Máy đóng gói đũa – Phiên bản túi giấy bảo vệ môi trường TP 200

Máy đóng gói đũa – Phiên bản túi giấy bảo vệ môi trường TP 200

Máy đóng gói đũa Công ty TNHH TM DV An Thành cung cấp là loại máy chuyên dùng để sản xuất bao bì túi giấy và sau đó đóng gói các loại đũa tre, đũa nhựa… phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng. Đây là loại máy vận hành theo cơ chế tự động hoàn toàn nên quý khách an tâm là sử dụng máy sẽ giúp mang lại năng suất cao và tiết giảm nhân công tốt. Ngoài cho năng suất cao và tiết giảm nhân công thiết bị còn sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng ưu việt khác, quý khách quan tâm mời cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Mô tả máy đóng gói đũa:

 • Máy đóng gói đũa túi giấy TP-200 trực tiếp in hình ảnh, tên thương hiệu trên bao bì giấy và đóng gói đũa bên trong – đây là phần không bắt buộc nếu khách hàng không yêu cầu. Với chiếc máy này, bạn sẽ làm nên một sản phẩm đũa hoàn thiện, chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn. Máy có tốc độ đóng gói nhanh, hoàn toàn thay thế sức lao động của con người.
 • Máy đóng gói đũa in 2 màu dùng để đóng gói hỗn hợp tăm đũa, đóng gói bao đũa…Là sản phẩm kết hợp đặc điểm và ưu điểm của máy Hàn Quốc và Nhật như tốc độ nhanh, cấp liệu độc đáo, tránh để túi trống, hiệu suất cao. Thêm bộ phận tự động phủ keo, mở rộng phạm vi dùng giấy đóng gói, dưới 100g giấy cũng có thể dùng.
 • Có thể đóng gói 1 hoặc 2 tăm, đũa; in 2 màu trên giấy đóng gói. Biến tần điều tốc, thông qua quá trình tự động đếm, tự động in, tạo túi thành hình, cấp liệu tăm đũa, cắt niêm phong, đếm…hoàn thành việc đóng gói sản phẩm.
 • Máy dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
Máy đóng gói đũa Công ty TNHH TM DV An Thành cung cấp là loại máy chuyên dùng để sản xuất bao bì túi giấy và sau đó đóng gói các loại đũa tre, đũa nhựa… phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng. Đây là loại máy vận hành theo cơ chế tự động hoàn toàn nên quý khách an tâm là sử dụng máy sẽ giúp mang lại năng suất cao và tiết giảm nhân công tốt. Ngoài cho năng suất cao và tiết giảm nhân công thiết bị còn sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng ưu việt khác, quý khách quan tâm mời cùng tìm hiểu ngay dưới đây. Mô tả máy đóng gói đũa: Máy đóng gói đũa túi giấy TP-200 trực tiếp in hình ảnh, tên thương hiệu trên bao bì giấy và đóng gói đũa bên trong - đây là phần không bắt buộc nếu khách hàng không yêu cầu. Với chiếc máy này, bạn sẽ làm nên một sản phẩm đũa hoàn thiện, chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn. Máy có tốc độ đóng gói nhanh, hoàn toàn thay thế sức lao động của con người. Máy đóng gói đũa in 2 màu dùng để đóng gói hỗn hợp tăm đũa, đóng gói bao đũa…Là sản phẩm kết hợp đặc điểm và ưu điểm của máy Hàn Quốc và Nhật như tốc độ nhanh, cấp liệu độc đáo, tránh để túi trống, hiệu suất cao. Thêm bộ phận tự động phủ keo, mở rộng phạm vi dùng giấy đóng gói, dưới 100g giấy cũng có thể dùng. Có thể đóng gói 1 hoặc 2 tăm, đũa; in 2 màu trên giấy đóng gói. Biến tần điều tốc, thông qua quá trình tự động đếm, tự động in, tạo túi thành hình, cấp liệu tăm đũa, cắt niêm phong, đếm…hoàn thành việc đóng gói sản phẩm. Máy dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
Máy đóng gói đũa dạng nằm

