Máy đóng gói rau sạch đảm bảo vệ sinh ATTP và tươi lâu hơn

Máy đóng gói rau sạch đảm bảo vệ sinh ATTP và tươi lâu hơn

Máy đóng gói rau sạch giúp các loại rau của quả tươi ngon hơn, tránh được bụi bẩn trong quá trình di chuyển với nhiều kích thước hay kiểu dáng đa dạng khác nhau và giúp đảm bảo được về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện đại và thông minh nên chúng có thể điều chỉnh chiều bao bì sao cho phù hợp với sản phẩm.

Rau xanh, các dạng củ quả khác nhau đều là thực phẩm khó có thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình hằng ngày. Chúng cung cấp nhiều loại chất tốt cho cơ thể, các muối khoáng, protein, các vitamin, ectin và axit hữu cơ,… giúp cho cơ thể chống lại các bệnh tật và các vi khuẩn có hại khác.

Hiện nay, các loại rau sạch đang bị pha trộn bởi các loại rau có nguồn gốc không rõ ràng với giá thành rẻ hơn rất nhiều, nên lượng tiêu thụ tương đối cao và vấn đề sức khoẻ không còn được quan tâm bởi đồng tiền. Các cơ sở chế biến rau của quả sạch có nguồn gốc từ Đà Lạt hoặc các tình miền Tây được người dân tin dùng và sử dụng. Sau khi được xử lý, rau được phân phối đến các chợ, điểm bán hàng, siêu thị,… với các bao bì đẹp mắt để đáp ứng sử dụng rau sạch của khách hàng.

Máy đóng gói rau sạch của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm nhanh và thành phẩm vô cùng đẹp mắt. Tự động và dễ vận hành là điều chúng tôi hướng tới. Bạn có thể hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Máy đóng gói rau sạch nằm ngang:

Trước khi đóng gói, rau củ quả sẽ được làm sạch để đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng nguyên liệu. Sau đó, chúng được phân loại và chọn lọc để đưa vào dây chuyền để được đóng gói vào bao bì.

Nguyên liệu trước khi bước tiến hành đóng gói sẽ được trải qua các giai đoạn như đo kích thước, dài – rộng, trọng lượng,… để có thể sử dụng bao bì sao cho hợp lý, tránh lãng phí quá nhiều vật liệu khi đóng sai kích thước. Tiếp đến, khi nguyên liệu đã được cho vào bao bì ta sẽ ép mí miệng bao bì lại để đảm bảo sản phẩm bên trong.

Ngoài rau củ quả ra, ta còn dùng máy cho nhiều sản phẩm khác như đồ dùng gia đình, dược phẩm, văn phòng phẩm, mỹ phẩm,… chỉ cần thay đổi đôi chút các bước là ta có ngay chiếc máy phù hợp với nhu cầu mà ta muốn.

Máy đóng gói rau sạch giúp các loại rau của quả tươi ngon hơn, tránh được bụi bẩn trong quá trình di chuyển với nhiều kích thước hay kiểu dáng đa dạng khác nhau và giúp đảm bảo được về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện đại và thông minh nên chúng có thể điều chỉnh chiều bao bì sao cho phù hợp với sản phẩm.
Máy đóng gói rau sạch nằm ngang còn có thể đóng gói nhiếu sản phẩm khác nhau.

Thiết bị đóng gói này cần có tiêu chí gì khi đưa vào vận hành:

Đầu tiên: Lựa chọn máy chính cho doanh nghiệp:  

Bạn cần biết được kích thước (dài – rộng) sản phẩm là bao nhiêu để tính toán được dùng bao bì sao cho đúng không thiếu cũng không thừa. Ta có thể sử dụng thử công thức như sau để áp dụng vào quá trình đóng gói:

Chiều rộng màng mm = (chiều rộng sản phẩm + chiều dài sản phẩm) x2 + 30mm

Thứ 2: Sản phẩm đóng gói là nguyên liệu khô hay ướt

Trong quá trình sản xuất diễn ra, cần lưu ý vần đề môi trường xunh quanh có bị ảnh hưởng bởi nước không? Nếu có nước sẽ nguy hiểm như thế nào đối với người vận hành máy? Ta nên sử dụng chất liệu Inox 304 để đảm bảo không gỉ sét làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi thành phẩm.

Thứ 3: Máy indate được đưa vào quy trình

Đối vớ thực phẩm ăn uống ta nên có máy indate để biết được NSX – HSD để nắm bắt được số lượng cũng như ngày hết hạn để không tiếp tục dùng, gây bất lợi cho sức khoẻ. Máy indate giúp khi đưa sản phẩm vào các siêu thị hay cửa hàng, thì người tiêu dùng biết được mới – cũ để mà lựa chọn.

