máy khi áp suất không khí không đủ.
 • Bộ phận bảo vệ an toàn với công tắc an toàn, báo động máy và tắt máy khi mở các tấm chắn an toàn.
 • Cấu tạo hợp vệ sinh, bộ phận tiếp xúc với sản phẩm là thép không gỉ sus304.Vòng bi nhựa kỹ thuật nhập khẩu, không cần dầu, không ô nhiễm.
 • Bơm chân không không dầu, tránh ô nhiễm môi trường sản xuất.
Các tính năng hoạt động của máy đóng gói: Nhiều loại túi: tất cả các loại túi làm sẵn như túi phẳng và túi đứng (có / không có dây kéo) Dễ sử dụng: PLC và bảng màu, chỉ báo lỗi trên bảng. Dễ dàng điều chỉnh: chỉ cần 10 phút để thay túi. Điều khiển tần số: tốc độ có thể được điều chỉnh bằng cách chuyển đổi tần số trong phạm vi. Thiết kế chống thấm nước: bề mặt của máy có thể được rửa sạch, dễ dàng vệ sinh và tuổi thọ lâu hơn. Không có túi / Mở túi sai-không có phụ kiện-không có niêm phong, máy báo động. Báo động và dừng máy khi áp suất không khí không đủ. Bộ phận bảo vệ an toàn với công tắc an toàn, báo động máy và tắt máy khi mở các tấm chắn an toàn. Cấu tạo hợp vệ sinh, bộ phận tiếp xúc với sản phẩm là thép không gỉ sus304.Vòng bi nhựa kỹ thuật nhập khẩu, không cần dầu, không ô nhiễm. Bơm chân không không dầu, tránh ô nhiễm môi trường sản xuất.
Quy trình đóng gói

Máy đóng gói trạm xoay loại 2:

Máy đóng gói trạm xoay và đóng túi dạng quay được thiết kế để đóng gói các loại túi pouch, túi màng nhôm, túi thanh trùng. Có thể đóng được nhiều loại túi kích thước khác nhau với trọng lượng tối đa lên đến 5kg/ túi. Một máy sử dụng được cho nhiều kích cỡ túi với thao tác thay đổi loại túi trên màn hình điều khiển
 1. Toàn bộ thân máy được làm bằng inox 304, trục máy làm bằng thép hợp kim
 2. Công suất tối đa 50 túi /phút với máy 1 gắp
 3. Đóng được các loại túi nhôm, túi xếp hông, túi phẳng 3 biên, túi zipper với chiều rộng từ 100-240 mm, chiều dài từ 160 – 350 mm
 4. Máy với 8 trạm làm việc như hình
 5. Sử dụng được cho nhiều loại túi có bá sẵn trên thị trường, rất linh hoạt khi thay đổi mẫu gói thành phẩm.
 6. Tốc độ làm việc nhanh cho số lượng lớn và độ chính xác cao. Đặc biệt khi dùng máy đóng gói túi zipper cho những loại nguyên liệu có khối lượng nhiều.

Máy đóng gói trạm xoay loại 2: Máy đóng gói trạm xoay và đóng túi dạng quay được thiết kế để đóng gói các loại túi pouch, túi màng nhôm, túi thanh trùng. Có thể đóng được nhiều loại túi kích thước khác nhau với trọng lượng tối đa lên đến 5kg/ túi. Một máy sử dụng được cho nhiều kích cỡ túi với thao tác thay đổi loại túi trên màn hình điều khiển Toàn bộ thân máy được làm bằng inox 304, trục máy làm bằng thép hợp kim Công suất tối đa 50 túi /phút với máy 1 gắp Đóng được các loại túi nhôm, túi xếp hông, túi phẳng 3 biên, túi zipper với chiều rộng từ 100-240 mm, chiều dài từ 160 - 350 mm Máy với 8 trạm làm việc như hình Sử dụng được cho nhiều loại túi có bá sẵn trên thị trường, rất linh hoạt khi thay đổi mẫu gói thành phẩm. Tốc độ làm việc nhanh cho số lượng lớn và độ chính xác cao. Đặc biệt khi dùng máy đóng gói túi zipper cho những loại nguyên liệu có khối lượng nhiều. Máy đóng gói trạm xoay có thể đóng gói dạng nào nữa? Khối: sô cô la, kẹo, ngũ cốc, bánh quy, bánh ngọt, thực phẩm phồng, v.v. Hạt: các loại hạt, viên nang hạt, thức ăn chăn nuôi, thuốc trừ sâu, phân bón, v.v. Dạng bột: băng, sữa bột, bột giặt, đường mịn, v.v. Chất lỏng / nước sốt: chất tẩy rửa, nước trái cây, đồ uống, nước sốt cà chua, giăm bông Dưa chua: cà rốt, vv ...

