Máy đóng gói bột 1kg – Mang lại cho người dùng ưu điểm và tiện lợi

Máy đóng gói bột 1kg – Mang lại cho người dùng ưu điểm và tiện lợi

Máy đóng gói bột 1kg được sản xuất bởi Công ty Máy Đóng Gói An Thành có khả năng tự động kích hoạt động cơ tubin cấp liệu, tự động mở rộng bao để nạp liệu, hàn mép, hàn bụng và in ngày sản xuất theo một quy trình khép kín, khoa học, nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin về máy đóng gói bột 1kg:

Máy đóng gói bột 1kg là thiết bị chuyên dụng trong ngành sản xuất đường. Máy giúp đóng gói bao bì các sản phẩm dạng hạt, bột, bao gồm những túi đường có trọng lượng 1kg. Máy đóng gói bột đang là công cụ đắc lực giải quyết nhiều bài toán khó cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất

Máy chung có thể tự động thực hiện toàn bộ công việc đo, đóng gói, niêm phong và cắt. Với phương pháp khối lượng đa mục đích, một số mô hình cũng được trang bị hệ thống phát hiện quang điện đáng tin cậy. Nhãn hiệu hoàn chỉnh có thể thu được khi sử dụng vật liệu đóng gói có ghi nhãn quang điện. Máy đóng gói bột phù hợp cho túi nhỏ trong y học, thực phẩm, công nghiệp hóa chất, thuốc trừ sâu và như vậy. Nó phù hợp cho sản xuất các sản phẩm bột như thuốc bột, đường cát, cà phê, tinh chất trái cây, trà, bột ngọt, muối, hạt và chất hút ẩm.

Máy đóng gói bột 1kg 1 phễu:

Thông số kỹ thuật máy đóng gói bột 1kg:

– Trọng lượng cân thông dụng:  1kg, 2kg, 5kg, 10kg

– Sử dụng loại bao PP/PE.

– Sai số định lượng mỗi bao: +/- 2gam/túi.

– Năng suất: 250 túi/h.

– Nguồn điện sử dụng: 220V/50Hz.

– Áp lực khí nén: 5-7 kg/cm2.

Máy đóng gói bột 1kg dạng 1 phễu

Hệ thống cân và điều khiển:

– Phương pháp xác định khối lượng: sử dụng cảm biến lực cân điện tử (loadcell), đảm bảo tiếp nhận và chuyển đổi giá trị khối lượng cân thành tín hiệu điện một cách trung thực và chính xác cao.

– Bộ chỉ thị và điều khiển: chuyên dùng cho các hệ thống cân đóng bao tự động, hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp, dễ dàng cài đặt và thay đổi các giá trị tùy theo mục đích cân, sản phẩm cân, mức cân và các yêu cầu khác.

– Hệ thống điều khiển bằng PLC, đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ, dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp.

Vật tư chế tạo:

– Khung bàn cân, phễu chứa liệu, phễu cân định lượng, phễu dẫn liệu vào bao, hệ thống kẹp bao và gá đỡ: thép CT3.

– Hệ thống vít tải định lượng 2-3 cấp.

– Cảm biến lực (loadcell) tùy chọn: UTE – TAIWAN, Vishay – EU, VMC – USA, AmCells – USA, Mettler Toledo – USA …

– Bộ chỉ thị cân và điều khiển tùy chọn: BDE – TAIWAN, Laumas – Italy, AND – Japan, Mettler Toledo – USA …

– Tủ điều khiển, sử dụng PLC tùy chọn: Omron, Mitsubishi, Siemens.

– Xi lanh khí nén và các thiết bị khí nén khác: Airtac – TAIWAN

Thiết bị phụ trợ của máy đóng gói bột 1kg:

– Hệ thống băng tải tải bao thành phẩm.

– Máy nén khí

– Máy hàn ép miệng bao…

Thiết bị phụ trợ của máy đóng gói bột 1kg: – Hệ thống băng tải tải bao thành phẩm. – Máy nén khí – Máy hàn ép miệng bao. Cơ chế định lượng – phạm vi ứng dụng: – Định lượng qua băng tải hoặc vít tải, nguyên liệu xuống phễu cân định lượng bằng băng tải hoặc vít tải định lượng, đảm bảo độ chính xác và năng xuất định lượng. – Áp dụng cho các nguyên liệu cân dạng hạt hoặc dạng bột , hạt không có độ chảy.

Cơ chế định lượng – phạm vi ứng dụng:

– Định lượng qua băng tải hoặc vít tải, nguyên liệu xuống phễu cân định lượng bằng băng tải hoặc vít tải định lượng, đảm bảo độ chính xác và năng xuất định lượng.

