Máy đóng gói sữa chua túi – Nhanh chóng và tiện lợi

Máy đóng gói sữa chua túi – Nhanh chóng và tiện lợi

Máy đóng gói sữa chua túi ra đời với thiết kế tầm trung giúp cho các cơ sở nhỏ và vừa có thể đầu tư cho mình chiếc máy để việc sản xuất được đẩy nhanh tiến độ và chất lượng được nâng cao hơn nhưng giá thành hợp với mọi người tiêu dùng hơn

Sữa chua là món ăn vặt được nhiều người ưa thích vì vừa tốt cho sức khỏe vừa dễ ăn mà cách làm vô cùng đơn giản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau để kích thích sự tiêu dùng của người khách hàng. Từ cơ sở nhỏ, vừa đến doanh nghiệp lớn đều muốn doanh thu tăng trưởng với sản phẩm mình bán ra. Đối với, cơ sở nhỏ và vừa thì việc đầu tư máy đóng gói sữa chua là vượt quá ngân sách nên chất lượng chưa được đảm bảo và kiểu dáng chưa được phong phú. Còn đối với doanh nghiệp lớn, việc đầu tư máy đóng gói là việc cần thiết vì tiết kiệm được nhân công làm việc và sản xuất ra được nhiều sản phẩm với bao bì đẹp mắt và chất lượng được đảm bảo vệ sinh hơn

Nhu cầu sử dụng máy đóng gói sữa chua túi:

Vào mùa hè, các loại đồ ăn đồ uống lạnh như kem hay sữa chua được tiêu thụ trên thị trường với một lượng vô cùng lớn. Chính vì thế các xưởng sản xuất kem và sữa chua đóng túi cũng mọc lên như nấm. Đóng gói sữa chua túi không quá phức tạp, thành phẩm ban đầu là dung dịch sữa chua ở dạng lỏng, được định lượng và rót vào các túi có sẵn và làm lạnh. Tuy nhiên, việc đóng gói nguyên liệu dạng dung dịch tương đối mất thời gian và khó đảm bảo an toàn nếu như sử dụng nhân công truyền thống. Bên cạnh đó, với một nhu cầu thị trường lớn như vậy, cần rất nhiều nhân công hoạt động thay phiên nhau mới có thể hoàn thành công việc.
Chính vì thế, máy đóng gói sữa chua túi được ra đời nhằm giải quyết tất cả những bài toán nêu trên chỉ trong chớp mắt. Sử dụng máy đóng gói sữa chua túi – tam giác, công việc của bạn cần làm chỉ là cho dung dịch sữa chua vào khay nguyên liệu và nhận lấy thành phẩm đưa vào kho đông lạnh. Các thành phẩm tạo thành đảm bảo chắc chắn, đồng đều và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Máy đóng gói sữa chua túi ra đời với thiết kế tầm trung giúp cho các cơ sở nhỏ và vừa có thể đầu tư cho mình chiếc máy để việc sản xuất được đẩy nhanh tiến độ và chất lượng được nâng cao hơn nhưng giá thành hợp với mọi người tiêu dùng hơn Sữa chua là món ăn vặt được nhiều người ưa thích vì vừa tốt cho sức khỏe vừa dễ ăn mà cách làm vô cùng đơn giản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau để kích thích sự tiêu dùng của người khách hàng. Từ cơ sở nhỏ, vừa đến doanh nghiệp lớn đều muốn doanh thu tăng trưởng với sản phẩm mình bán ra. Đối với, cơ sở nhỏ và vừa thì việc đầu tư máy đóng gói sữa chua là vượt quá ngân sách nên chất lượng chưa được đảm bảo và kiểu dáng chưa được phong phú. Còn đối với doanh nghiệp lớn, việc đầu tư máy đóng gói là việc cần thiết vì tiết kiệm được nhân công làm việc và sản xuất ra được nhiều sản phẩm với bao bì đẹp mắt và chất lượng được đảm bảo vệ sinh hơn Nhu cầu sử dụng máy đóng gói sữa chua túi: Vào mùa hè, các loại đồ ăn đồ uống lạnh như kem hay sữa chua được tiêu thụ trên thị trường với một lượng vô cùng lớn. Chính vì thế các xưởng sản xuất kem và sữa chua đóng túi cũng mọc lên như nấm. Đóng gói sữa chua túi không quá phức tạp, thành phẩm ban đầu là dung dịch sữa chua ở dạng lỏng, được định lượng và rót vào các túi có sẵn và làm lạnh. Tuy nhiên, việc đóng gói nguyên liệu dạng dung dịch tương đối mất thời gian và khó đảm bảo an toàn nếu như sử dụng nhân công truyền thống. Bên cạnh đó, với một nhu cầu thị trường lớn như vậy, cần rất nhiều nhân công hoạt động thay phiên nhau mới có thể hoàn thành công việc. Chính vì thế, máy đóng gói sữa chua túi được ra đời nhằm giải quyết tất cả những bài toán nêu trên chỉ trong chớp mắt. Sử dụng máy đóng gói sữa chua túi - tam giác, công việc của bạn cần làm chỉ là cho dung dịch sữa chua vào khay nguyên liệu và nhận lấy thành phẩm đưa vào kho đông lạnh. Các thành phẩm tạo thành đảm bảo chắc chắn, đồng đều và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sữa chua được đóng gói dạng túi tam giác

