Máy đóng gói rau câu thạch – Chất lượng và kiểu dáng được cải tiến

Máy đóng gói rau câu thạch – Chất lượng và kiểu dáng được cải tiến

Máy đóng gói rau câu thạch ra đời nhầm đáp ứng nhu cầu cho chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, chất lượng ngày càng được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã và kiểu dáng được cải tiến hợp với tiêu chí khách hàng hơn

Rau câu là món ăn tráng miệng được nhiều người ưa thích. Đặc biệt, rau câu que dần trở thành món ăn yêu thích của trẻ nhỏ tại các trường học, công viên, khu vui chơi giải trí,… Do đó, công nghiệp sản xuất rau câu que cũng dần phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy đóng gói rau câu thạch ra đời đáp ứng cho khâu thành phẩm của ngành công nghiệp này. Máy đóng gói rau câu que được các doanh nghiệp đánh giá cao bởi nhiều tính năng vượt trội mà máy này mang đến

Trên thị trường hiện nay, rau câu được đóng gói với nhiều kiểu dáng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu và kích thích sự mua hàng của người tiêu dùng. Tuy được đóng gói với nhiều hình dạng khác nhau nhưng luôn được đảm bảo chất lượng.

Hãy cùng tìm hiểu về máy đóng gói rau câu thạch dạng nằm:

Thạch rau câu, sữa chua hay nước trái cây đóng hủ là một dạng thức ăn vặt rất phổ biến hiện nay. Để có thể sản xuất ra những hủ thạch rau câu nhiều màu sắc chỉ cần một quá trình đơn giản khi bạn sở hữu một chiếc máy đóng gói rau câu thạch

Máy đóng gói rau câu thạch ra đời nhầm đáp ứng nhu cầu cho chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, chất lượng ngày càng được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã và kiểu dáng được cải tiến hợp với tiêu chí khách hàng hơn Rau câu là món ăn tráng miệng được nhiều người ưa thích. Đặc biệt, rau câu que dần trở thành món ăn yêu thích của trẻ nhỏ tại các trường học, công viên, khu vui chơi giải trí,… Do đó, công nghiệp sản xuất rau câu que cũng dần phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy đóng gói rau câu thạch ra đời đáp ứng cho khâu thành phẩm của ngành công nghiệp này. Máy đóng gói rau câu que được các doanh nghiệp đánh giá cao bởi nhiều tính năng vượt trội mà máy này mang đến Trên thị trường hiện nay, rau câu được đóng gói với nhiều kiểu dáng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu và kích thích sự mua hàng của người tiêu dùng. Tuy được đóng gói với nhiều hình dạng khác nhau nhưng luôn được đảm bảo chất lượng.  Hãy cùng tìm hiểu về máy đóng gói rau câu thạch dạng nằm: Thạch rau câu, sữa chua hay nước trái cây đóng hủ là một dạng thức ăn vặt rất phổ biến hiện nay. Để có thể sản xuất ra những hủ thạch rau câu nhiều màu sắc chỉ cần một quá trình đơn giản khi bạn sở hữu một chiếc máy đóng gói rau câu thạch Công ty TNHH TM & DV AN THÀNH chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo ra dòng máy này để phục vụ cho thị trường máy đóng gói. Với những cải tiến về mẫu mã cũng như kết cấu một số bộ phận và động cơ, chúng tôi có thể tự tin cung cấp cho bạn một chiếc máy hoàn hảo cho sản xuất. Máy có thể dùng để đóng gói thạch rau câu, thạch dừa, nước trái cây, mứt, sữa chua, bánh pudding, gia vị, đồ uống, sô cô la và các thực phẩm khác đựng trong ly, hủ hoặc khuôn...
Máy đóng gói rau câu thạch – Khuôn rau câu

Công ty TNHH TM & DV AN THÀNH chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo ra dòng máy này để phục vụ cho thị trường máy đóng gói. Với những cải tiến về mẫu mã cũng như kết cấu một số bộ phận và động cơ, chúng tôi có thể tự tin cung cấp cho bạn một chiếc máy hoàn hảo cho sản xuất.