Thiết kế của máy đóng gói đũa túi giấy TP-200:

– Máy đóng gói đũa túi giấy TP-200 được thiết kế dưới dạng một dây truyền khép kín với những khâu như cuốn màng giấy, nhận đũa, dán túi giấy và cho đũa vào bên trong. Quá trình này thực hiện liên tục và hoàn toàn tự động.
– Máy có bộ đếm sản phẩm thông minh cho phép việc chia đũa không bao giờ xảy ra nhầm lẫn.
– Máy đóng gói đũa túi giấy TP-200 dễ dàng kiểm soát khi hoạt động nhờ đồng hồ hiển thị điện áp, đồng hồ chỉnh nhiệt để dán giấy.
– Máy được vận hành thông qua công tắc điều khiển dạng biến tần cho phép tùy chỉnh tốc độ đóng.
– Máy đóng gói đũa túi giấy TP-200 có thể đóng màng giấy in sẵn bên ngoài. Với giấy trắng, người sản phẩm xuất có thể đặt mẫu bao bì để tạo khuôn dập. Máy cho phép in một hay hai mặt trên giấy.
– Máy có một đầu băng tải để nhận sản phẩm sau khi đã hoàn chỉnh.
– Máy đóng gói đũa túi giấy TP-200 đảm bảo tiêu chuẩn của một thiết bị máy móc công nghiệp nhờ làm bằng chất liệu bền vững. Thép chống gỉ giúp máy giữ được độ sáng bóng theo thời gian, thích hợp với mọi điều kiện khí hậu. Bảng điều khiển có các núm nhựa cách điện tốt. Băng tải cũng là nhựa thuận tiện cho việc chạy liên tục và cũng không tốn thời gian để vệ sinh.

Các thông số kỹ thuật của máy đóng gói đũa:

 • Model TP-200
 • Tốc độ 100-200 túi/phút
 • Công suất 0.75KW
 • Điện áp 220v/50hz
 • Trọng lượng máy 500kg
 • Kích thước 1900*600*1200mm
 • Được dụng biến tần để điều chỉnh tốc độ, các thông số có thể tính toán tự động, có thể in 1 mặt, 2 mặt giấy.
 • Có thể lựa chọn hoa văn khác nhau, có thể in màu trên túi đũa.
 • Hoạt động tự động, tự động đưa nguyên liệu đũa hàn miệng, chia cắt túi và đóng gói.
 • Máy đóng gói đũa được thiết kế và sản xuất dựa trên những ưu điểm kĩ thuật tiên tiến của Hàn Quốc và Nhật bản. Máy có đặc điểm đóng gói đũa bằng túi giấy tốt độ cao, sử dụng phương thức độc đáo, không có vỏ bao bì bị rỗng, lắp đặt thêm bộ phận lên keo tự động, tăng phạm vi sử dụng của giấy. Hệ thống hàn miệng tự động. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn chất liệu đóng túi bằng giấy hoặc Nilon đều được.

Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói đũa:

– Máy đóng gói đũa túi giấy TP-200 hoàn toàn vượt trội so với hình thức đóng gói đũa bằng tay. Thiết bị cho phép người sản xuất tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí nhân công. Đem đến sản phẩm đũa đồng đều về thẩm mỹ, vệ sinh giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.
– Tốc độ đóng gói nhanh, 100-200 túi/phút đem đến lợi ích kinh tế lớn.
– Việc tích hợp chức năng in vỏ bao bì giúp người sản xuất nhanh chóng khẳng định được thương hiệu sản phẩm.
– Máy đóng gói đũa túi giấy chúng tôi cung cấp là thiết bị đóng gói có tốc độ đóng gói cực nhanh. Năng suất trung bình 1 giờ đạt 5000-22000 sản phẩm.
– Toàn bộ quy trình đóng gói đều tự động và khép kín. Từ khâu tạo bao bì túi giấy đến khâu đưa đũa vào và đóng gói tạo ra thành phẩm.
– Quá trình này được thực hiện một cách liên tục, nhịp nhàng và ổn định nên chỉ cần 1-2 nhân công.
– Đặc biệt, thiết bị còn được tích hợp công nghệ đóng gói, gia công tân tiến. Cho phép in logo và các họa tiết lên cả 2 mặt túi giấy bao đũa.
– Điều này sẽ góp phần nâng cao giá trị nhận dạng thương hiệu cho các sản phẩm.
– Bên cạnh đó máy còn được tích hợp bộ đếm sản phẩm thông minh. Giúp quý khách dễ dàng theo dõi, tính toán sản lượng sản xuất.
– Việc ứng dụng vận hành thông qua công tắc điều khiển dạng biến tần sẽ giúp quý khách dễ dàng tùy chỉnh tốc độ đóng gói cho phù hợp với nhu cầu.
– Đồng thời giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
– Xét về động cơ, tần suất vận hành thì máy chạy khá êm và hoạt động tốt với cường độ liên tục.
– Thiết kế máy thì đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của một thiết bị máy móc công nghiệp.
– Thân máy được làm bằng vật liệu chống gỉ giúp máy giữ được vẻ đẹp và độ bền cao.
– Bảng điều khiển thì được gắn các núm nhựa cách điện. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Kích thước và trọng lượng thì tương đối gọn nên lắp đặt ở đâu cũng khá tiện.

Các thông số kỹ thuật của máy đóng gói đũa: Model TP-200 Tốc độ 100-200 túi/phút Công suất 0.75KW Điện áp 220v/50hz Trọng lượng máy 500kg Kích thước 1900*600*1200mm Được dụng biến tần để điều chỉnh tốc độ, các thông số có thể tính toán tự động, có thể in 1 mặt, 2 mặt giấy. Có thể lựa chọn hoa văn khác nhau, có thể in màu trên túi đũa.  Hoạt động tự động, tự động đưa nguyên liệu đũa hàn miệng, chia cắt túi và đóng gói. Máy đóng gói đũa được thiết kế và sản xuất dựa trên những ưu điểm kĩ thuật tiên tiến của Hàn Quốc và Nhật bản. Máy có đặc điểm đóng gói đũa bằng túi giấy tốt độ cao, sử dụng phương thức độc đáo, không có vỏ bao bì bị rỗng, lắp đặt thêm bộ phận lên keo tự động, tăng phạm vi sử dụng của giấy. Hệ thống hàn miệng tự động. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn chất liệu đóng túi bằng giấy hoặc Nilon đều được. Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói đũa: - Máy đóng gói đũa túi giấy TP-200 hoàn toàn vượt trội so với hình thức đóng gói đũa bằng tay. Thiết bị cho phép người sản xuất tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí nhân công. Đem đến sản phẩm đũa đồng đều về thẩm mỹ, vệ sinh giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. - Tốc độ đóng gói nhanh, 100-200 túi/phút đem đến lợi ích kinh tế lớn. - Việc tích hợp chức năng in vỏ bao bì giúp người sản xuất nhanh chóng khẳng định được thương hiệu sản phẩm. - Máy đóng gói đũa túi giấy chúng tôi cung cấp là thiết bị đóng gói có tốc độ đóng gói cực nhanh. Năng suất trung bình 1 giờ đạt 5000-22000 sản phẩm. - Toàn bộ quy trình đóng gói đều tự động và khép kín. Từ khâu tạo bao bì túi giấy đến khâu đưa đũa vào và đóng gói tạo ra thành phẩm. - Quá trình này được thực hiện một cách liên tục, nhịp nhàng và ổn định nên chỉ cần 1-2 nhân công. - Đặc biệt, thiết bị còn được tích hợp công nghệ đóng gói, gia công tân tiến. Cho phép in logo và các họa tiết lên cả 2 mặt túi giấy bao đũa. - Điều này sẽ góp phần nâng cao giá trị nhận dạng thương hiệu cho các sản phẩm. - Bên cạnh đó máy còn được tích hợp bộ đếm sản phẩm thông minh. Giúp quý khách dễ dàng theo dõi, tính toán sản lượng sản xuất. - Việc ứng dụng vận hành thông qua công tắc điều khiển dạng biến tần sẽ giúp quý khách dễ dàng tùy chỉnh tốc độ đóng gói cho phù hợp với nhu cầu. - Đồng thời giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. - Xét về động cơ, tần suất vận hành thì máy chạy khá êm và hoạt động tốt với cường độ liên tục. - Thiết kế máy thì đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của một thiết bị máy móc công nghiệp. - Thân máy được làm bằng vật liệu chống gỉ giúp máy giữ được vẻ đẹp và độ bền cao. - Bảng điều khiển thì được gắn các núm nhựa cách điện. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. - Kích thước và trọng lượng thì tương đối gọn nên lắp đặt ở đâu cũng khá tiện. ** Nói đến các dây chuyền đóng gói không thể bỏ qua Công ty TNHH TM DV An Thành. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các dòng máy hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo năng suất vượt trội. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng, Công ty TNHH TM DV An Thành sẽ đem đến cho bạn thiết bị hoàn hảo nhất.
Đũa đang được đưa vào băng chuyền đóng gói