Các thiết bị hỗ trợ đóng gói sữa chua?

Để sản xuất sữa chua, yêu cầu về đồng bộ máy móc thiết bị là vô cùng quan trọng. Nếu sản xuất ở quy mô công nghiệp phải cần với số lượng thành phẩm lớn mới có thể cạnh tranh trên thị trường dễ dàng.
Dây chuyền máy thiết bị chính bao gồm: Tổ hợp máy phối trộn – nấu – giải nhiệt – phối men + Máy ủ lên men + Máy chiết rót đóng túi tự động + Máy in date tự động. Nếu năng suất lớn từ 100.000 túi (50 – 60g/túi) mỗi ngày thì cần thêm Máy đồng hóa.

Tổ hợp máy phối trộn – nấu – giải nhiệt – phối men:

Dùng trong công đoạn đầu tiên của quá trình, đó là phối trộn các thành phần của sữa lại, sau đó gia nhiệt làm chín, tiếp theo là giải nhiệt để phối men. Máy hoạt động tự động dựa theo quá trình cài đặt.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp: 3pha 380V
Vật liệu: Inox 304 đảm bảo độ bền và an toàn thực phẩm
Năng suất: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Điều khiển: Tủ điện điều khiển tự động suốt quá trình vận hành

Máy ủ lên men:

Dùng trong công đoạn ủ sữa sau quá trình đóng gói. Ủ giữ nhiệt để tạo điều kiện tối ưu cho men hoạt động, tạo hương vị và chất lượng đặt trưng của sữa chua.
Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 220V/50Hz
Vật liệu: Inox 304 đảm bảo độ bền và an toàn thực phẩm
Năng suất: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Điều khiển: Tủ điện điều khiển tự động suốt quá trình vận hành
Có van an toàn, cấp nước tự động, kiểm soát hơi và xả áp

Máy phù hợp cho nhiều quy trình sản xuất có công đoạn HẤP hoặc Ủ như: + Ủ sữa chua đã đóng túi:

 • Hấp ngô tươi (trong công nghệ Ngô chiên chân không)
 • Hấp gạo nếp (trong công nghệ cơm cháy chà bông)
 • Hấp các loại nông sản, các loại hạt: hạt sen, đậu đỗ, khoai,… trong công nghệ làm sữa thực vật các loại.

Máy chiết rót tự động năng suất tương ứng:

Máy chiết rót tự động hoạt động tự động bơm hút đúng thể tích dịch sữa và đóng túi theo quy trình điều khiển hoàn toàn tự động. Máy có nhiều chế độ chạy, chế độ đóng túi theo vạch trên bao bì, theo kích thước chiều dài bao bì, theo cài đặt riêng…

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Vật liệu: Inox 304 đảm bảo độ bền và an toàn thực phẩm
 • Năng suất, tốc độ đóng túi: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
 • Điều khiển: Tủ điện điều khiển màn hình cảm ứng tự động, suốt quá trình vận hành.
 • Máy có 04 ngàm dập, có thể đóng túi tam giác hoặc túi thẳng.

Máy in date tự động máy đóng gói sữa chua túi :

Máy in date dùng trong công đoạn in date song song với quá trình đóng gói. Máy sẽ in phun trực tiếp NSX và HSD lên bao bì một cách tự động theo cài đặt. Máy in có nhiều chức năng ghi nhớ, nét in mịn đẹp và in chính xác, giúp tiết kiệm mực in và chi phí vận hành.

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Vật liệu: Vỏ Inox 304 đảm bảo độ bền và an toàn thực phẩm
 • Điều khiển: Vi xử lý điều khiển tự động
 • Có chế độ vệ sinh đầu phụ tự động, sạch, an toàn.

Máy phù hợp cho nhiều quy trình sản xuất có công đoạn in date tự động, in tự  động khi sản phẩm chạy trên băng chuyền hoặc in tự động vào bao bì khi sản phẩm đang đóng gói.