Máy có thể dùng để đóng gói thạch rau câu, thạch dừa, nước trái cây, mứt, sữa chua, bánh pudding, gia vị, đồ uống, sô cô la và các thực phẩm khác đựng trong ly, hủ hoặc khuôn…

Thông số kỹ thuật máy đóng gói rau câu thạch cho bạn tham khảo:

 • Phần tiếp xúc của máy đóng gói rau câu với nguyên liệu được chế tạo bằng inox cao cấp không rỉ sét giúp an toàn vệ sinh.
 • Tất cả các chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.
 • Biến tần Yaskawa do Nhật sản xuất.
 • Có Màn hình điều khiển và Bộ điều khiển PLC
 • Định lượng nguyên liệu rau câu bằng hệ thống bơm định lượng.
 • Kiểu đường ép gói: dọc, ngang, caro…
 • Kiểu gói ép: đường bụng, đường biên…
 • Cụm ép gia nhiệt dọc và ngang chế tạo bằng thau.
 • Công suất điện: 1.8 kw/h
 • Nguồn điện: 220v-50hz (1 pha hoặc 3 pha).
 • Kích thước máy đóng gói rau câu : (D500 x R500 x C1700) mm
 • Kích thước cuộn màng: chế tạo theo yêu cầu
 • Trọng lượng máy đóng gói rau câu: 400kg
 • Tất cả các linh kiện hoàn toàn mới 100%

Đặc điểm và tính năng của máy đóng gói thạch rau câu

Đặc điểm máy đóng gói rau câu thạch:

Máy đóng gói thạch rau câu là loại máy đóng gói chuyên dùng trong công nghiệp sản xuất và đóng gói rau câu que, rau câu dạng bút chì,…
Đặc điểm chính của máy là chế độ đóng gói tự động, áp dụng cho hình dáng bao bì đa dạng, đáng tin cậy, dễ dàng thao tác và tiết kiệm được chi phí đóng gói.

Đặc điểm và tính năng của máy đóng gói thạch rau câu Đặc điểm máy đóng gói rau câu thạch: Máy đóng gói thạch rau câu là loại máy đóng gói chuyên dùng trong công nghiệp sản xuất và đóng gói rau câu que, rau câu dạng bút chì,… Đặc điểm chính của máy là chế độ đóng gói tự động, áp dụng cho hình dáng bao bì đa dạng, đáng tin cậy, dễ dàng thao tác và tiết kiệm được chi phí đóng gói. Tính năng của thiết bị: Máy đóng gói thạch rau câu áp dụng công nghệ hiện đại của nước ngoài với: Biến tần Yaskama Nhật Bản, bộ điều khiển PLC Delta Đài Loan mang đến chất lượng vượt trội cho sản phẩm. Máy tự động định lượng nguyên liệu rau câu bằng hệ thống bơm định lượng. Tất cả chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao. Máy sử dụng nguồn điện phổ biến là 220V – 50hz. Điện năng tiêu thụ thấp (Khoảng 1.8kw/h) và cho năng suất đóng gói cao, mẫu mã đẹp mắt. Kích thước túi và các yêu cầu khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống động cơ Sevro được sử dụng đảm bảo tính chính xác và hiệu quả. Hệ thống cảm biến quang điện để đảm bảo độ dài của mỗi túi là như nhau. Điện năng tiêu thụ thấp hơn, hiệu quả cao, an toàn và sạch sẽ. Hệ thống nhiệt luôn hoạt động liên tục và đảm bảo nhiệt độ ổn định ±1°C. Máy có thể tự động hoàn thành việc cân định lượng nguyên liệu, chiết nguyên liệu vào túi, niêm phong túi, cắt túi một cách nhanh chóng và chính xác. Hệ thống kéo phim xuống bằng mô tơ servo có thể giảm thiểu tổn thất với chức năng bảo vệ cảnh báo tự động hoàn toàn. Máy được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID để đảm bảo máy vận hành một cách hoàn hảo nhất và nhiệt độ trong quá trình hoạt động được kiểm soát nghiêm ngặt. Máy có thể tự động hoàn thành đóng gói sản phẩm từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng mà không cần con người can thiệp vào. Máy được trang bị hệ thống điều khiển PLC và màn hình HMI giúp người sử dụng có thể thiết lập thông số mộ cách dễ dàng và máy vận hành tốt.
Rau câu dạng hủ sau khi được đóng gói

Tính năng của thiết bị:

 1. Máy đóng gói thạch rau câu áp dụng công nghệ hiện đại của nước ngoài với: Biến tần Yaskama Nhật Bản, bộ điều khiển PLC Delta Đài Loan mang đến chất lượng vượt trội cho sản phẩm.
 2. Máy tự động định lượng nguyên liệu rau câu bằng hệ thống bơm định lượng.
 3. Tất cả chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.
 4. Máy sử dụng nguồn điện phổ biến là 220V – 50hz.
 5. Điện năng tiêu thụ thấp (Khoảng 1.8kw/h) và cho năng suất đóng gói cao, mẫu mã đẹp mắt.
 6. Kích thước túi và các yêu cầu khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
 7. Hệ thống động cơ Sevro được sử dụng đảm bảo tính chính xác và hiệu quả.
 8. Hệ thống cảm biến quang điện để đảm bảo độ dài của mỗi túi là như nhau.
 9. Điện năng tiêu thụ thấp hơn, hiệu quả cao, an toàn và sạch sẽ.
 10. Hệ thống nhiệt luôn hoạt động liên tục và đảm bảo nhiệt độ ổn định ±1°C.
 11. Máy có thể tự động hoàn thành việc cân định lượng nguyên liệu, chiết nguyên liệu vào túi, niêm phong túi, cắt túi một cách nhanh chóng và chính xác.
 12. Hệ thống kéo phim xuống bằng mô tơ servo có thể giảm thiểu tổn thất với chức năng bảo vệ cảnh báo tự động hoàn toàn.
 13. Máy được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID để đảm bảo máy vận hành một cách hoàn hảo nhất và nhiệt độ trong quá trình hoạt động được kiểm soát nghiêm ngặt.
 14. Máy có thể tự động hoàn thành đóng gói sản phẩm từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng mà không cần con người can thiệp vào.
 15. Máy được trang bị hệ thống điều khiển PLC và màn hình HMI giúp người sử dụng có thể thiết lập thông số mộ cách dễ dàng và máy vận hành tốt.

Đặc điểm và ứng dụng của máy đóng gói rau câu que:

Đặc điểm:

 • Đặc điểm của máy đóng gói rau câu que là cho hình dáng bao bì đẹp mắt, bền chắc và đáng tin cậy.
 • Máy đóng gói rau câu que sử dụng nguồn điện thông thường là 220V – 50Hz (1 pha hoặc 3 pha).
 • Máy có độ chính xác cao, sai số từ 1-3%.
 • Máy đóng gói rau câu que sử dụng định lượng nguyên liệu bằng hệ thống bơm định lượng.
Đặc điểm và ứng dụng của máy đóng gói rau câu que: Đặc điểm: Đặc điểm của máy đóng gói rau câu que là cho hình dáng bao bì đẹp mắt, bền chắc và đáng tin cậy. Máy đóng gói rau câu que sử dụng nguồn điện thông thường là 220V – 50Hz (1 pha hoặc 3 pha). Máy có độ chính xác cao, sai số từ 1-3%. Máy đóng gói rau câu que sử dụng định lượng nguyên liệu bằng hệ thống bơm định lượng. Ứng dụng: Máy đóng gói rau câu que chuyên dùng trong công nghiệp đóng gói các sản phẩm: rau câu que, rau câu dạng bút chì,…
Máy đóng gói rau câu que

Ứng dụng:

Máy đóng gói rau câu que chuyên dùng trong công nghiệp đóng gói các sản phẩm: rau câu que, rau câu dạng bút chì,…

Vì sao chúng ta cần phải sử dụng máy đóng gói?

Thạch rau câu hay thạch dừa là món ăn vặt được rất nhiều trẻ em và người lớn ưa thích. Chính vì thế, ngành sản xuất thạch rau câu cũng phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, với phương pháp đóng gói truyền thống (sử dụng tay) không đáp ứng năng suất để đưa ra thị trường. Chính vì thế, máy đóng gói rau câu tự động ra đời để đáp ứng cho khâu thành phẩm của ngành công nghiệp này.

Trong đó, Công ty TNHH TM & DV AN THÀNH là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp máy đóng gói thạch rau câu, thạch dừa. Với những cải tiến về mẫu mã, áp dụng các kỹ thuật hiện đại, đã cung cấp các doanh nghiệp sản phẩm hoàn hảo nhất.

Theo đó, máy đóng gói rau câu tự động Công ty TNHH TM & DV AN THÀNH được dùng để đóng gói thạch rau câu, thạch dừa, sữa chua, socola, đồng uống… Và nhiều thực phẩm khác được đựng trong ly hoặc khuôn….

Các khó khăn khi sử dụng thiết bị:

** Khó để tính toán thời gian vận hành phù hợp:

Với những giám đốc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các cơ sở sản xuất thì bạn sẽ khó có thể ước lượng được số lượng máy, thời gian vận hành làm sao hiệu quả. Nếu bạn không quá am hiểu thì hãy trực tiếp đến những cơ sở chế tạo uy tín để có được những tư vấn tốt nhất trong thiết kế và vận hành hệ thống máy đóng gói thạch dừa.