** Nói đến các dây chuyền đóng gói không thể bỏ qua Công ty TNHH TM DV An Thành. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các dòng máy hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo năng suất vượt trội. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng, Công ty TNHH TM DV An Thành sẽ đem đến cho bạn thiết bị hoàn hảo nhất.

Vì sao chúng ta phải sử dụng máy đóng gói đũa?

Máy móc trong thời đại công nghiệp đặc biệt là máy đóng gói, luôn được xem là trợ thủ, là công cụ hỗ trợ thay thế cho con người về mọi mặt như: Giảm thiểu thời gian sản xuất, giảm bớt công sức cho công nhân nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất, tiêu thụ.

Trong một công việc chúng ta từ những bước chuẩn bị làm sạch thực phẩm như: Làm sạch, phơi khô, sấy…rồi đến công đoạn đóng gói hoàn thành sản phẩm. Nếu việc chúng ta không sử dụng máy đóng gói thì dẫn tới việc rất chiếm thời gian so với cách đóng gói thủ công, làm chậm công đoạn sản xuất cũng như làm chậm thời gian xuất hàng, phải tốn rất nhiều nhân công cho gian đoạn này mà không đạt hiệu quả.

Và ngược lại chúng ta sử dụng máy đóng gói việc thời gian và năng suất vô cùng hiệu quả gấp nhiều lần.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy đóng gói đũa:

** Máy đóng gói đũa cắt không đúng điểm đen:

Máy cắt không đúng điểm đen là một trong những lỗi đơn giản nhất thường gặp ở máy đóng gói nằm ngang. Nguyên nhân là do hỏng mắt đọc, hoặc mắt đọc chưa hiểu đúng nơi cần cắt sản phẩm .
Cách khắc phục rất đơn giản chỉ cấn thay mặt đọc mới, hoặc hiệu chỉnh khoảng cách từ mắt đến điểm bắt , điều chỉnh độ nhạy của mắt là ta có thể có được sản phẩm hoàn chỉnh sau khi đóng gói

** Dao cắt phạm vào sản phẩm:

Dao cắt vào sản phẩm cũng là lỗi hay mắc phải khi sử dụng máy đóng gói nằm. Nguyên nhân do sản phẩm không phù hợp, kích thước to nhỏ dài ngắn không đúng quy cách dẫn tới khi sản phẩm chạy vào bị dao chặt vào.
Cách khắc phục là hiệu chỉnh kích thước sản phẩm sao cho đúng quy cách để đóng gói sản phẩm không bị cắt. Cách khác là điều chỉnh bộ phận đưa sản phẩm vào băng tải đóng gói cho đúng vị trí với dao cắt. Đối vơi một số máy có thể tùy chỉnh được chế độ phù hợp với tất các kích thước của sản phẩm

