Máy đóng gói kem que – Bảo quản hương vị tuyệt đối cho sản phẩm

Máy đóng gói kem que – Bảo quản hương vị tuyệt đối cho sản phẩm

Máy đóng gói kem que giúp tạo cho người tiêu dùng một sản phẩm vừa chất lượng vừa đảm bảo được vệ sinh, đáp ứng nhu cầu giải khát mùa hè của đông đảo người tiêu dùng, nhiều nhà máy sản xuất kem que, sữa chua phải dồn hết nguồn lực cho mùa tiêu thụ kem lớn nhất trong năm này. Tuy nhiên, đóng gói kem que là quy trình cần sự an toàn và chính xác nhất định, cần sử dụng máy đóng gói kem thay vì nhân công truyền thống.

Nhờ những lợi ích vượt trội của mình mà những chiếc máy đóng gói kem luôn là ý tưởng đầu tiên của những chủ doanh nghiệp. Nhất là những khu công nghiệp đang mở rộng sản xuất, muốn tái cơ cấu và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Máy đóng gói kem là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

Để có được một cây kem ngon mát trong những ngày hè nóng nực bên cạnh nguyên liệu làm nên chúng thì những loại túi, bao bì bảo quản cũng góp phần không nhỏ trong bảo vệ và giữ gìn sự tươi ngon cho những que kem này. Bằng sự phát triển của công nghệ hiện đại, những chiếc máy đóng gói kem ra đời giúp việc đóng gói ngày càng trở nên hiệu quả hơn để tạo nên những chiếc kem đẹp và bảo quản kem tốt hơn.

Việc đóng gói sản phẩm trong thời đại ngày nay không chỉ còn có tác dụng bảo quản mà còn tạo nên những bao bì bắt mắt. Điền ngày sản xuất, hạn dùng trên bào bì nhờ máy in date… Việc đóng gói đã không thể sử dụng bằng tay với số lượng bao gói quá lớn. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ mà những chiếc máy đóng gói ra đời. Đây chính là chiếc máy đóng gói sản phẩm được chế tạo chuyên dụng để đóng gói các loại kem trên thị trường.

Máy là sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ thống cơ khí và hệ điều khiển điện tử. Để tạo nên một chiếc máy hoạt động tự động, ổn định với năng suất cao. Nhiều chiếc máy đóng gói ngày nay sở hữu những hệ thống điều khiển thông minh. Những khả năng thiết đặt theo yêu cầu của người dùng làm nên sự tiện lợi hơn cho dòng sản phẩm máy đóng gói này.

Máy đóng gói kem giúp tạo cho người tiêu dùng một sản phẩm vừa chất lượng vừa đảm bảo được vệ sinh, đáp ứng nhu cầu giải khát mùa hè của đông đảo người tiêu dùng, nhiều nhà máy sản xuất kem que, sữa chua phải dồn hết nguồn lực cho mùa tiêu thụ kem lớn nhất trong năm này. Tuy nhiên, đóng gói kem que là quy trình cần sự an toàn và chính xác nhất định, cần sử dụng máy đóng gói kem thay vì nhân công truyền thống. Nhờ những lợi ích vượt trội của mình mà những chiếc máy đóng gói kem luôn là ý tưởng đầu tiên của những chủ doanh nghiệp. Nhất là những khu công nghiệp đang mở rộng sản xuất, muốn tái cơ cấu và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.  Máy đóng gói kem như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn: Để có được một cây kem ngon mát trong những ngày hè nóng nực bên cạnh nguyên liệu làm nên chúng thì những loại túi, bao bì bảo quản cũng góp phần không nhỏ trong bảo vệ và giữ gìn sự tươi ngon cho những que kem này. Bằng sự phát triển của công nghệ hiện đại, những chiếc máy đóng gói kem ra đời giúp việc đóng gói ngày càng trở nên hiệu quả hơn để tạo nên những chiếc kem đẹp và bảo quản kem tốt hơn. Việc đóng gói sản phẩm trong thời đại ngày nay không chỉ còn có tác dụng bảo quản mà còn tạo nên những bao bì bắt mắt. Điền ngày sản xuất, hạn dùng trên bào bì nhờ máy in date… Việc đóng gói đã không thể sử dụng bằng tay với số lượng bao gói quá lớn. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ mà những chiếc máy đóng gói ra đời. Đây chính là chiếc máy đóng gói sản phẩm được chế tạo chuyên dụng để đóng gói các loại kem trên thị trường. Máy là sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ thống cơ khí và hệ điều khiển điện tử. Để tạo nên một chiếc máy hoạt động tự động, ổn định với năng suất cao. Nhiều chiếc máy đóng gói ngày nay sở hữu những hệ thống điều khiển thông minh. Những khả năng thiết đặt theo yêu cầu của người dùng làm nên sự tiện lợi hơn cho dòng sản phẩm máy đóng gói này.
Máy đóng gói kem que

Có bao nhiêu loại máy đóng gói kem que ?