** Mắc phải những lỗi kỹ thuật:

 • Máy đóng gói sau một thời gian không vận hành khi cắm điện thì máy không chạy. Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, hệ thống dây dẫn xem có đứt hỏng hoặc bi lỏng không
 • Máy đang hoạt động bình thường và đột ngột tạm ngừng. Điều này có nhiều nguyên nhân nhưng việc dừng hoạt động là do các cảm biến phát hiện các lỗi của máy. Bạn cần kiểm tra báo lỗi trên bảng điều khiển để xem xét vị trí mắc kẹt hoặc thiếu nguyên liệu, thiếu bao gì để có thể khắc phục kịp thời.
Các khó khăn khi sử dụng thiết bị: ** Khó để tính toán thời gian vận hành phù hợp: Với những giám đốc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các cơ sở sản xuất thì bạn sẽ khó có thể ước lượng được số lượng máy, thời gian vận hành làm sao hiệu quả. Nếu bạn không quá am hiểu thì hãy trực tiếp đến những cơ sở chế tạo uy tín để có được những tư vấn tốt nhất trong thiết kế và vận hành hệ thống máy đóng gói thạch dừa. ** Mắc phải những lỗi kỹ thuật: Máy đóng gói sau một thời gian không vận hành khi cắm điện thì máy không chạy. Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, hệ thống dây dẫn xem có đứt hỏng hoặc bi lỏng không Máy đang hoạt động bình thường và đột ngột tạm ngừng. Điều này có nhiều nguyên nhân nhưng việc dừng hoạt động là do các cảm biến phát hiện các lỗi của máy. Bạn cần kiểm tra báo lỗi trên bảng điều khiển để xem xét vị trí mắc kẹt hoặc thiếu nguyên liệu, thiếu bao gì để có thể khắc phục kịp thời. ** Nguồn điện không ổn định làm máy đóng gói rau câu thạch không hoạt động: Đây là nguyên nhân mà rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ mắc phải bởi không có hệ thống ổn áp và nằm trong khu vực đông dân cư. Hiện tượng này rất dễ làm máy tự nhiên dừng đột ngột và khởi động lại. Nếu máy đột ngột dừng và khởi động lại vẫn hoạt động bình thường thì bạn cần kiểm tra kỹ lại nguồn điện cung cấp đảm bảo ổn định, tránh những hỏng hóc không đáng có khi liên tục bị ngắt đột ngột.
Quá trình sản xuất đóng gói rau câu

** Nguồn điện không ổn định làm máy đóng gói rau câu thạch không hoạt động:

Đây là nguyên nhân mà rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ mắc phải bởi không có hệ thống ổn áp và nằm trong khu vực đông dân cư. Hiện tượng này rất dễ làm máy tự nhiên dừng đột ngột và khởi động lại. Nếu máy đột ngột dừng và khởi động lại vẫn hoạt động bình thường thì bạn cần kiểm tra kỹ lại nguồn điện cung cấp đảm bảo ổn định, tránh những hỏng hóc không đáng có khi liên tục bị ngắt đột ngột.

Lời khuyên hữu ích khi sử dụng máy đóng gói rau câu thạch:

 • Sử dụng đúng theo công suất thiết kế: Mỗi máy móc được thiết kế với công suất tối đa nhất định mà bạn cần tuân thủ và để tăng sản lượng thì bạn chỉ có thể tăng thời gian hoạt động nhưng nếu hoạt động quá lâu trong nhiều tuần thì máy sẽ rất dễ hỏng hóc. Chính vì vậy mà khi thiết kế bạn cần tính toán sản lượng, số lượng máy phù hợp để các máy có thể thay nhau hoạt động đảm bảo độ bền của máy móc.
 • Vận hành đều đặn và hợp lý: Việc vận hành đều đặn và hợp lý vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến độ bền và hoạt động ổn định của toàn hệ thống. Bạn nên thiết kế làm sao cho tất cả các máy hoạt động trong một thời gian đều đặn theo thông số kỹ thuật cho phép. Tránh trường hợp sử dụng liên tục một số máy và để lại 1 máy để sơ cua (thay thế) khi các máy khác hỏng, như vậy chính chiếc máy sơ cua có thể hỏng hóc do không được vận hành và cất kho dễ bị các động vật gặm nhấm cắn hoặc bị  ảnh hưởng bởi ẩm mốc gây hỏng linh kiện điện tử.
 • Bảo dưỡng định kỳ: Đây là một điều vô cùng quan trọng giúp máy hoạt động ổn định, liên tục không làm gián đoạn quá trình sản xuất. Bạn cần tham khảo từ những cơ sở chế tạo để chủ động lên lịch bảo dưỡng.
 • Vệ sinh máy sau mỗi ca làm việc: Máy đóng gói thạch dừa sử dụng chất liệu là thạch và nước dừa chứa đường và nhiều hợp chất nên rất dễ đóng mảng trên bề mặt thiết bị nhanh chóng. Vì vậy việc vệ sinh ngay sau mỗi ca làm việc giúp loại bỏ những chất bám trên thiết bị để tránh những chất này lên men sau thời gian ngắn và gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, việc vệ sinh máy định kỳ cũng giúp tăng tuổi thọ máy móc, giúp máy hoạt động trơn tru và ổn định hơn.
Lời khuyên hữu ích khi sử dụng máy đóng gói rau câu thạch: Sử dụng đúng theo công suất thiết kế: Mỗi máy móc được thiết kế với công suất tối đa nhất định mà bạn cần tuân thủ và để tăng sản lượng thì bạn chỉ có thể tăng thời gian hoạt động nhưng nếu hoạt động quá lâu trong nhiều tuần thì máy sẽ rất dễ hỏng hóc. Chính vì vậy mà khi thiết kế bạn cần tính toán sản lượng, số lượng máy phù hợp để các máy có thể thay nhau hoạt động đảm bảo độ bền của máy móc. Vận hành đều đặn và hợp lý: Việc vận hành đều đặn và hợp lý vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến độ bền và hoạt động ổn định của toàn hệ thống. Bạn nên thiết kế làm sao cho tất cả các máy hoạt động trong một thời gian đều đặn theo thông số kỹ thuật cho phép. Tránh trường hợp sử dụng liên tục một số máy và để lại 1 máy để sơ cua (thay thế) khi các máy khác hỏng, như vậy chính chiếc máy sơ cua có thể hỏng hóc do không được vận hành và cất kho dễ bị các động vật gặm nhấm cắn hoặc bị  ảnh hưởng bởi ẩm mốc gây hỏng linh kiện điện tử. Bảo dưỡng định kỳ: Đây là một điều vô cùng quan trọng giúp máy hoạt động ổn định, liên tục không làm gián đoạn quá trình sản xuất. Bạn cần tham khảo từ những cơ sở chế tạo để chủ động lên lịch bảo dưỡng. Vệ sinh máy sau mỗi ca làm việc: Máy đóng gói thạch dừa sử dụng chất liệu là thạch và nước dừa chứa đường và nhiều hợp chất nên rất dễ đóng mảng trên bề mặt thiết bị nhanh chóng. Vì vậy việc vệ sinh ngay sau mỗi ca làm việc giúp loại bỏ những chất bám trên thiết bị để tránh những chất này lên men sau thời gian ngắn và gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, việc vệ sinh máy định kỳ cũng giúp tăng tuổi thọ máy móc, giúp máy hoạt động trơn tru và ổn định hơn.
Quy trình sản xuất rau câu thạch

Máy đóng gói rau câu thạch An Thành – Chất lượng vượt trội:

Khi đầu tư máy để cho nhu cầu sản xuất được nâng cao hơn nhưng chi phí cũng cần xem xét. Đến với chúng tôi – Công ty TNHH TM & DV AN THÀNH với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên cung cấp các loại máy sản xuất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tối sẽ tư vấn chiếc máy phù hợp với việc sản xuất của bạn đạt chất lượng tối ưa nhất

 • Máy đóng gói rau câu que An Thành được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của nước ngoài với kĩ thuật gia công chính xác, độ bền cao và chất lượng vượt trội.
 • Hầu hết các linh kiện của máy đóng gói rau câu que An Thành đều mới 100% và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đức, Đài Loan,…Đảm bảo được chất lượng và công suất máy.
 • Nhờ vào công nghệ hiện đại, máy đóng gói rau câu que của công ty An Thành luôn hoạt động ổn định, nhịp nhàng, đảm bảo thời gian vận hành và giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi trong quá trình sản xuất.
 • Cũng như những loại máy đóng gói khác tại An Thành, máy đóng gói rau câu que được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và vệ sinh đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Phần tiếp xúc giữa máy với nguyên liệu rau câu còn được chế tạo bằng inox chống rỉ nên đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Tất cả các chi tiết của máy đóng gói rau câu que An Thành được chế tạo trên máy CNC nên có độ chính xác cao và chuẩn.

Chính sách bảo hành máy đóng gói rau câu thạch:

 1. Khảo sát và tư vấn cho khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp cho việc sản xuất
 2. Thời gian bảo hành từ 6-15 tháng tùy vào máy
 3. Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/24
 4. Phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng khi mua máy
 5. Khuyến mãi 1 bộ sản phẩm 7 món khi mua sản phẩm bên chúng tôi
 6. Vận chuyển miễn phí trong nội thành

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email