** Sản phẩm không được dán kín:

Nguyên nhân do cháy điện trở, chưa đủ nhiệt hoặc dao cắt vào sản phẩm nhai làm rách túi. Việc cần làm là kiểm tra điện trở, kiểm tra đồng hồ điều khiển nhiệt để không bị tình trạng như thế nữa

Khi sử dụng máy đóng gói đũa doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

 • Sử dụng máy trong điều kiện môi trường sạch sẽ, thoáng mát
 • Đặt máy trên một mặt phẳng cứng cáp, chắc chắn để đảm bảo máy không bị nghiêng khi vận hành. Chân đế của máy phải đảm bảo đều được tiếp xúc trực tiếp với mặt sản, không xảy ra hiện tượng khập khễnh để tránh máy bị đổ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụn
 • Tuyệt đối không được đặt máy trong điều kiện môi trường ẩm ướt, dễ bị nhiễm điện để đảm bảo không xảy ra tình trạng chập điện, gây nguy cơ cháy, nổ. Đồng thời đảm bảo các linh kiện, vỏ máy không bị gỉ sét, ăn mòn do môi trường ẩm thấp
 • Nắm rõ được công suất, nguồn điện sử dụng cũng như những chức năng của máy đóng gói để sử dụng máy đúng mục đích và đảm bảo máy vận hành ổn định, tăng tuổi thọ sử dụng cho máy.
 • Xác định công suất của máy đóng gói : Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô của mô hình sản xuất, kinh doanh của mỗi người để xác định công suất của máy đóng gói cần trang bị. Bạn nên lựa chọn máy có công suất cao hơn các thiết bị, máy móc ở dây chuyền phía trước để đảm bảo máy đáp ứng được công suất của toàn bộ dây chuyền, tránh hiện tượng ách tắc, ứ đọng dây chuyền sản xuất.
 • Lựa chọn kiểu đóng gói phù hợp: Tùy thuộc vào nguyên liệu cần đóng gói để có thể lựa chọn kiểu đóng gói bao bì cho phù hợp.
 • Với nguyên liệu dạng bột, không có độ tự chảy và có bụi cao: bạn nên lựa chọn kiểu đóng gói định lượng vít tải
 • Với nguyên liệu dạng hạt, dạng viên hay dạng bột có độ tự chảy cao, bạn nên lựa chọn kiểu đóng gói ngang với các nguyên liệu thông thường, và kiểu đóng gói hình bán nguyệt nếu nguyên liệu có tính ăn mòn cao
 • Kiểu băng tải sử dụng được với hầu hết các nguyên liệu và không làm vỡ hình dáng ban đầu, có thể đóng gói được nguyên liệu có kích thước lớn. Đây được xem là kiểu đóng gói phức tạp nhất, vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn khi các kiểu đóng gói khác không đáp ứng được nhu cầu của bạn hay có nhu cầu đóng 2 loại nguyên liệu hạt và dạng bột trong cùng một chiếc máy
 • Lựa chọn kiểu bao đóng gói
 • Các loại bao thường được sử dụng nhất cho máy đóng gói có dạng miệng hở, bao van miệng kín, bao jumbo, bao PE…
 • Lựa chọn máy đóng gói phù hợp với môi trường làm việc
 • Tùy thuộc vào môi trường làm việc của bạn khô róa hay ẩm ướt, có tính chất ăn mòn máy hay không, sử dụng để đóng gói nguyên vật liệu hay thực phẩm…để có thể lựa chọn chất liệu cấu thành của máy phù hợp nhất.