Còn đối các cơ sở vừa và nhỏ thì chỉ cần máy đóng gói sữa chua túi đơn giản và hợp túi tiền người sử dụng. Dưới đây là máy đóng gói sữa chua túi

Cấu tạo máy đóng gói sữa chua túi: 

Cấu tạo của máy bao gồm: cuộn bao bì, phễu chứa, hệ thống ngàm cắt túi và bảng điều khiển. Toàn bộ máy được làm từ inox 304, thẩm mỹ, vững chắc, không rỉ sét. Bảng điều khiển cảm ứng kết hợp với công tắt trực quan dễ vận hành. Cuộn có khóa giữ bao bì cố định, nhã bao bì nhanh, đều. Phểu có dung tích 50 lít, thể tích chứa nhiều mang lại năng suất cao. Phần cắt túi gồm 6 ngàm : 2 ngàm dọc, 4 ngàm ngang vận hành linh hoạt, nhanh dứt khoát. Máy có thể đóng gói túi thẳng hoặc túi tam giác, có thể tùy chỉnh thể tích trong túi

Ưu điểm của máy đóng gói sữa chua túi:

 • Vật liệu chính làm nên áy là inox 304, loại vật liệu bền sáng đẹp, phù hơp trong sản xuất thực phẩm.
 • Màn hình điều khiển cảm ứng để dàng sử dụng.
 • Điều chỉnh được : kích thước túi, tốc độ đóng gói, hình dạng túi, thể tích sản phẩm chứa trong túi.
 • Máy có bánh xe dễ dàng di chuyển.
 • Ngàm dọc và ngàm ngang vận hành dứt khoát, tạo ra túi đẹp, thẩm mỹ cao.
 • Động cơ vận hành êm.
 • Điện năng tiêu thu thấp.
 • Có thể đóng gói nhiều dòng sản phẩm nước khác nhau.
 • Chế độ bảo hành 12 tháng, sửa chữa trọn đời, luôn đầy đủ linh kiện khi cần thay thế. Hỗ trợ kĩ thuật 24/7, sẵn sàng hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng qua đường dây nóng.

Cần lưu ý gì khi sử dụng thiết bị:

 1. Môi trường vận hành đảm bảo: Môi trường vận hành cần khô thoáng, sạch sẽ, vừa đảm bảo độ vệ sinh, vừa hạn chế được các rủi ro gặp phải khi máy đang trong quá trình hoạt động.
 2. Bảo dưỡng thiết bị đúng theo định kì: việc bảo dưỡng máy giúp khôi phục lại trạng thái ban đầu của máy móc, làm máy hoạt động trơn chu hơn và sớm phát hiện những hỏng hóc để phục hồi.
 3. Thợ máy lành nghề: các người thợ vận hành máy, phải là người có chuyên môn, hiểu rõ về quy cách hoạt động của máy, để kịp thời xử lý hay vậ hành thiết bị trơn tru, hạn chế tình trạng hỏng hóc.
 4. Cần để nơi tránh sáng trực tiếp và nơi không bị dính mưa để đảm bảo được tuổi thọ cho máy lâu dài
 5. Đảm bảo nguồn điện không quá tải khi vận hành máy, không gây cháy nổ
 6. Cần vệ sinh sau khi sử dụng máy để đảm bảo được an toàn vệ sinh cho lần sử dụng tiếp theo
 7. Nên tìm hiểu kỹ để tránh mua máy không chất lượng vừa mất thời gian và tiền bạc để sửa chữa

Mua máy ở đâu để an tâm và chất lượng?

Lợi ích của việc sử dụng máy đóng gói nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối ưu thì còn phụ thuộc vào chất lượng máy. Nếu khách hàng mua phải những máy kém chất lượng thì nó không những nâng cao hiệu quả sản xuất mà còn gây mất hình ảnh của công ty.

Các máy sản xuất lắp ráp với các linh kiện kém chất lượng, không đảm bảo quá trình hoạt động liên tục. Chính vì vậy, chi phí bảo trì tăng cao.

Công ty TNHH TM DV An Thành là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…Showroom trưng bày An Thành với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác !

Chính sách bảo hành đa dạng:

 • Bảo hành từ 6 – 24 tháng tùy vào sản phẩm quý khách mua
 • Khảo sát và tư vấn loại máy phù hợp với tiêu chí của khách hàng
 • Đội kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong nghề
 • Vận chuyển miễn phí trong nội thành
 • Lắp đặt cho khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt khi mua sản phẩm của công ty
 • Khuyến mãi thêm nhiều món quà tặng cho khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email