Thứ 4: Sản phẩm được đục lỗ giúp thoát khí tốt hơn

Đối với sản phẩm là rau củ quả sau khi đóng gói, việc cần nhất là có lỗ thoát khí để sản phẩm bên trong không bị quá bí hoặc nước có thể thoát ra bên ngoài. Không gây úng hay hư hại sản phẩm. Nhất là đối với khu vực nắng nóng, đục lỗ là cách rau tránh thoát được các làn khí nóng.

Thứ 5: Băng chuyền nguyên liệu

Khác với các băng chuyền sản phẩm khác, băng chuyền ở đây được cấu tạo thêm 2 bên băng tải các con lăn tự to để khi sản phẩm không quá quá đầy sẽ không bị rơi ra khỏi băng chuyền. Bạn có thể gắn thêm hoặc không cần thiết con lăn để hỗ trợ băng chuyền trên máy như thế.

Cuối cùng, bạn cần lưu ý điều này:

Đối với máy đóng gói rau sạch này, ta có thể áp dụng nhiều kích thước, nguyên liệu khác nhau. Vì được trang bị động cơ Servo để việc điều khiển trở nên dễ dàng và vị trí cẳt chính xác hơn, bao bì không bị thất thoát hay hư hại quá nhiều.

Máy đóng gói rau sạch có đặc điểmg gì nổi trội:

Máy đóng gói rau sạch giúp các loại rau của quả tươi ngon hơn, tránh được bụi bẩn trong quá trình di chuyển với nhiều kích thước hay kiểu dáng đa dạng khác nhau và giúp đảm bảo được về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện đại và thông minh nên chúng có thể điều chỉnh chiều bao bì sao cho phù hợp với sản phẩm.
Rau sạch sau khi được đóng gói với bao bì vừa đẹp mắt lại đảm bảo được an toàn vệ sinh.

Được trang bị con mắt cảm biến quang nên giúp bao bì chính xác hơn về hình thức. Và hệ thống điều khiển PID độc lập thích hợp với nhiều loại màng bao bì khác nhau.

Trong quá trình đóng gói diễn ra, nếu không may sự cố xảy ra máy sẽ tự động dừng tất cả các quá trình và phát tiếng báo động để người vận hành máy có thể sự lý kịp thời và dễ dàng.

Trên máy, các nút được hiển thị rõ ràng giúp ta thao tác 1 cách nhanh chóng và việc cài đặt nhanh gọn, không quá phức tạp. Khi không có sản phẩm, máy sẽ không đóng gói tránh được việc tổn thất bao bì và lãng phí chúng.

Chúng được cấu tạo gọn nhẹ và nhỏ gọn, giúp việc di chuyển thuận lợi hơn. Không tốn quá nhiều diện tích khi doanh nghiệp đặt máy ở các nơi nhỏ, hẹp khác. Cơ cấu máy khi vận hành vô cùng mượt mà, không gây tiếng ồn khi vận hành, không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Ngoài ra, ta còn có thể thêm các chức năng khác nhau để hỗ trợ máy hoạt động tốt hơn như:

 • Máy Indate
 • Thiết bị tạo lỗ cho bao bì
 • Máy thổi và xả khí cho sản phẩm
 • Màn hình cảm ứng
 • Bộ phận tự cấp liệu (phụ thuộc vào từng loại sản phẩm)
 • Đặt hoa văn hàn miệng túi trên đường hàn miệng túi

Bao bì đóng gói rau sạch:

Bao bì túi đóng gói rau quả tươi giúp bảo quản rau quả thực phẩm tươi lâu hơn và tránh được 1 số tác nhân từ bên ngoài lên rau củ quả với chất liệu LLDPE, OPP, PP, PE,…

Kiểu túi: túi hàn lưng xếp hông, túi đáy đứng zipper, túi PE hoặc PP dạng ống, túi hàn 3 biên, túi 4 cạnh,….

Thông số kỹ thuật:

Khổ màng tối đa: 590 mm

Chiều dài cắt túi: 120 – 450 mm

Chiều rộng cắt túi: 50 – 250 mm

Chiều cao tối đa sản phẩm: 80 mm

Đường kính cuộn màng tối đa: 320 mm

Tốc độ đóng gói: 20-80 túi/ phút

Điện nguồn: 220V, 50/60HZ, 3.2KW

Kích thước máy: (L)4380×(W)970×(H)1500 mm

Trọng lượng: 800kg

Máy đóng gói rau sạch quan trọng như thế nào?

Việc đưa máy móc vào sản xuất đã quá quen thuộc ở xã hội hiện nay. Chúng góp phần tạo nên các sản phẩm không những chất lượng mà còn đẹp mắt hơn so với cách đóng gói truyền thống. Bên cạnh đó, chúng còn giúp sản phẩm đảm bảo được độ tươi ngon, thời gian sử dụng sản phẩm, tránh khỏi sự tấn công của các bụi bẩn hay vi khuẩn tấn công,…. Và tăng năng suất làm hiệu đáng kể, nguyên liệu tránh được sự thất thoát không đáng có.