Máy đóng gói trạm xoay có thể đóng gói dạng nào nữa?

Khối: sô cô la, kẹo, ngũ cốc, bánh quy, bánh ngọt, thực phẩm phồng, v.v.
Hạt: các loại hạt, viên nang hạt, thức ăn chăn nuôi, thuốc trừ sâu, phân bón, v.v.
Dạng bột: băng, sữa bột, bột giặt, đường mịn, v.v.
Chất lỏng / nước sốt: chất tẩy rửa, nước trái cây, đồ uống, nước sốt cà chua, giăm bông
Dưa chua: cà rốt, vv …

Nguyên lý hoạt động máy đóng gói trạm xoay:

Cấu tạo dây chuyền:

Cấu tạo cơ bản của dây chuyền bao gồm

– Phần điện: Màn hình điều khiển, các cuộn điện trở, motor, các thiết bị điều khiển, các loại cảm biến, sensor quang…

– Phần cơ khí: khung của các loại máy, trục quay, dao cắt, thiết bị định lượng…

– Phần mềm: ngôn ngữ lập trình, phần mềm điều khiển…

Máy đóng gói trạm xoay có thể đóng gói dạng nào nữa? Khối: sô cô la, kẹo, ngũ cốc, bánh quy, bánh ngọt, thực phẩm phồng, v.v. Hạt: các loại hạt, viên nang hạt, thức ăn chăn nuôi, thuốc trừ sâu, phân bón, v.v. Dạng bột: băng, sữa bột, bột giặt, đường mịn, v.v. Chất lỏng / nước sốt: chất tẩy rửa, nước trái cây, đồ uống, nước sốt cà chua, giăm bông Dưa chua: cà rốt, vv ... Nguyên lý hoạt động máy đóng gói trạm xoay: Cấu tạo dây chuyền: Cấu tạo cơ bản của dây chuyền bao gồm - Phần điện: Màn hình điều khiển, các cuộn điện trở, motor, các thiết bị điều khiển, các loại cảm biến, sensor quang… - Phần cơ khí: khung của các loại máy, trục quay, dao cắt, thiết bị định lượng… - Phần mềm: ngôn ngữ lập trình, phần mềm điều khiển…

Nguyên tắc hoạt động của máy đóng gói trạm xoay:

Dây chuyền đóng gói hoạt động dựa trên sự kết hợp của hệ thống điều khiển, các cảm biến và các cơ cấu cơ khí.

Hệ thống điều khiển sẽ truyền tín hiệu điều khiển hoạt động của các motor, thông qua các cảm biến.

Các thông số như thời gian và tốc độ làm việc….được cài đặt sẵn.

Quy trình đóng gói được thực hiện do sự liên kết giữa motor qua hệ thống truyền động là bánh răng, dây đai, trục quay và dây xích.

Thông qua màn hình điều khiển LCD công nhân vận hành có thể điều khiển các thông số một cách dễ dàng như tốc độ, thời gian kích thước của túi, nhiệt độ kiểu đóng miệng…

Tùy vào các yêu cầu về sản xuất của doanh nghiệp.

Các điều nên tìm hiểu và lưu ý khi sử dụng máy đóng gói trạm xoay:

Sản phẩm của bạn là gì?

Vấn đề đầu tư thì yếu tố bắt đầu là sản phẩm của bạn. Nó dạng bột, viên, chảy tự do, bị mài mòn không? Sản phẩm có mật độ lớn không? nó có cần khử khí không? Bạn hãy cho chúng tôi biết những thông tin đó. Chúng sẽ giúp ít cho việc thu hẹp quy mô của dây chuyền bao nhiêu là cần thiết. Nó là cần thiết để thiết kế cho sự an toàn về sản phẩm và giảm sự mài mòn.

Kiểu túi, loại, kích cỡ và chất liệu:

Việc hiểu rõ loại túi, kích thước và chất liệu sẽ giúp chúng tôi quyết định đến cầu hình của máy đóng. Thiết bị đóng, máy in hoặc dán nhãn và thiết bị lập trình.

Loại túi: Túi có thể dạng phẳng, đáy chéo, đáy gói và miệng đáy chụm. Ngoài ra chúng sẽ thiết kế kiểu tay cầm hay tay kéo.

Chất liệu: Túi được làm từ giấy, giấy có lớp lót PE, có được tráng nhôm, polypropylene dạng dệt..

Tất cả các yếu tố trên là rất quan trọng, nó giúp chúng tôi tự động hóa với hệ thống đối với các loiaj khó xử lý nhất. Điều đó sẽ tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của bạn.