– Áp dụng cho các nguyên liệu cân dạng hạt hoặc dạng bột , hạt không có độ chảy.

Máy đóng gói cân định lượng:

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo Cơ cấu cân định lượng máy đóng gói bột 1kg:

*** Cấu tạo cân định lượng:

 • Bồn chứa nguyên liệu, sản phẩm sẽ được đưa vào bồn chứa nguyên liệu này
  cơ cấu rung động giúp sản phẩm được chuyển đến bồn chứa thứ 2, là bồn chứa giá trị cân
 • Cảm biến trọng lượng, cảm biến này được lắp đặt phía dưới bồn chứa thứ 2, cảm biến nhằm phát hiện giá trị cân
 • Cơ cấu xả liệu để xả nguyên liệu đã cân đến bước tiếp theo, nếu đóng gói bằng tay, khách hàng sẽ đưa bao bì có sẵn dưới cơ cấu họng xả đầu ra để hứng sản phẩm và sau đó hàn miệng túi bằng một loại máy khác. Nếu đóng gói tự động bên dưới họng xả là một cơ cấu đóng gói, sau khi xả liệu ra máy sẽ tự động thực hiện lại quy trình cân

*** Hoạt động của máy đóng gói:

 • Cài đặt giá trị cân trên màn hình điều khiển, nếu bạn đóng gói 100 gam, cài 100 gam, nếu đóng gói 500gam thì cài đặt 500gam…
 • Sau khi cài đặt giá trị cân nhấn nút start để máy hoạt động
 • Khi ấn Start cơ cấu rung động sẽ rung, chuyển sản phẩm từ bồn chứa nguyên liệu xuống bồn chứa giá trị cân, khi giá trị cân bằng giá trị cài đặt thì cơ cấu xã liệu sẽ tự động hoạt động đưa liệu đến khâu đóng gói.

Nguyên lý hoạt động và cơ cấu máy đóng gói bột 1kg:

Cấu tạo máy đóng gói:

 1. Bao gồm cơ cấu tự động tạo túi hay còn gọi là khuôn tạo túi, dưỡng tạo túi
 2. Cơ cấu hàn đường hàn giữa
 3. Cơ cấu hàn đường hàn trên và dưới
 4. Cơ cấu cắt bao bì
 5. Cơ cấu in ngày tháng hạn sử dụng

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói bột 1kg:

 • Sau khi cân định lượng hoàn tất quá trình cân, sản phẩm sẽ được tự động xả ra và đi qua cơ cấu tạo túi.
 • Trước khi liệu được xả cơ cấu hàn hoạt động để tạo bao bì, liệu xả sẽ được chứa trong bao bì.
 • Sau đó cơ cấu cắt sẽ hoạt động để cắt bao bì ra, cứ thế hoạt động liên tiếp.
Nguyên lý hoạt động và cơ cấu máy đóng gói bột 1kg: Cấu tạo máy đóng gói: Bao gồm cơ cấu tự động tạo túi hay còn gọi là khuôn tạo túi, dưỡng tạo túi Cơ cấu hàn đường hàn giữa Cơ cấu hàn đường hàn trên và dưới Cơ cấu cắt bao bì Cơ cấu in ngày tháng hạn sử dụng Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói bột 1kg: Sau khi cân định lượng hoàn tất quá trình cân, sản phẩm sẽ được tự động xả ra và đi qua cơ cấu tạo túi. Trước khi liệu được xả cơ cấu hàn hoạt động để tạo bao bì, liệu xả sẽ được chứa trong bao bì. Sau đó cơ cấu cắt sẽ hoạt động để cắt bao bì ra, cứ thế hoạt động liên tiếp
Cấu tạo máy và nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động và cơ cấu máy đóng gói bột 1kg: Cấu tạo máy đóng gói: Bao gồm cơ cấu tự động tạo túi hay còn gọi là khuôn tạo túi, dưỡng tạo túi Cơ cấu hàn đường hàn giữa Cơ cấu hàn đường hàn trên và dưới Cơ cấu cắt bao bì Cơ cấu in ngày tháng hạn sử dụng Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói bột 1kg: Sau khi cân định lượng hoàn tất quá trình cân, sản phẩm sẽ được tự động xả ra và đi qua cơ cấu tạo túi. Trước khi liệu được xả cơ cấu hàn hoạt động để tạo bao bì, liệu xả sẽ được chứa trong bao bì. Sau đó cơ cấu cắt sẽ hoạt động để cắt bao bì ra, cứ thế hoạt động liên tiếp

Đặc điểm của máy đóng gói bột 1kg:

Máy đóng gói bao bì nói chung cũng như loại máy dành cho đường túi có các đặc điểm như sau:

▪ Thiết kế tinh xảo trên hệ thống điều khiển điện tử và khí nén giúp máy có độ chính xác, độ tin cậy và ổn định cao.