Các loại máy đóng gói rau sạch phổ biến hiện nay ở Việt Nam:

Máy cân đóng gói xà lách tự động:

Là thiết bị giúp thực hiện các bước hoàn toàn tự động như chiết rót, định lượng, ép – hàn bao bì, indate cho sản phẩm, đục lỗ,… Nên không cần quá nhiều nhân công để thực hiện, thời gian cũng được giảm bớt nhưng hiệu quả lại tốt hơn rất nhiều.

Bao bì chúng rất đa dạng để phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau như túi dạng kín mặt sau, túi dạng liên kết, túi có vải bên hông, túi có thể đục lỗ cho sản phẩm,….

Máy đóng gói rau sạch giúp các loại rau của quả tươi ngon hơn, tránh được bụi bẩn trong quá trình di chuyển với nhiều kích thước hay kiểu dáng đa dạng khác nhau và giúp đảm bảo được về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện đại và thông minh nên chúng có thể điều chỉnh chiều bao bì sao cho phù hợp với sản phẩm.
Máy cân đóng gói xà lách tự động giúp ta giảm bớt được các quy trình và diễn ra nhanh chóng hơn.

Máy đóng gói rau củ sạch tự động:

Trang bị hệ thống PLC hiện đại giúp máy khi vận hành không vô cùng mượt mà, điều khiển dễ dàng hơn, các lỗi khi xảy ra sẽ luôn được dự đoán trước để ta có thể kịp thời giải quyết. Và thông qua màn hình cảm ứng thông minh, ta có thể quan sát được tất cả các bước (chiết rót nguyên liệu, định lượng, ép – hàn bao bì, niêm phong, indate,…) để khi thành phẩm thì sản phẩm sẽ đẹp mắt hơn và thu hút khách hàng hơn.

Trái cây có thể đóng gói tự động không?

Đối với trái cây muốn bảo quản tốt hơn nên dùng màng bọc thực phẩm hay dạng túi bọc rau để sử dụng cho chúng và khi trưng bày trong siêu thị hay các cửa hàng trông đẹp mắt hơn.

Vận hành bằng máy sẽ giúp giảm thiểu lượng công nhân làm việc, năng suất đạt được còn cao hơn so với cách đóng gói thủ công, trái cây giữ được tươi hơn, vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo cho khách hàng.

Máy đóng gói rau sạch có rất nhiều dạng khác nhau, bạn có thể tìm hiểu và quan sát kĩ càng trước khi mua chúng để sử dụng. Tránh trường hợp mua sai máy vừa mất tiền lại mất thời gian tìm hiểu chúng về cách sử dụng.

Tham khảo từ các trang thông tin trên web khác nhau.

Nơi bán máy đóng gói màng co với sự hỗ trợ và tận tâm với khách hàng:

Công ty TNHH TM DV An Thành là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,…Showroom trưng bày An Thành với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác!

Chính sách bảo hành và hỗ trợ với khách hàng:

 • Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn để khách hàng có thể tìm được sản phẩm ưng ý và hài lòng
 • Nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt và hướng dẫn tận tình cách vận hành máy
 • Thời gian bảo hành từ 6-24 tháng tùy vào sản phẩm bạn mua
 • Vận chuyển miễn phí đến nơi trong nội thành
 • Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Phương thức thanh toán vô cùng phong phú và linh hoạt cho quý khách
 • Và đặc biệt trong thời gian bảo hành, khi thay thế linh kiện sẽ miễn phí 100%

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Dù bạn nhà sản xuất với quy mô lớn hay chỉ là hộ kinh vừa và nhỏ, thì sau khâu sản xuất chúng ta đều cần một máy đóng gói để có thể hoàn thành và đưa sản phẩm một cách hoàn chỉnh đến tay khách hàng hay người tiêu dùng. Chính vì thế, để tìm ra máy đóng phù hợp với các tiêu chí đó hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

“Chúng tôi – Máy đóng gói An Thành chuyên CUNG CẤP CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI KHÁC NHAU, để hiểu rõ hơn bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!”

Hoặc bạn có thể để lời nhắn – chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn.

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Email: sale@packvn.com

Hotline (zalo) : 0903.103.922

Website: https://www.packvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: https://www.youtube.com/c/ANTHANHPackagingMachineManufacturer

1 thoughts on “Máy đóng gói rau sạch đảm bảo vệ sinh ATTP và tươi lâu hơn

 1. Pingback: Máy đóng gói sản phẩm khắc phục được các nhược điểm trong SX

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email