Máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 – Được đánh giá cao về lợi ích

Máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 – Được đánh giá cao về lợi ích

Máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp các cơ sở không những nâng cao chất lượng sản phẩm  mà còn đẩy mạnh năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí.

Vì hiện nay trên thị trường máy đóng gói đã được đa dạng hóa về mẫu mã, chức năng, giá thành,…; tùy vào nhu cầu sản xuất của mỗi cơ sở mà lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất. Công ty Máy Đóng Gói An Thành xin giới thiệu tới quý khách hàng máy đóng gói trà túi lọc tự động – 1 công cụ vô cùng hữu ích cho cơ sở sản xuất của bạn.

Chi tiết về máy đóng gói:

Máy được thiết kế tự động chiết rót bột trà, tạo túi giấy, xâu chỉ, dán tem, đóng bao ngoài là 5 chức năng trong một sản phẩm Máy đóng gói trà túi lọc 5 in 1. Sản phẩm là một thiết bị tiện lợi hỗ trợ đắc lực các cơ sở sản xuất trà túi lọc, giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện sản phẩm, tăng năng suất và đảm bảo sản phẩm được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt, giữ nguyên hương vị vốn có.

Hầu hết các sản phẩm sau khi sản xuất đều cần được đóng gói để bảo quản tốt hơn và vận chuyển an toàn hơn, đặc biệt là các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,…. Chính vì thế, máy đóng gói giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp các cơ sở không những nâng cao chất lượng sản phẩm  mà còn đẩy mạnh năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí.

Máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp các cơ sở không những nâng cao chất lượng sản phẩm  mà còn đẩy mạnh năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí. Vì hiện nay trên thị trường máy đóng gói đã được đa dạng hóa về mẫu mã, chức năng, giá thành,…; tùy vào nhu cầu sản xuất của mỗi cơ sở mà lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất. Công ty Máy Đóng Gói An Thành xin giới thiệu tới quý khách hàng máy đóng gói trà túi lọc tự động – 1 công cụ vô cùng hữu ích cho cơ sở sản xuất của bạn. Chi tiết về máy đóng gói: Máy được thiết kế tự động chiết rót bột trà, tạo túi giấy, xâu chỉ, dán tem, đóng bao ngoài là 5 chức năng trong một sản phẩm Máy đóng gói trà túi lọc 5 in 1. Sản phẩm là một thiết bị tiện lợi hỗ trợ đắc lực các cơ sở sản xuất trà túi lọc, giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện sản phẩm, tăng năng suất và đảm bảo sản phẩm được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt, giữ nguyên hương vị vốn có. Hầu hết các sản phẩm sau khi sản xuất đều cần được đóng gói để bảo quản tốt hơn và vận chuyển an toàn hơn, đặc biệt là các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,…. Chính vì thế, máy đóng gói giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp các cơ sở không những nâng cao chất lượng sản phẩm  mà còn đẩy mạnh năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí.
Máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1

Cấu tạo về máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1:

 1. Phễu chứa nguyên liệu đóng gói và cốc cân định lượng.
 2. Giá đỡ cuộn màng và cơ cấu máng dẫn màng trà túi lọc.
 3. Giá đỡ tem, chỉ và cơ cấu cắt dán kẹp tem chỉ.
 4. Đồng hồ hiển thị và điều chỉnh nhiệt độ dán tem, dán mép hay cắt túi sản phẩm.
 5. Bộ đếm sản phẩm.
 6. Băng tải để đưa thành phẩm ra ngoài.

Đặc điểm chính về máy:

 • Dòng máy đóng gói này tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm, bao gồm làm túi, định lượng, chiết rót, đóng gói, cắt mép dư và đếm. Tất cả các khâu đều hoàn toàn tự động.
 • Toàn bộ máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 đều được làm từ inox 304 cao cấp, không hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hai gây ảnh hưởng chết lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn GMp/cGMP.
 • Có thể tùy chỉnh chén thể tích để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu sản xuất của cơ sở. Phần hàn miệng túi dựa trên hoạt động của con lăn, hiệu quả hàn mép rất hiệu quả, chắc chắn, kín và đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, chúng tôi có thể bổ sung tính năng đếm túi nếu quý khách hàng có yêu cầu.
 • Máy có hệ thống dầu bôi trơn, đảm bảo máy hoạt động trơn tru, ít xảy ra trục trặc, giảm tỷ lệ thất bại và cải thiện tuổi thọ của máy một cách tốt nhất.
 • Điểm vượt trội nhất của máy đóng gói định lượng dạng bột là cấu trúc cấp liệu bên trong đã được cải tiến vượt bậc, cải thiện đáng kể tốc độ đóng gói với tỉ lệ sai sót chỉ ở mức +-2%.
Đặc điểm chính về máy: Dòng máy đóng gói này tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm, bao gồm làm túi, định lượng, chiết rót, đóng gói, cắt mép dư và đếm. Tất cả các khâu đều hoàn toàn tự động. Toàn bộ máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 đều được làm từ inox 304 cao cấp, không hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hai gây ảnh hưởng chết lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn GMp/cGMP. Có thể tùy chỉnh chén thể tích để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu sản xuất của cơ sở. Phần hàn miệng túi dựa trên hoạt động của con lăn, hiệu quả hàn mép rất hiệu quả, chắc chắn, kín và đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, chúng tôi có thể bổ sung tính năng đếm túi nếu quý khách hàng có yêu cầu. Máy có hệ thống dầu bôi trơn, đảm bảo máy hoạt động trơn tru, ít xảy ra trục trặc, giảm tỷ lệ thất bại và cải thiện tuổi thọ của máy một cách tốt nhất. Điểm vượt trội nhất của máy đóng gói định lượng dạng bột là cấu trúc cấp liệu bên trong đã được cải tiến vượt bậc, cải thiện đáng kể tốc độ đóng gói với tỉ lệ sai sót chỉ ở mức +-2%.
Sơ đồ hình vẽ máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1

Tính năng hoạt động của máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1:

 1. Chiết rót bột trà
 2. Tạo túi giấy
 3. Xâu chỉ
 4. Dán tem
 5. Đóng bao ngoài (túi giấy hoặc túi pe)
Máy đóng gói trà túi lọc 5 in 1 là loại máy đóng gói hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động từ thao tác nạp nguyên liệu, định lượng, tạo túi, kẹp chỉ (Phần để giữ túi khi cho túi vào ly nước sôi) cho đến in tem nhãn và hoàn thành thành phẩm. Trong quá trình này, cần nhân công cung cấp đủ nguyên liệu như: Màng lọc, tem và chỉ.
Nguyên lý hoạt động cụ thể của máy đóng gói trà túi lọc 5 in 1 là: Nguyên liệu là trà được đưa vào phễu của máy đóng gói trà túi lọc 5 in 1, máy tự động định lượng và cho nguyên liệu vào túi lọc, sau đó hàn 3 biên và kẹp chỉ vào túi.
Toàn bộ quá trình diễn ra tự động và chỉ cần nhân công nhặt và xếp sản phẩm vào hộp là hoàn thành thành phẩm đẹp mắt.

Khi ta sử dụng máy đóng gói trà túi lọc ta có những lợi ích gì?

Tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm:

 1. Tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm được xem là công dụng đầu tiên của sản phẩm. Việc sản xuất túi trà phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau từ thu mua nguyên liệu, sản xuất, chế biến và đóng gói, bảo quản. Đóng gói được xem là công đoạn cuối cùng nó quá trình định lượng chính xác và bảo quản sản phẩm được tốt hơn.
 2. Máy đóng gói túi trà được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến hiện đại, chính vì thế cho sai số thấp nhất gần như là tuyệt đối. Chính vì điều đó mà hình ảnh của sản phẩm được thể hiện một cách rõ nét đến người tiêu dùng.
 3. Cũng chính sự chuẩn xác đó đã tạo cho sản phẩm có những đường nét đặc trưng riêng , giúp tính thẩm mỹ được tăng cao. Chính sự tin tưởng trong tiêu dùng là sự thành công nhất của quá trình sản xuất hàng hóa.

