Máy đóng gói bánh – Sản phẩm nâng tầm chất lượng

Máy đóng gói bánh – Sản phẩm nâng tầm chất lượng

Máy đóng gói bánh góp phần tạo ra những chiếc bánh ngon, hợp vệ sinh không thể thiếu đó chính là bao bì sản phẩm. Để có được những bao bì bảo quản đó không thể bỏ qua đó chính là những chiếc máy đóng gói bánh. Với những khách hàng đã từng sử dụng thì chắc hẳn không còn lạ lẫm với loại máy này, tuy nhiên với những Quý khách hàng đang mở rộng sản xuất và có ý tưởng sử dụng thì chắc hẳn luôn thiếu những thông tin cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về đặc điểm cấu tạo cũng như một số hoạt động của sản phẩm này.

Sơ lược về máy đóng gói bánh hiện nay:

Máy đóng gói bánh là một dòng máy đóng gói được sử dụng trong ngành đóng gói thực phẩm. Máy có đầy đủ các chức năng đóng gói của những chiếc máy thông thường như khả năng tự động đưa nguyên liệu, bao gói đến dán mép, cắt mép và in date sản phẩm. Bên cạnh đó, máy còn có yêu cầu về mức độ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bằng việc sử dụng các vật liệu an toàn, không bị rỉ sét và không chứa chất độc hại. Máy được sử dụng chủ yếu để đóng gói các loại bánh kẹo hình khối như bánh xốp, bánh quy, kem cây, thanh sôcôla, các dạng bánh kẹo có dạng hình khối, … với nhiều kích thước khác nhau. Do có nhiều loại bánh khác nhau nên sẽ có một số dòng máy thực hiện đóng gói các dòng bánh kẹo tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Các tính năng của máy đóng gói bánh:

 • Máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm là những chiếc máy đóng gói bánh kẹo thực hiện việc đóng gói theo phương nằm ngang, những nguyên liệu được chuyển dọc theo chiều dài của máy cho các sản phẩm bánh kẹo bao gồm bánh quy, bánh mì, bánh nướng, mì tôm, kẹo, một số loại thuốc, hàng hóa… Máy có những tính năng nổi bật như sau:

*** Máy có cấu trúc hiện đại, chức năng ổn định và hoạt động một cách tự động.
*** Máy chủ yếu được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có hình dạng cố định, đóng gói dạng đơn hoặc phức hợp. Một số sản phẩm được đóng gói có thể như sau:
*** Các thực phẩm ăn liền như mì gói, mì ăn liền, mì ly, mì ống, vắt hủ tiếu, vắt phở, bún gạo, mì thố, mì vắt…