▪ Kéo đơn đai với servo có định vị chính xác cao giúp hệ thống vận chuyển phim ổn định, động cơ servo từ Siemens hoặc Panasonic.

▪ Hệ thống báo động hoàn hảo để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

▪ Áp dụng bộ điều khiển nhiệt độ trí tuệ, nhiệt độ được kiểm soát để đảm bảo niêm phong gọn gàng.

▪ Máy có thể làm túi gối và túi đứng (túi đeo chéo) theo yêu cầu của khách hàng. Máy cũng có thể làm túi có lỗ đục lỗ & túi liên kết từ 5-12 túi, v.v.

▪ Làm việc với các máy cân hoặc rót như máy đo nhiều đầu, máy rót cốc thể tích, máy khoan hoặc băng tải cho ăn, quy trình cân, làm túi, làm đầy, in ấn ngày, sạc (xả), niêm phong, đếm và giao thành phẩm có thể được hoàn thành tự động.

Phân loại máy đóng gói bột 1kg:

Máy đóng gói đường túi 1kg là “trợ thủ đắc lực” giúp tạo ra những chiếc bao bì đẹp mắt. Ngoài ra, máy đóng gói đường với quy trình đóng gói tự động, chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp giải phóng sức lao động hiệu quả. Thiết bị này được phân thành những loại sau đây:

** Máy đóng gói đường dùng cốc định lượng:

Đây là dòng máy dùng cốc để định lượng sản phẩm. Máy thường dùng để đóng gói những túi đường có hạt nhỏ, kích thước tương đối đồng đều nhau. Ưu điểm của thiết bị này là giá thành rẻ, dễ thao tác. Dòng máy này sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

** Máy đóng gói đường dùng cân định lượng điện tử:

Thiết bị này dùng cân điện tử để định lượng sản phẩm. Dòng máy này phù hợp với các phân xưởng, doanh nghiệp hoạt động sản xuất với quy mô lớn. Thiết bị này được đánh giá cao nhờ độ chính xác cao, không để thiếu hay thừa nguyên liệu. Từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa sản xuất, tiết kiệm chi phí và nhân lực Bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến giúp máy dễ dàng thao tác máy và tùy chỉnh các thông số.

Ưu điểm của máy đóng gói bột 1kg:

Máy đóng gói đường túi sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

Định lượng chính xác:

Máy có thể tự động phân chia, định lượng chính xác nguyên liệu cho từng túi sản phẩm. Từ đó, hạn chế lỗi tối đa trong quá trình đóng gói. Bao bì đóng gói thẩm mỹ, dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa.

Bảng điều khiển dễ dàng tùy chỉnh:

Máy sử dụng màn hình điều khiển cảm ứng, thuận tiện trong việc cài đặt các tham số. Tất cả nhân viên của nhà xưởng đều có thể khởi động và vận hành máy dễ dàng.

Động cơ ổn định:

Động cơ máy hoạt động linh hoạt, ổn định, thích ứng tốt với nhiệt độ trong nhà máy sản xuất. Tốc độ đóng gói nhanh giúp nâng cao hiệu suất lao động. Thiết bị có tuổi thọ cao, dễ bảo trì và sử dụng, tiết kiệm tối đa kinh phí nhờ tính tự động hóa cao.

An toàn vệ sinh thực phẩm:

Phần tiếp xúc với sản phẩm được làm từ inox chống gỉ. Đảm bảo đường không lẫn tạp chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ưu điểm của máy đóng gói bột 1kg: Máy đóng gói đường túi sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau đây: Định lượng chính xác: Máy có thể tự động phân chia, định lượng chính xác nguyên liệu cho từng túi sản phẩm. Từ đó, hạn chế lỗi tối đa trong quá trình đóng gói. Bao bì đóng gói thẩm mỹ, dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa. Bảng điều khiển dễ dàng tùy chỉnh: Máy sử dụng màn hình điều khiển cảm ứng, thuận tiện trong việc cài đặt các tham số. Tất cả nhân viên của nhà xưởng đều có thể khởi động và vận hành máy dễ dàng. Động cơ ổn định: Động cơ máy hoạt động linh hoạt, ổn định, thích ứng tốt với nhiệt độ trong nhà máy sản xuất. Tốc độ đóng gói nhanh giúp nâng cao hiệu suất lao động. Thiết bị có tuổi thọ cao, dễ bảo trì và sử dụng, tiết kiệm tối đa kinh phí nhờ tính tự động hóa cao. An toàn vệ sinh thực phẩm: Phần tiếp xúc với sản phẩm được làm từ inox chống gỉ. Đảm bảo đường không lẫn tạp chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sản phẩm bột được đóng gói với bao bì đẹp mắt
Ưu điểm của máy đóng gói bột 1kg: Máy đóng gói đường túi sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau đây: Định lượng chính xác: Máy có thể tự động phân chia, định lượng chính xác nguyên liệu cho từng túi sản phẩm. Từ đó, hạn chế lỗi tối đa trong quá trình đóng gói. Bao bì đóng gói thẩm mỹ, dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa. Bảng điều khiển dễ dàng tùy chỉnh: Máy sử dụng màn hình điều khiển cảm ứng, thuận tiện trong việc cài đặt các tham số. Tất cả nhân viên của nhà xưởng đều có thể khởi động và vận hành máy dễ dàng. Động cơ ổn định: Động cơ máy hoạt động linh hoạt, ổn định, thích ứng tốt với nhiệt độ trong nhà máy sản xuất. Tốc độ đóng gói nhanh giúp nâng cao hiệu suất lao động. Thiết bị có tuổi thọ cao, dễ bảo trì và sử dụng, tiết kiệm tối đa kinh phí nhờ tính tự động hóa cao. An toàn vệ sinh thực phẩm: Phần tiếp xúc với sản phẩm được làm từ inox chống gỉ. Đảm bảo đường không lẫn tạp chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mẫu mã đa dạng kích thích mua sắm cho người tiêu dùng

Quy trình vận hành máy đóng gói bột 1kg:

Sau đây là quy trình vận hành máy đóng gói túi đường 1kg để đảm bảo máy hoạt động nhịp nhàng trong suốt quá trình sản xuất

Bước 1: Kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống điện trước khi vận hành máy.
Bước 2: Kiểm tra đường nguyên liệu và màng bọc.
Bước 3: Hiệu chỉnh máy móc đảm bảo các bước đóng gói đúng quy trình.
Bước 4: Kiểm tra sai hỏng và đóng thùng sản phẩm.
Máy đóng gói túi đường 1kg đang là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Đầu tư thiết bị này là giải pháp thông minh để nâng cao năng suất lao động và tạo sự thành công cho doanh nghiệp

Một số lưu ý nhỏ mà bạn cần lưu ý khi sử dụng máy đóng gói bột 1kg:

Một chiếc máy chất lượng, bền đẹp, đáp ứng đầy đủ tính năng bạn cần chỉ quyết định 50% đến chất lượng thành phẩm đóng gói và những lợi ích của máy vốn có. Việc sử dụng máy đúng cách sẽ quyết định 50% còn lại.  Vậy sử dụng máy thế nào là đúng để kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo được chất lượng thành phẩm và an toàn cho người sử dụng?

Để đảm bảo máy vận hành tốt, bền, đạt năng suất cao và chất lượng, việc sử dụng máy cần phải đảm bảo 3 điều kiện sau:

– Nhà xưởng: Nhà xưởng cần cao ráo, khô thoáng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với hệ thống điện đạt tiêu chuẩn với hệ thống ngắt tự động, điện áp ổn định..

– Máy móc: Hệ thống máy móc cần được đầu tư đồng bộ, đường dây diện cần đảm bảo an toàn, nhất là ở các đầu nối. Đảm bảo khoảng cách giữa các máy phù hợp cho việc vận hành, đặt để các vật dụng chứa đựng.

– Con người: Nhân công phụ trách điều khiển máy phải được đào tạo bài bản về cách vận hành, những yêu cầu an toàn khi vận hành cũng như an toàn thực phẩm. Được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo trong quá trình vận hành máy.

Khi bạn muốn được tư vấn và mua máy giá thành tốt thì hãy đến An Thành:

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Đây là cơ hội, thách thức, đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty Máy Đóng Gói An Thành sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm và phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo”.

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thành đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thành chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chính sách bảo hành máy đóng gói bột 1kg:

 1. Khảo sát và tư vấn cho khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp cho việc sản xuất
 2. Thời gian bảo hành từ 6-15 tháng tùy vào máy
 3. Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/24
 4. Phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng khi mua máy
 5. Khuyến mãi 1 bộ sản phẩm 7 món khi mua sản phẩm bên chúng tôi
 6. Vận chuyển miễn phí trong nội thành
 7. Quý khách có thể xem thêm sản phẩm khác tại đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

1 thoughts on “Máy đóng gói bột 1kg – Mang lại cho người dùng ưu điểm và tiện lợi

 1. Pingback: Máy đóng gói dạng bột - Thiết kế bao bì độc đáo và mẫu mã đa dạng

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email