Máy đóng gói kem được thiết kế ở 2 dạng: Máy đóng gói dạng đứng và máy đóng gói dạng nằm. Sử dụng loại nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất. Bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp máy đóng gói kem uy tín để được tư vấn chu đáo và lựa chọn máy đóng gói phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Máy đóng gói kem trên thị trường hiện nay có dạng nằm, dạng đứng nhưng hầu hết bây giờ là các máy đóng gói dạng nằm được sử dụng để đóng gói kem que, kem túi và một số sản phẩm khác như bánh, bánh xốp, bánh quy, kem cây, thanh socola, các bánh có dạng hình khối…

Vì vậy việc phân loại máy đóng gói kem chủ yếu ở những đặc tính kỹ thuật như công suất. Dòng điện sử dụng, giá thành. Phân theo công suất có dòng máy công suất lớn cho những cơ sở sản xuất công nghiệp. Những máy công suất nhỏ cho những hộ kinh doanh. Phân theo dòng điện sử dụng có máy sử dụng điện 1 pha và máy sử dụng điện 3 pha. Phân theo giá thành có máy đóng gói kem giá rẻ và máy cao cấp.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Đóng Gói Kem que:

– Toàn bộ phần tiếp xúc trên máy đóng gói kem với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
– Tất cả các chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.
– Biến tần Yaskawa do Nhật sản xuất.
– Bộ điều khiển PLC Delta
– Màn hình điều khiển Delta
– Hệ thống xích tải truyền động do Đài Loan sản xuất.
– Kiểu đường ép gói: Sọc, ngang, caro…
– Kiểu gói ép: đường bụng.
– Năng suất máy đóng gói kem: 60- 300 sp/p.
– Công suất điện: 1.8 kw/h
– Nguồn điện: 220v-50hz (1 pha hoặc 3 pha).
– Kích thước máy đóng gói kem: (D2000 x R600 x C1500)mm.
– Kích thước cuộn màng: chế tạo theo yêu cầu
– Trọng lượng máy đóng gói kem: 600kg
– Tất cả các linh kiện hoàn toàn mới 100%

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói kem que:

 1. Máy đóng gói kem là dòng máy đóng gói nằm ngang hoạt động dựa trên nguyên lý băng tải đưa kem vào khối bao gói.
 2. Tại khu vực bao gói, việc chuyển động của băng tải kem kết hợp với hệ thống cuộn đưa những bao bì vào trong khối bao gói, tại đây những chiếc kem được đưa vào trong lòng túi kem qua hệ thống vuốt và miết giúp những chiếc túi ôm trọn cây kem.
 3. Sau đó toàn bộ chiếc kem và túi được kéo ra khối cắt tách, tại đây các túi kem được dán mép, tách rời thành từng chiếc và in-date theo ngày sản xuất và hạn sử dụng. Sau đó những chiếc kem được chuyển ra theo băng tải để xếp vào các lốc bảo quản.
 4. Nhờ hệ thống điều khiển thông minh, toàn bộ các khối hoạt động ăn khớp với nhau và không để xảy ra khó khăn nào trong suốt quá trình bao gói. Bằng hệ thống cảm biến điện tử nhạy bén, việc tạo mép, cắt rời các chiếc kem được thực hiện chính xác theo điều khiển của trung tâm.
 5. Bên cạnh đó, nhờ những cảm biến được thiết kế ở nhiều khu vực của máy giúp báo hiệu hết nguyên liệu, hết bao bì hoặc những trục trặc xảy ra trong quá trình vận hành nếu không có những sửa chữa phù hợp, máy sẽ tự động tạm ngừng. Một lựa chọn vô cùng an toàn cho những cơ sở sản xuất hiện đại.
Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói kem: Máy đóng gói kem là dòng máy đóng gói nằm ngang hoạt động dựa trên nguyên lý băng tải đưa kem vào khối bao gói. Tại khu vực bao gói, việc chuyển động của băng tải kem kết hợp với hệ thống cuộn đưa những bao bì vào trong khối bao gói, tại đây những chiếc kem được đưa vào trong lòng túi kem qua hệ thống vuốt và miết giúp những chiếc túi ôm trọn cây kem. Sau đó toàn bộ chiếc kem và túi được kéo ra khối cắt tách, tại đây các túi kem được dán mép, tách rời thành từng chiếc và in-date theo ngày sản xuất và hạn sử dụng. Sau đó những chiếc kem được chuyển ra theo băng tải để xếp vào các lốc bảo quản. Nhờ hệ thống điều khiển thông minh, toàn bộ các khối hoạt động ăn khớp với nhau và không để xảy ra khó khăn nào trong suốt quá trình bao gói. Bằng hệ thống cảm biến điện tử nhạy bén, việc tạo mép, cắt rời các chiếc kem được thực hiện chính xác theo điều khiển của trung tâm. Bên cạnh đó, nhờ những cảm biến được thiết kế ở nhiều khu vực của máy giúp báo hiệu hết nguyên liệu, hết bao bì hoặc những trục trặc xảy ra trong quá trình vận hành nếu không có những sửa chữa phù hợp, máy sẽ tự động tạm ngừng. Một lựa chọn vô cùng an toàn cho những cơ sở sản xuất hiện đại.
Kem que đang chạy trên băng truyền đến nơi đóng gói