Các điều nên tìm hiểu và lưu ý khi sử dụng máy đóng gói trạm xoay: Sản phẩm của bạn là gì? Vấn đề đầu tư thì yếu tố bắt đầu là sản phẩm của bạn. Nó dạng bột, viên, chảy tự do, bị mài mòn không? Sản phẩm có mật độ lớn không? nó có cần khử khí không? Bạn hãy cho chúng tôi biết những thông tin đó. Chúng sẽ giúp ít cho việc thu hẹp quy mô của dây chuyền bao nhiêu là cần thiết. Nó là cần thiết để thiết kế cho sự an toàn về sản phẩm và giảm sự mài mòn. Kiểu túi, loại, kích cỡ và chất liệu: Việc hiểu rõ loại túi, kích thước và chất liệu sẽ giúp chúng tôi quyết định đến cầu hình của máy đóng. Thiết bị đóng, máy in hoặc dán nhãn và thiết bị lập trình. Loại túi: Túi có thể dạng phẳng, đáy chéo, đáy gói và miệng đáy chụm. Ngoài ra chúng sẽ thiết kế kiểu tay cầm hay tay kéo. Chất liệu: Túi được làm từ giấy, giấy có lớp lót PE, có được tráng nhôm, polypropylene dạng dệt.. Tất cả các yếu tố trên là rất quan trọng, nó giúp chúng tôi tự động hóa với hệ thống đối với các loiaj khó xử lý nhất. Điều đó sẽ tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của bạn. Công suất dây chuyền sản xuất của bạn:  Bạn cần đạt được bao nhiêu túi mỗi giờ? 300 bao, 600 bao, 1.000 bao hay nhiều hơn? Hệ thống đóng bao hoàn toàn tự động có thể được điều chỉnh để đáp ứng các mục tiêu về tốc độ sản xuất. Đồng thời,  giúp bạn linh hoạt trong việc đáp ứng ngân sách eo hẹp hoặc lập kế hoạch cho tốc độ sản xuất dựa trên dự báo bán hàng dài hạn của bạn. Vốn đầu tư bạn hiện có để đầu tư máy đóng gói trạm xoay: Các tiêu chỉ trên giúp chúng tôi  đưa ra các giải pháp khả thi  trong thiết kế dây chuyền đóng gói. Ngân sách của bạn thu hẹp trong bao nhiêu để thiết kế dây chuyền phù hợp với năng suất, tự động hóa và chi phí lắp đặt. Dây chuyền đóng gói tự động giải pháp công nghệ cho thời đại 4.0. Dây chuyền được xem là yếu tố sau cùng quyết định đến chất lượng hàng hóa của bạn
Các nguyên liệu và kích cỡ túi được đóng gói

Công suất dây chuyền sản xuất của bạn:

 Bạn cần đạt được bao nhiêu túi mỗi giờ? 300 bao, 600 bao, 1.000 bao hay nhiều hơn? Hệ thống đóng bao hoàn toàn tự động có thể được điều chỉnh để đáp ứng các mục tiêu về tốc độ sản xuất. Đồng thời,  giúp bạn linh hoạt trong việc đáp ứng ngân sách eo hẹp hoặc lập kế hoạch cho tốc độ sản xuất dựa trên dự báo bán hàng dài hạn của bạn.

Vốn đầu tư bạn hiện có để đầu tư máy đóng gói trạm xoay:

Các tiêu chỉ trên giúp chúng tôi  đưa ra các giải pháp khả thi  trong thiết kế dây chuyền đóng gói. Ngân sách của bạn thu hẹp trong bao nhiêu để thiết kế dây chuyền phù hợp với năng suất, tự động hóa và chi phí lắp đặt.

Dây chuyền đóng gói tự động giải pháp công nghệ cho thời đại 4.0. Dây chuyền được xem là yếu tố sau cùng quyết định đến chất lượng hàng hóa của bạn

Bạn nên tìm mua nơi uy tín để được tư vấn và mua máy chất lượng:

Công ty Máy Đóng Gói An Thành với định hướng trở thành một công ty sản xuất máy đóng gói tự động và cung cấp dịch vụ cải tiến sản phẩm, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ 4.0, Công ty Máy Đóng Gói An Thành đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực máy đóng gói tự động.

Đối với Công ty Máy Đóng Gói An Thành sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng loại dịch vụ, sản phẩm mà Công ty đang cung cấp: sản phẩm đạt chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc tận nơi; của giải pháp nâng cấp cải tiến nhanh chóng; và điều quan trọng nhất chính là mang lại giá trị thật cho khách hàng.

– Với chính sách bảo hành vô cùng chu đáo: bảo hành từ 6-24 tháng tùy vào sản phẩm khách hàng mua
– Khảo sát và tư cho khách hàng vấn để tìm ra máy phù hợp với nơi sản xuất và chi phí đầu tư hợp lý
– Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
– Khi mua sản phẩm, công ty chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán linh họat cho bạn
– Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện phải thay thế sẽ được miễn phí 100%
– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email