 • Bánh mì các loại như bánh mì tươi, bánh mì nướng, bánh hấp…
 • Một số loại bánh, kẹo có hình dạng cố định như bánh pía, bánh bông lan, bánh ống, bánh trung thu, các loại bánh dạng vuông, tròn, chữ nhật….
 • Ngoài ra, máy còn có thể đóng gói một số sản phẩm có hình dạng cố định như bút, ổ cắm, công tắc, băng dính, các loại mỹ phẩm dược phẩm…
 • Tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất mà mỗi sản phẩm máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm sẽ được sử dụng phù hợp với các nguyên liệu riêng. Quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng những tư vấn, thông tin sản phẩm để có được một chọn lựa phù hợp.
Máy đóng gói bánh góp phần tạo ra những chiếc bánh ngon, hợp vệ sinh không thể thiếu đó chính là bao bì sản phẩm. Để có được những bao bì bảo quản đó không thể bỏ qua đó chính là những chiếc máy đóng gói bánh. Với những khách hàng đã từng sử dụng thì chắc hẳn không còn lạ lẫm với loại máy này, tuy nhiên với những Quý khách hàng đang mở rộng sản xuất và có ý tưởng sử dụng thì chắc hẳn luôn thiếu những thông tin cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về đặc điểm cấu tạo cũng như một số hoạt động của sản phẩm này. Sơ lược về máy đóng gói bánh hiện nay: Máy đóng gói bánh là một dòng máy đóng gói được sử dụng trong ngành đóng gói thực phẩm. Máy có đầy đủ các chức năng đóng gói của những chiếc máy thông thường như khả năng tự động đưa nguyên liệu, bao gói đến dán mép, cắt mép và in date sản phẩm. Bên cạnh đó, máy còn có yêu cầu về mức độ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bằng việc sử dụng các vật liệu an toàn, không bị rỉ sét và không chứa chất độc hại. Máy được sử dụng chủ yếu để đóng gói các loại bánh kẹo hình khối như bánh xốp, bánh quy, kem cây, thanh sôcôla, các dạng bánh kẹo có dạng hình khối, ... với nhiều kích thước khác nhau. Do có nhiều loại bánh khác nhau nên sẽ có một số dòng máy thực hiện đóng gói các dòng bánh kẹo tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các tính năng của máy đóng gói bánh: Máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm là những chiếc máy đóng gói bánh kẹo thực hiện việc đóng gói theo phương nằm ngang, những nguyên liệu được chuyển dọc theo chiều dài của máy cho các sản phẩm bánh kẹo bao gồm bánh quy, bánh mì, bánh nướng, mì tôm, kẹo, một số loại thuốc, hàng hóa… Máy có những tính năng nổi bật như sau: *** Máy có cấu trúc hiện đại, chức năng ổn định và hoạt động một cách tự động. *** Máy chủ yếu được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có hình dạng cố định, đóng gói dạng đơn hoặc phức hợp. Một số sản phẩm được đóng gói có thể như sau: *** Các thực phẩm ăn liền như mì gói, mì ăn liền, mì ly, mì ống, vắt hủ tiếu, vắt phở, bún gạo, mì thố, mì vắt… Bánh mì các loại như bánh mì tươi, bánh mì nướng, bánh hấp… Một số loại bánh, kẹo có hình dạng cố định như bánh pía, bánh bông lan, bánh ống, bánh trung thu, các loại bánh dạng vuông, tròn, chữ nhật…. Ngoài ra, máy còn có thể đóng gói một số sản phẩm có hình dạng cố định như bút, ổ cắm, công tắc, băng dính, các loại mỹ phẩm dược phẩm… Tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất mà mỗi sản phẩm máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm sẽ được sử dụng phù hợp với các nguyên liệu riêng. Quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng những tư vấn, thông tin sản phẩm để có được một chọn lựa phù hợp.
Máy đóng gói bánh

Các thông số kỹ thuật cho bạn tham khảo về máy đóng gói bánh:

 1. Chiều rộng của màng : Max 250mm
 2. Chiều dài túi: 65-190 mm hoặc 120-280mm (Khách hàng chọn trước)
 3. Chiều rộng của túi: 30-110 mm
 4. Chiều cao của sản phẩm : Max 40 mm
 5. Đường kính cuộn màng: Max 320 mm
 6. Tốc độ đóng gói: 40-230 sản phẩm /phút
 7. Công suất tiêu thụ điện: 220V 50/60Hz 2,4KVA
 8. Kích thước máy:(L)3920 x (W)670 x (H)1320 mmKhối lượng máy :700 kg

Lưu ý: Có thể làm theo yêu cầu của khách hàng , đây chi là thông số kỹ thuật và hình ảnh tượng trưng .

Đặc điểm cấu tạo máy:

 • Máy sẽ gồm 3 hệ chính đó là hệ nạp nguyên liệu, bao bì; hệ bao gói và hệ ép mép, cắt rời các gói.

– Hệ nạp nguyên liệu, bao gì có chức năng đưa các loại bánh đồng thời chuyển bao gì vào buồng đóng gói

– Hệ bao gói có chức năng chuyển bao bì vào khu vực bao gói, định hình gói ôm khít những chiếc bánh.

– Hệ ép mép, cắt rời sẽ thực hiện công đoạn ép mép, cắt rời những túi bánh ra riêng lẻ và chuyển ra khu vực bốc xếp. Nhiều chiếc máy còn tích hợp hệ thống đếm, indate sản phẩm theo yêu cầu thiết kế của các khách hàng.