Tại sao chúng ta phải sử dụng máy đóng gói kem que thay cho cách đóng gói truyền thống?

 • Khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng cao thì những sản phẩm giải khát trong mùa hè không chỉ là những que kem trần như ngày trước. Thay vào đó là những chiếc kem nhiều hương vị màu sắc cùng với bao bì bắt mắt, chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh, tôn vinh thương hiệu sản phẩm.
 • Vì thế, máy đóng gói kem que tự động có mặt trên thị trường là giải pháp tối ưu, cho ra những sản phẩm chất lượng và an toàn tới tận tay người tiêu dùng
 • Máy đóng gói kem que tự động dùng để đóng que kem, kem túi cho vào trong bao bì. Kem được đóng gói sẽ giúp sản phẩm được bảo quản và vận chuyển tới nhà phân phối được tốt hơn. Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhà máy, các công ty và xưởng sản xuất kem các loại.
 • Máy đóng gói kem que tự động giúp giải phóng được sức lao động, giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, đạt năng suất tối đa, nâng cao tính chuyên nghiệp

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị:

Cũng bởi những lợi ích của mình mà các loại máy đóng gói kem ngày càng trở nên phổ biến và được chủ doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa.

 • Lợi ích đầu tiên phải kể đến là việc hoàn thiện quy trình sản xuất từ khâu sản xuất kem đến khâu đóng gói và bảo quản sản phẩm.
 • Phân loại các loại kem khác nhau bằng việc sử dụng một chiếc máy chuyên dụng cho một sản phẩm. Một hoặc một nhóm những chiếc máy đóng gói được thiết kế để đóng gói một dòng kem với hương vị riêng vừa giúp đảm bảo đúng nhất hương vị kem cũng như tránh nhầm lẫn bao bì giữa nhiều loại kem, tạo nên sự chuyên môn hóa cao trong sản xuất.
 • Máy đóng gói kem có công suất cao, khả năng làm việc trong nhiều giờ, nhiều ngày. Mà vẫn ổn định giúp năng suất bao gói cao hơn. Nhiều chiếc máy cho phép đóng gói lên đến 300 sp/ 1 phút hoặc hơn giúp giảm tối đa thời gian đóng gói. Để tạo điều kiện bảo quản tốt hơn những chiếc kem que thơm ngon hơn.
 • Những chiếc máy hiện đại ngày nay đều là dòng máy tự động. Được thiết kế với hệ thống điều khiển thông minh giúp máy tự động vận hành. Từ khâu đưa sản phẩm đến khi tạo ra những chiếc kem đã được bao gói cẩn thận.
 • Phần thân máy được chế tạo bằng thép không rỉ, đảm bảo tuổi thọ của máy. Đặc biệt, phần tiếp xúc giữa máy và nguyên liệu được chế tạo bằng inox 304 không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Các chi tiết máy được gia công trên máy CNC với độ chính xác cao.
 • Máy hoạt động nhanh chóng, chính xác giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm tối đa chi phí nhân công sản xuất.
Những ưu điểm nổi bật của thiết bị: Cũng bởi những lợi ích của mình mà các loại máy đóng gói kem ngày càng trở nên phổ biến và được chủ doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa. Lợi ích đầu tiên phải kể đến là việc hoàn thiện quy trình sản xuất từ khâu sản xuất kem đến khâu đóng gói và bảo quản sản phẩm. Phân loại các loại kem khác nhau bằng việc sử dụng một chiếc máy chuyên dụng cho một sản phẩm. Một hoặc một nhóm những chiếc máy đóng gói được thiết kế để đóng gói một dòng kem với hương vị riêng vừa giúp đảm bảo đúng nhất hương vị kem cũng như tránh nhầm lẫn bao bì giữa nhiều loại kem, tạo nên sự chuyên môn hóa cao trong sản xuất. Máy đóng gói kem có công suất cao, khả năng làm việc trong nhiều giờ, nhiều ngày. Mà vẫn ổn định giúp năng suất bao gói cao hơn. Nhiều chiếc máy cho phép đóng gói lên đến 300 sp/ 1 phút hoặc hơn giúp giảm tối đa thời gian đóng gói. Để tạo điều kiện bảo quản tốt hơn những chiếc kem que thơm ngon hơn. Những chiếc máy hiện đại ngày nay đều là dòng máy tự động. Được thiết kế với hệ thống điều khiển thông minh giúp máy tự động vận hành. Từ khâu đưa sản phẩm đến khi tạo ra những chiếc kem đã được bao gói cẩn thận. Phần thân máy được chế tạo bằng thép không rỉ, đảm bảo tuổi thọ của máy. Đặc biệt, phần tiếp xúc giữa máy và nguyên liệu được chế tạo bằng inox 304 không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các chi tiết máy được gia công trên máy CNC với độ chính xác cao. Máy hoạt động nhanh chóng, chính xác giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm tối đa chi phí nhân công sản xuất.
Kem que sau khi được đóng gói với mẫu mã đẹp mắt – Hình minh họa