Khi sử dụng máy đóng gói đũa doanh nghiệp cần lưu ý những gì? Sử dụng máy trong điều kiện môi trường sạch sẽ, thoáng mát Đặt máy trên một mặt phẳng cứng cáp, chắc chắn để đảm bảo máy không bị nghiêng khi vận hành. Chân đế của máy phải đảm bảo đều được tiếp xúc trực tiếp với mặt sản, không xảy ra hiện tượng khập khễnh để tránh máy bị đổ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụn Tuyệt đối không được đặt máy trong điều kiện môi trường ẩm ướt, dễ bị nhiễm điện để đảm bảo không xảy ra tình trạng chập điện, gây nguy cơ cháy, nổ. Đồng thời đảm bảo các linh kiện, vỏ máy không bị gỉ sét, ăn mòn do môi trường ẩm thấp Nắm rõ được công suất, nguồn điện sử dụng cũng như những chức năng của máy đóng gói để sử dụng máy đúng mục đích và đảm bảo máy vận hành ổn định, tăng tuổi thọ sử dụng cho máy. Xác định công suất của máy đóng gói : Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô của mô hình sản xuất, kinh doanh của mỗi người để xác định công suất của máy đóng gói cần trang bị. Bạn nên lựa chọn máy có công suất cao hơn các thiết bị, máy móc ở dây chuyền phía trước để đảm bảo máy đáp ứng được công suất của toàn bộ dây chuyền, tránh hiện tượng ách tắc, ứ đọng dây chuyền sản xuất. Lựa chọn kiểu đóng gói phù hợp: Tùy thuộc vào nguyên liệu cần đóng gói để có thể lựa chọn kiểu đóng gói bao bì cho phù hợp. Với nguyên liệu dạng bột, không có độ tự chảy và có bụi cao: bạn nên lựa chọn kiểu đóng gói định lượng vít tải Với nguyên liệu dạng hạt, dạng viên hay dạng bột có độ tự chảy cao, bạn nên lựa chọn kiểu đóng gói ngang với các nguyên liệu thông thường, và kiểu đóng gói hình bán nguyệt nếu nguyên liệu có tính ăn mòn cao Kiểu băng tải sử dụng được với hầu hết các nguyên liệu và không làm vỡ hình dáng ban đầu, có thể đóng gói được nguyên liệu có kích thước lớn. Đây được xem là kiểu đóng gói phức tạp nhất, vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn khi các kiểu đóng gói khác không đáp ứng được nhu cầu của bạn hay có nhu cầu đóng 2 loại nguyên liệu hạt và dạng bột trong cùng một chiếc máy Lựa chọn kiểu bao đóng gói Các loại bao thường được sử dụng nhất cho máy đóng gói có dạng miệng hở, bao van miệng kín, bao jumbo, bao PE… Lựa chọn máy đóng gói phù hợp với môi trường làm việc Tùy thuộc vào môi trường làm việc của bạn khô róa hay ẩm ướt, có tính chất ăn mòn máy hay không, sử dụng để đóng gói nguyên vật liệu hay thực phẩm…để có thể lựa chọn chất liệu cấu thành của máy phù hợp nhất.
Các mẫu sản phẩm sau khi được đóng gói

Khi bạn muốn máy đóng gói đũa chất lượng, giá thành hợp lý và tư vấn nhiệt tình, hãy đến với An Thành:

Công ty TNHH TM DV An Thành là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…Showroom trưng bày An Thành với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác !

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thành đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thành chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

– Với chính sách bảo hành vô cùng chu đáo: bảo hành từ 6-24 tháng tùy vào sản phẩm khách hàng mua
– Khảo sát và tư cho khách hàng vấn để tìm ra máy phù hợp với nơi sản xuất và chi phí đầu tư hợp lý
– Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
– Khi mua sản phẩm, công ty chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán linh họat cho bạn
– Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện phải thay thế sẽ được miễn phí 100%
– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email