Khi ta sử dụng máy đóng gói trà túi lọc ta có những lợi ích gì? Tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm: Tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm được xem là công dụng đầu tiên của sản phẩm. Việc sản xuất túi trà phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau từ thu mua nguyên liệu, sản xuất, chế biến và đóng gói, bảo quản. Đóng gói được xem là công đoạn cuối cùng nó quá trình định lượng chính xác và bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Máy đóng gói túi trà được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến hiện đại, chính vì thế cho sai số thấp nhất gần như là tuyệt đối. Chính vì điều đó mà hình ảnh của sản phẩm được thể hiện một cách rõ nét đến người tiêu dùng. Cũng chính sự chuẩn xác đó đã tạo cho sản phẩm có những đường nét đặc trưng riêng , giúp tính thẩm mỹ được tăng cao. Chính sự tin tưởng trong tiêu dùng là sự thành công nhất của quá trình sản xuất hàng hóa. Rút ngắn thời gian sản xuất: Công việc đóng túi trà đòi hỏi tính tỉ mỉ rất cao, khi sử dụng phương pháp thủ công thì tốn rất nhiều thời gian cho sản xuất. Máy đóng túi trà hoạt động liên tục chính xác giúp quá trình sản xuất được rút ngắn đi rất nhiều lần. Các phương pháp truyền thống thì cần lượng nhân công lớn vừa tốn chi phí và thời gian. Tốn thời gian và chi phí về đầu tư, về quản lý. Nếu bạn đầu tư vào máy đóng gói thì sẽ rút ngắn đi rất nhiều đồng thời chất lượng sẽ tốt. Việc vận dụng máy móc vào sản xuất giúp tiết kiệm sức người rất nhiều lần; Khi vận hành máy đóng gói trà túi lọc ta tiết kiệm chi phí sản xuất: Việc sử dụng máy đóng gói túi trà còn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và đầu tư rất nhiều. Đây có thể nói là ưu thế lớn nhất của việc đầu tư máy đóng gói. Thông thường lợi nhuận của doanh nghiệp tỷ lệ nghịch với chi phi. Chi phí càng thấp mức lời trong sản xuất càng cao. Khi có lợi nhuận lớn các doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô sản xuất lên. Khi thuê nhân công cho công đoạn đóng thì cần số lượng lớn, các doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền nhiều hơn cho việc trả lương các khoản trợ cấp khác..

Rút ngắn thời gian sản xuất:

 • Công việc đóng túi trà đòi hỏi tính tỉ mỉ rất cao, khi sử dụng phương pháp thủ công thì tốn rất nhiều thời gian cho sản xuất. Máy đóng túi trà hoạt động liên tục chính xác giúp quá trình sản xuất được rút ngắn đi rất nhiều lần.
 • Các phương pháp truyền thống thì cần lượng nhân công lớn vừa tốn chi phí và thời gian. Tốn thời gian và chi phí về đầu tư, về quản lý. Nếu bạn đầu tư vào máy đóng gói thì sẽ rút ngắn đi rất nhiều đồng thời chất lượng sẽ tốt. Việc vận dụng máy móc vào sản xuất giúp tiết kiệm sức người rất nhiều lần;

Khi vận hành máy đóng gói trà túi lọc ta tiết kiệm chi phí sản xuất:

Việc sử dụng máy đóng gói túi trà còn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và đầu tư rất nhiều. Đây có thể nói là ưu thế lớn nhất của việc đầu tư máy đóng gói. Thông thường lợi nhuận của doanh nghiệp tỷ lệ nghịch với chi phi. Chi phí càng thấp mức lời trong sản xuất càng cao. Khi có lợi nhuận lớn các doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô sản xuất lên. Khi thuê nhân công cho công đoạn đóng thì cần số lượng lớn, các doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền nhiều hơn cho việc trả lương các khoản trợ cấp khác..

Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói trà túi lọc:

 • Cơ chế vận hành hoàn toàn tự động, hệ thống đóng gói tuần hoàn khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Sử dụng PLC điều khiển thông minh giúp máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 vận hành ổn định, tăng độ bền và người dùng dễ điều chỉnh thông số cũng như kiểm soát quá trình vận hành của máy.
 • Thiết kế máy đơn giản, không quá phức tạp, tháo dỡ lắp ráp dễ dàng, thuận tiện cho việc làm vệ sinh làm sạch thiết bị.
 • An toàn với môi trường, không gây ô nhiễm.Định lượng chính xác, không gây hao tổn nguyên vật liệu đóng gói.
 • Thao tác đơn giản dễ dàng vận hành.
 • Chế tạo hoàn toàn từ inox 304, đặc biệt là các phần tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu, đáp ứng các tiêu chuẩn GMP.
 • Hiệu suất vận hành của máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ cao gấp 3 đến 4 lần so với sức lao động con người.
 • Thành phẩm đóng gói đẹp mắt, múi hàn kín chắc chắn, đạt các tiêu chuẩn của thị trường hiện nay.
 • Cấu trúc máy đóng gói dạng hạt gọn nhẹ, dễ di chuyển, ít chiếm diện tích.

Khi bạn muốn máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 không thể bỏ qua những điều sau:

Nguyên liệu đóng gói:

 • Đóng gói trà túi lọc rất đa dạng về nguồn nguyên liệu. Nguyên liệu trà được đóng gói có thể là chè khô đã sấy, hoa lá nghiền vụn, thảo dược trộn cùng,…Trước khi quyết định mua máy, bạn cần xác định rõ nguyên liệu đóng gói trà
 • Tùy thuộc theo loại trà đóng gói sẽ lựa chọn máy thích hợp, loại máy chuyên dụng đóng một loại chè hay loại máy có thể đóng đa dạng nguyên liệu.
 • Trà hoa thảo mộc được đóng gói
Khi bạn muốn máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 không thể bỏ qua những điều sau: Nguyên liệu đóng gói: Đóng gói trà túi lọc rất đa dạng về nguồn nguyên liệu. Nguyên liệu trà được đóng gói có thể là chè khô đã sấy, hoa lá nghiền vụn, thảo dược trộn cùng,…Trước khi quyết định mua máy, bạn cần xác định rõ nguyên liệu đóng gói trà Tùy thuộc theo loại trà đóng gói sẽ lựa chọn máy thích hợp, loại máy chuyên dụng đóng một loại chè hay loại máy có thể đóng đa dạng nguyên liệu. Trà hoa thảo mộc được đóng gói Định lượng và kích cỡ đóng gói Nhiều khách hàng khi mua máy không được tư vấn kỹ dẫn đến tình trạng mua máy về đóng gói định lượng không đúng theo yêu cầu. Nhiều đơn vị phân phối máy không nói rõ cho khách hàng mỗi loại máy sẽ có sự khác nhau về kích thước, định lượng chè. Không phải máy đóng gói chè nào cũng có thể đóng gói nhiều loại túi lọc khác nhau. Thông thường, với mỗi máy kích thước đóng gói trà sẽ cố định, nếu khách có nhu cầu đóng nhiều cỡ túi khác nhau cần có sự tư vấn trực tiếp của nhà sản xuất để có sự thay đổi trong thiết kế, cài đặt máy. Phương thức hoạt động của máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1: Như đã nói ở phần trước, có rất nhiều loại máy đóng gói trà chè túi lọc khác nhau, thông dụng có thể chia ra: Máy đóng gói trà túi lọc thủ công Máy đóng gói trà kẹp tem chỉ Máy đóng gói kẹp tem chỉ và đóng gói trong ngoài Mỗi loại máy sẽ có sự khác biệt về độ hiện đại của hệ thống điều khiển, càng hiện đại, càng tân tiến thì sản phẩm đóng gói càng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Tùy theo quy mô kinh doanh mà khách hàng lựa chọn phương thức đóng gói thích hợp nhất.
Túi trà sau khi được đóng gói

Định lượng và kích cỡ đóng gói

 • Nhiều khách hàng khi mua máy không được tư vấn kỹ dẫn đến tình trạng mua máy về đóng gói định lượng không đúng theo yêu cầu. Nhiều đơn vị phân phối máy không nói rõ cho khách hàng mỗi loại máy sẽ có sự khác nhau về kích thước, định lượng chè.
 • Không phải máy đóng gói chè nào cũng có thể đóng gói nhiều loại túi lọc khác nhau. Thông thường, với mỗi máy kích thước đóng gói trà sẽ cố định, nếu khách có nhu cầu đóng nhiều cỡ túi khác nhau cần có sự tư vấn trực tiếp của nhà sản xuất để có sự thay đổi trong thiết kế, cài đặt máy.