Các điều nên lưu ý trước khi mua và vận hành máy đóng gói kem que:

** Xác định công suất của máy đóng gói kem:

– Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô của mô hình sản xuất, kinh doanh của mỗi người để xác định công suất của máy đóng gói cần trang bị. Bạn nên lựa chọn máy có công suất cao hơn các thiết bị, máy móc ở dây chuyền phía trước để đảm bảo máy đáp ứng được công suất của toàn bộ dây chuyền, tránh hiện tượng ách tắc, ứ đọng dây chuyền sản xuất.
– Máy đóng gói có tỉ lệ sai số tỉ lệ nghịch với công suất của cân. Nếu bạn muốn một chiếc máy có tỉ lệ sai số nhỏ nhất thì bắt buộc chiếc máy bạn mua phải có công suất cao, đồng thời kết cấu máy cũng phức tạp hơn rất nhiều dẫn đến chi phí cho máy cũng rất cao. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn máy có công suất cũng như có mức sai số phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

** Lựa chọn kiểu đóng gói phù hợp:

Tùy thuộc vào nguyên liệu cần đóng gói để có thể lựa chọn kiểu đóng gói bao bì cho phù hợp.
– Với nguyên liệu dạng bột, không có độ tự chảy và có bụi cao: bạn nên lựa chọn kiểu đóng gói định lượng vít tải
– Với nguyên liệu dạng hạt, dạng viên hay dạng bột có độ tự chảy cao, bạn nên lựa chọn kiểu đóng gói ngang với các nguyên liệu thông thường, và kiểu đóng gói hình bán nguyệt nếu nguyên liệu có tính ăn mòn
– Kiểu băng tải sử dụng được với hầu hết các nguyên liệu và không làm vỡ hình dáng ban đầu, có thể đóng gói được nguyên liệu có kích thước lớn. Đây được xem là kiểu đóng gói phức tạp nhất, vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn khi các kiểu đóng gói khác không đáp ứng được nhu cầu của bạn hay có nhu cầu đóng 2 loại nguyên liệu hạt và dạng bột trong cùng một chiếc máy.

** Lựa chọn kiểu bao đóng gói:

Các loại bao thường được sử dụng nhất cho máy đóng gói có dạng miệng hở, bao van miệng kín, bao jumbo, bao PE…

Đến với An Thành để được tư vấn và tìm hiểu về những chiếc máy đóng gói kem có trên thị trường hiện nay:

Lợi ích của việc sử dụng máy đóng gói nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối ưu thì còn phụ thuộc vào chất lượng máy. Nếu khách hàng mua phải những máy kém chất lượng thì nó không những nâng cao hiệu quả sản xuất mà còn gây mất hình ảnh của công ty.

Các máy sản xuất lắp ráp với các linh kiện kém chất lượng, không đảm bảo quá trình hoạt động liên tục. Chính vì vậy, chi phí bảo trì tăng cao.

Các máy kém chất lượng sau một thời gian sẽ hoạt động không còn chính xác, xuất hiện nhiều lỗi như đóng hỏng, ghép mí miệng không khí…Điều này sẽ dẫn đến làm tăng chi phí sản xuất, giảm lợi nhuận cho khách hàng.

Chính vì lý do đó, người mua cần tìm các địa chỉ uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng là điều hết sức cần thiết. Các đơn vị uy tín sẽ giúp khách hàng tư vấn các thông tin về kỹ thuật trước khi mua hàng.

Công ty TNHH TM DV An Thành là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…Showroom trưng bày An Thành với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác !

– Với chính sách bảo hành vô cùng chu đáo: bảo hành từ 6-24 tháng tùy vào sản phẩm khách hàng mua
– Khảo sát và tư cho khách hàng vấn để tìm ra máy phù hợp với nơi sản xuất và chi phí đầu tư hợp lý
– Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
– Khi mua sản phẩm, công ty chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán linh họat cho bạn
– Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện phải thay thế sẽ được miễn phí 100%
– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email