 • Một số hệ thống điều khiển thông minh còn tích hợp những cảm biến nhận biết các tình huống hết nguyên liệu, hết bao bì, tình huống máy hỏng hóc từ đó tạm ngừng máy và thông báo để người dùng hiệu chỉnh thích hợp.
 • Những chiếc máy đóng gói bánh chất lượng luôn được làm từ những nguyên liệu tốt, những vị trí tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ được làm từ các vật liệu an toàn, không rỉ sét. Những linh kiện điện tử luôn là linh kiện nhập khẩu đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác và bền lâu.
 • Những chiếc máy sẽ có năng suất cao do được thiết kế tự động, hệ thống điều khiển thông mình. Máy cho phép bạn đóng gói trong nhiều giờ mà không giảm năng suất.
 • Nhiều chiếc máy hiện đại còn kết hợp hệ thống bảng điều khiển cảm ứng giúp việc thao tác vận hành dễ dàng hơn. Bạn có thể cài đặt các kích thước bao bì khác nhau phù hợp với từng loại bánh mà không cần đến các địa chỉ sản xuất để hiệu chỉnh.
 • Chúng Ta có thể điều khiển được tốc độ của máy thông qua sự thay đổi của tần số (biến tần ) để phù hợp với từng loại sản phẩm và từng thời điểm chạy, ngoài ra chúng ta cũng có thể cài đặt chiều dài túi và cắt từng bước, máy điều khiển bằng PLC của hãng Panasonic của Nhật Bản, phần mềm điều khiển thân thiện, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và màng đóng gói .
 • Mắt đọc điểm đen có độ nhạy cao, vị trí cắt, hàn túi chính xác và có thể nhận biết được nhiều màu khác nhau, giúp chúng ta có thể sử dụng nhiều loại màng để đóng gói và đóng gói đa dạng sản phẩm hơn .
 • Nhiệt độ điều khiển độc lập bằng PID thích hợp cho mọi chất liệu màng khác nhau và được khống chế nhiệt bằng đồng hồ điện tử và đầu dò cảm biến nhiệt một cách chính xác nhất.
 • Hệ thống vận hành đơn giản, máy làm việc chắc chắn và ổn định lâu dài tiếng ồn thấp tất cả những phần tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm đều được chế tạo bằng Inox chất lượng cao .
 • Tất cả những chương trình điều khiển, cài đặt hiển thị trên màn hình, được chuyển qua phần mềm xử lý, dễ dàng thích ứng cho từng chức năng và cải tiến công nghệ sau này, chúng ta cũng có thể gắn thêm máy indate lên máy để hoạt động đồng bộ với máy đóng gói.
 • Toàn bộ thân máy được sơn tĩnh điện, những chỗ tiếp xúc với sản phẩm được làm bằng inox hoặc thép không gỉ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặc điểm cấu tạo máy: Máy sẽ gồm 3 hệ chính đó là hệ nạp nguyên liệu, bao bì; hệ bao gói và hệ ép mép, cắt rời các gói. - Hệ nạp nguyên liệu, bao gì có chức năng đưa các loại bánh đồng thời chuyển bao gì vào buồng đóng gói - Hệ bao gói có chức năng chuyển bao bì vào khu vực bao gói, định hình gói ôm khít những chiếc bánh. - Hệ ép mép, cắt rời sẽ thực hiện công đoạn ép mép, cắt rời những túi bánh ra riêng lẻ và chuyển ra khu vực bốc xếp. Nhiều chiếc máy còn tích hợp hệ thống đếm, indate sản phẩm theo yêu cầu thiết kế của các khách hàng. Một số hệ thống điều khiển thông minh còn tích hợp những cảm biến nhận biết các tình huống hết nguyên liệu, hết bao bì, tình huống máy hỏng hóc từ đó tạm ngừng máy và thông báo để người dùng hiệu chỉnh thích hợp. Những chiếc máy đóng gói bánh chất lượng luôn được làm từ những nguyên liệu tốt, những vị trí tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ được làm từ các vật liệu an toàn, không rỉ sét. Những linh kiện điện tử luôn là linh kiện nhập khẩu đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác và bền lâu. Những chiếc máy sẽ có năng suất cao do được thiết kế tự động, hệ thống điều khiển thông mình. Máy cho phép bạn đóng gói trong nhiều giờ mà không giảm năng suất. Nhiều chiếc máy hiện đại còn kết hợp hệ thống bảng điều khiển cảm ứng giúp việc thao tác vận hành dễ dàng hơn. Bạn có thể cài đặt các kích thước bao bì khác nhau phù hợp với từng loại bánh mà không cần đến các địa chỉ sản xuất để hiệu chỉnh. Chúng Ta có thể điều khiển được tốc độ của máy thông qua sự thay đổi của tần số (biến tần ) để phù hợp với từng loại sản phẩm và từng thời điểm chạy, ngoài ra chúng ta cũng có thể cài đặt chiều dài túi và cắt từng bước, máy điều khiển bằng PLC của hãng Panasonic của Nhật Bản, phần mềm điều khiển thân thiện, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và màng đóng gói . Mắt đọc điểm đen có độ nhạy cao, vị trí cắt, hàn túi chính xác và có thể nhận biết được nhiều màu khác nhau, giúp chúng ta có thể sử dụng nhiều loại màng để đóng gói và đóng gói đa dạng sản phẩm hơn . Nhiệt độ điều khiển độc lập bằng PID thích hợp cho mọi chất liệu màng khác nhau và được khống chế nhiệt bằng đồng hồ điện tử và đầu dò cảm biến nhiệt một cách chính xác nhất. Hệ thống vận hành đơn giản, máy làm việc chắc chắn và ổn định lâu dài tiếng ồn thấp tất cả những phần tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm đều được chế tạo bằng Inox chất lượng cao . Tất cả những chương trình điều khiển, cài đặt hiển thị trên màn hình, được chuyển qua phần mềm xử lý, dễ dàng thích ứng cho từng chức năng và cải tiến công nghệ sau này, chúng ta cũng có thể gắn thêm máy indate lên máy để hoạt động đồng bộ với máy đóng gói. Toàn bộ thân máy được sơn tĩnh điện, những chỗ tiếp xúc với sản phẩm được làm bằng inox hoặc thép không gỉ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Qui trình sản xuất bánh