Phương thức hoạt động của máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1:

Như đã nói ở phần trước, có rất nhiều loại máy đóng gói trà chè túi lọc khác nhau, thông dụng có thể chia ra:

 1. Máy đóng gói trà túi lọc thủ công
 2. Máy đóng gói trà kẹp tem chỉ
 3. Máy đóng gói kẹp tem chỉ và đóng gói trong ngoài

Mỗi loại máy sẽ có sự khác biệt về độ hiện đại của hệ thống điều khiển, càng hiện đại, càng tân tiến thì sản phẩm đóng gói càng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Tùy theo quy mô kinh doanh mà khách hàng lựa chọn phương thức đóng gói thích hợp nhất.

Máy đóng gói cà phê túi lọc An Thành – Lựa chọn cho một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất cà phê

Thiết bị đóng gói cà phê túi lọc 5 in 1 An Thành tự hào có đủ các yếu tố: tuổi thọ cao, năng suất hoạt động ổn định, duy trì những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.
Những linh kiện cấu thành thiết bị hoàn toàn mới, chủ yếu được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Nhật.
Với đội  ngũ kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, An Thành luôn cho ra đời những chiếc máy có chất lượng tốt nhất
Hình thức gia công lắp ráp bằng CNC luôn đảm bảo tính thẩm mỹ ở ngoại hình, tính chính xác trong chức năng định lượng, tính thân thiện trong sử dụng. Bên cạnh đó, Công nghệ CNC cũng luôn đảm bảo được tính an toàn vệ sinh cho thành phẩm cuối cùng.

Để trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 hay các thiết bị máy đóng gói dạng bột – hạt khác, Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng tôi: Thiết bị đóng gói cà phê túi lọc 5 in 1 An Thành tự hào có đủ các yếu tố: tuổi thọ cao, năng suất hoạt động ổn định, duy trì những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Những linh kiện cấu thành thiết bị hoàn toàn mới, chủ yếu được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Nhật. Với đội  ngũ kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, An Thành luôn cho ra đời những chiếc máy có chất lượng tốt nhất Hình thức gia công lắp ráp bằng CNC luôn đảm bảo tính thẩm mỹ ở ngoại hình, tính chính xác trong chức năng định lượng, tính thân thiện trong sử dụng. Bên cạnh đó, Công nghệ CNC cũng luôn đảm bảo được tính an toàn vệ sinh cho thành phẩm cuối cùng. Để trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm máy đóng gói cà phê lọc 5 in 1 hay các thiết bị máy đóng gói dạng bột – hạt khác, Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng tôi: Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói An Thành theo địa chỉ: Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: anthanhsale01@gmail.com Điện thoại: +84 0707689708 Hotline: +84 0707689708 Website: https://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/ Facebook: https://www.facebook.com/maydonggoianthanh Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube
Máy đóng gói trà túi lọc

Để trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 hay các thiết bị máy đóng gói dạng bột – hạt khác, Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng tôi:

 • Thiết bị đóng gói cà phê túi lọc 5 in 1 An Thành tự hào có đủ các yếu tố: tuổi thọ cao, năng suất hoạt động ổn định, duy trì những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.
 • Những linh kiện cấu thành thiết bị hoàn toàn mới, chủ yếu được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Nhật.
 • Với đội  ngũ kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, An Thành luôn cho ra đời những chiếc máy có chất lượng tốt nhất
 • Hình thức gia công lắp ráp bằng CNC luôn đảm bảo tính thẩm mỹ ở ngoại hình, tính chính xác trong chức năng định lượng, tính thân thiện trong sử dụng. Bên cạnh đó, Công nghệ CNC cũng luôn đảm bảo được tính an toàn vệ sinh cho thành phẩm cuối cùng.
 • Để trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm máy đóng gói cà phê lọc 5 in 1 hay các thiết bị máy đóng gói dạng bột – hạt khác, Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng tôi:

Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói An Thành theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

2 bình luận cho “Máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 – Được đánh giá cao về lợi ích

 1. Pingback: Tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm - Máy đóng gói trà túi lọc 3 trong 1

 2. Pingback: Máy đóng gói dạng bột - Thiết kế bao bì độc đáo và mẫu mã đa dạng

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email