Ưu điểm máy đóng gói bánh:

Những chiếc máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm có nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng đóng gói sản phẩm như:

 • Khả năng thay đổi loại túi, kích thước túi theo những thông số thiết kế của máy. Nhiều chiếc máy có thể sử dụng cho những loại bánh cỡ lớn như bánh mì, máy trung thu, các loại mì gói.
 • Máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm hoạt động đơn giản, dễ dàng vận hành và dễ dàng sửa chữa. Mọi hoạt động có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường và mọi trục chặc trong quá trình vận hành đều có thể thấy rõ.
 • Sản phẩm đem đến khả năng hoạt động với công suất cao, năng suất ổn định và phù hợp với những cơ sở sản xuất có quy mô lớn, những dây chuyền đóng gói hiện đại.

Khi vận hành máy thường có những sự cố ngoài ý muốn và đây là cách khắc phục:

Máy đóng gói thực phẩm cũng tương tự như các loại máy, thiết bị sản xuất khác. Trong quá trình sản xuất như khi sử dụng lâu ngày, chắc hẳn máy cũng xảy ra một số sự cố, lỗi nhỏ ngoài ý muốn mà bạn phải khắc phục kịp thời để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ khâu sản xuất.

Máy đóng gói bánh không hoạt động hoặc bị treo máy:

Đây là một trong những lỗi thường xảy ra nhất và nó không chỉ làm ảnh hưởng đến khâu đóng gói mà còn có thể làm chậm tiến độ của toàn bộ quy trình sản xuất.

Để khắc phục, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện và cầu chì của máy xem còn hoạt động hay không, sau đó bấm lại reset để khởi động lại máy.

Sai số ở bộ phận cắt bao đóng gói:

Ở một số máy đóng gói, sau khi dán kín miệng bao, máy hay gặp trục trặc ở vấn đề cắt không đúng vị trí của vạch dấu như sai số cài đặt sẵn. Do đó bạn cần phải có một cơ cấu làm nhiệm vụ bù trừ sai số này. Đồng thời nên sử dụng nguồn điện thích hợp theo thiết kế của máy.

Ngoài ra, để tăng năng suất hoạt động, giúp máy tránh được những sai sót trong quá trình hoạt động cũng như nâng cao độ bền khi sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh máy sau khi sử dụng và bảo hành máy theo định kỳ. Bảo dưỡng máy bằng cách tra dầu nhẹ để máy chạy ổn định, nên đặt máy ở nơi khô ráo, ít bụi bẩn, ẩm ướt. Chú ý những điều này khách hàng sẽ có thể lắp đặt được máy một cách chính xác.

Các lưu ý khi sử dụng máy đóng gói bánh:

 1. Để đảm bảo an toàn nên nối dây tiếp đất
 2. Nơi đặt máy phải khô mát và cách xa nguồn điện cao áp
 3. Trước khi lắp màng đóng gói nên tắt hết mọi nguồn điện
 4. Điều tốc phải trong trạng thái motor đang hoạt động
 5. Thao tác ngược chiều sẽ hại đến máy.
 6. Thường xuyên vệ sinh máy
 7. Cứ 3 tháng thay dầu một lần cho máy giảm tốc
 8. Trước khi mở máy, cần kiểm tra trên thân máy, băng tải có vật cản hay đồ dùng nào không, quan sát phía xung quanh máy xem có bất thường gì không
 9. Trong quá trình vận hành máy, nghiêm cấm đứng gần hoặc tiếp xúc với bộ phận máy đang chạy.
 10. Trong quá trình máy hoạt động bình thường, nghiêm cấm ấn nút thao tác nhiều lần trên màn hình, tự ý thay đổi giá trị cài đặt thông số nhiều lần
 11. Nghiêm cấm từ hai người trở lên ấn nút công tắc thao tác trên máy cùng một lúc; khi bảo dưỡng và sửa chữa phải ngắt nguồn điện; khi có nhiều người điều chỉnh hay sửa chữa máy cùng một lúc, cần phải chú ý trao đổi bàn bạc lẫn nhau, tránh tạo sự cố không mong muốn.
 12. Phải ngắt điện trước khi tiến hành kiểm tra và sửa chữa mạch điện! Phải do người có chuyên môn về điện phụ trách.
 13. Khi nhân viên vận hành máy đang trong tình trạng mệt mỏi hay vì uống rượu mà không đảm bảo được sự tỉnh tảo trong khi làm việc thì nghiêm cấm vận hành hay sửa chữa máy. Những người chưa qua đào tạo hay nhân viên chưa đủ tiêu chuẩn cũng không được phép vận hành máy.
 14. Khi chưa có sự đồng ý của công ty chúng tôi nghiêm cấm tự ý sửa đổi máy móc, không được sửa dụng máy ngoài những điều kiện hoàn cảnh đã chỉ định
 15. Điện trở cách điện và điện trở nối đất của thiết bị đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn quốc gia trước khi xuất xưởng.
Các lưu ý khi sử dụng máy đóng gói bánh: Để đảm bảo an toàn nên nối dây tiếp đất Nơi đặt máy phải khô mát và cách xa nguồn điện cao áp Trước khi lắp màng đóng gói nên tắt hết mọi nguồn điện Điều tốc phải trong trạng thái motor đang hoạt động Thao tác ngược chiều sẽ hại đến máy. Thường xuyên vệ sinh máy Cứ 3 tháng thay dầu một lần cho máy giảm tốc Trước khi mở máy, cần kiểm tra trên thân máy, băng tải có vật cản hay đồ dùng nào không, quan sát phía xung quanh máy xem có bất thường gì không Trong quá trình vận hành máy, nghiêm cấm đứng gần hoặc tiếp xúc với bộ phận máy đang chạy. Trong quá trình máy hoạt động bình thường, nghiêm cấm ấn nút thao tác nhiều lần trên màn hình, tự ý thay đổi giá trị cài đặt thông số nhiều lần Nghiêm cấm từ hai người trở lên ấn nút công tắc thao tác trên máy cùng một lúc; khi bảo dưỡng và sửa chữa phải ngắt nguồn điện; khi có nhiều người điều chỉnh hay sửa chữa máy cùng một lúc, cần phải chú ý trao đổi bàn bạc lẫn nhau, tránh tạo sự cố không mong muốn. Phải ngắt điện trước khi tiến hành kiểm tra và sửa chữa mạch điện! Phải do người có chuyên môn về điện phụ trách. Khi nhân viên vận hành máy đang trong tình trạng mệt mỏi hay vì uống rượu mà không đảm bảo được sự tỉnh tảo trong khi làm việc thì nghiêm cấm vận hành hay sửa chữa máy. Những người chưa qua đào tạo hay nhân viên chưa đủ tiêu chuẩn cũng không được phép vận hành máy. Khi chưa có sự đồng ý của công ty chúng tôi nghiêm cấm tự ý sửa đổi máy móc, không được sửa dụng máy ngoài những điều kiện hoàn cảnh đã chỉ định Điện trở cách điện và điện trở nối đất của thiết bị đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn quốc gia trước khi xuất xưởng.
Hình ảnh sau khi được đóng gói – Hình minh họa

Mua máy đóng gói bánh ở đâu thì giá thành rẻ và chất lượng được đảm bảo?

Công ty TNHH TM DV An Thành là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…Showroom trưng bày An Thành với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác !

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thành đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thành chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

– Với chính sách bảo hành vô cùng chu đáo: bảo hành từ 6-24 tháng tùy vào sản phẩm khách hàng mua
– Khảo sát và tư cho khách hàng vấn để tìm ra máy phù hợp với nơi sản xuất và chi phí đầu tư hợp lý
– Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
– Khi mua sản phẩm, công ty chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán linh họat cho bạn
– Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện phải thay thế sẽ được miễn phí 100%
– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email