Máy đóng gói nước mắm chai – Khắc phục những sai sót

Máy đóng gói nước mắm chai – Khắc phục những sai sót

Trong nền thực phẩm Việt Nam, nước mắm là loại gia vị rất quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Chính vì lẽ đó, nước mắm trên thị trường tiêu dùng hiện nay rất phong phú và đa dạng về chủng loại, thương hiệu, hương vị và sự nổi lên mạnh mẽ của các nhà sản xuất. Nhằm nâng cao năng suất sản xuất, tiết kiệm chi phí đầu tư, Công Ty TNHH TM DV An Thành đã chế tạo ra dòng máy đóng gói nước mắm chai vô cùng tiện lợi.

Hiện nay, việc sản xuất nước mắm đã rất phổ biến cũng không chỉ những đơn vị chuyên sản xuất mà còn bởi các hộ gia đình, cơ sở sản xuất với quy mô vừa và nhỏ, cũng bởi vì nguồn nguyên liệu phong phú, đa dạng. Việc chiết rót, đóng chai các loại dung tích để dễ dàng bán ra trong sản xuất nước mắm là vô cùng cần thiết.

Tìm hiểu sơ lược về máy đóng gói nước mắm chai:

Nước mắm chủ yếu được người dân miền biển sản xuất chế biến theo phương pháp thủ công và bán tự động, từ quy mô nhỏ sau đó để mở rộng quy mô, cần có hệ thống máy móc hỗ trợ. Máy đóng gói nước mắm chai có rất nhiều định lượng: 2 vòi, 4 vòi,… nó có thể hỗ trợ bạn trong quá trình sản xuất, giá cả lại vô cùng hợp lý với những hộ gia đình, cơ sở không có nhiều chi phí đầu tư. Máy chiết rót nước mắm với nguyên liệu thép không gỉ hoàn toàn không bị ăn mòn bởi muối trong nước mắm.

Hiện nay, nền công nghiệp và hiện đại hóa ở nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó nhịp sống của con người cũng trở nên vội vàng hơn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng đồ ăn tiện lợi theo đó phát triển nhanh chóng. Trong đó, phải kể đến các loại gia vị đóng gói tiện lợi được sử dụng rộng rãi trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, bài toán đặt ra là làm thế nào để đóng gói gia vị nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn? Câu trả lời chính là sử dụng máy đóng gói các loại nước chấm. Ứng dụng của máy đóng gói các loại nước chấm được sử dụng để đóng gói nước mắm, nước tương, tương ớt, sa tế…

Tìm hiểu sơ lược về máy đóng gói nước mắm chai: Nước mắm chủ yếu được người dân miền biển sản xuất chế biến theo phương pháp thủ công và bán tự động, từ quy mô nhỏ sau đó để mở rộng quy mô, cần có hệ thống máy móc hỗ trợ. Máy đóng gói nước mắm chai có rất nhiều định lượng: 2 vòi, 4 vòi,... nó có thể hỗ trợ bạn trong quá trình sản xuất, giá cả lại vô cùng hợp lý với những hộ gia đình, cơ sở không có nhiều chi phí đầu tư. Máy chiết rót nước mắm với nguyên liệu thép không gỉ hoàn toàn không bị ăn mòn bởi muối trong nước mắm. Hiện nay, nền công nghiệp và hiện đại hóa ở nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó nhịp sống của con người cũng trở nên vội vàng hơn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng đồ ăn tiện lợi theo đó phát triển nhanh chóng. Trong đó, phải kể đến các loại gia vị đóng gói tiện lợi được sử dụng rộng rãi trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, bài toán đặt ra là làm thế nào để đóng gói gia vị nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn? Câu trả lời chính là sử dụng máy đóng gói các loại nước chấm. Ứng dụng của máy đóng gói các loại nước chấm được sử dụng để đóng gói nước mắm, nước tương, tương ớt, sa tế…
Các nhân viên đang tẩm ướp cá để làm ra nước mắm

Tính năng của máy đóng gói nước mắm chai:

So với các dòng máy đóng gói nước mắm trên thị trường thì máy đóng gói nước mắm An Thành sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Bao gồm:

 • Khung sườn máy được chế tạo từ inox 304 không rỉ sét, dễ lau chùi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Còn các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 316. Nên có thể sử dụng cho các sản phẩm có tính ăn mòn như nước mắm, nước tương.
 • Máy tích hợp nhiều chức năng tự động như tạo túi, chiết rót, định lượng, đếm túi, cắt mép dư, in date…
 • Ứng dụng hệ thống cảm biến quang điện nên sẽ đảm bảo sự đồng nhất về chiều dài của túi.
 • Hệ thống kéo màng film xuống bằng motor Servo giảm thiểu tổn thất với chức năng bảo vệ cảnh báo tự động.
 • Máy có thể đóng các loại túi khác nhau.
 • Sử dụng hệ thống điều khiển PLC và màn hình HMI. Giúp thiết lập thông số một cách dễ dàng.
 • Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy cắt Laser có độ chính xác cao.
 • Các linh kiện, thiết bị điện mới 100%.

Trên thị trường bấy giờ, việc sản xuất nước mắm phát triển rất nhiều. Đa số các cơ sở vừa và nhỏ đều đóng gói chai bằng thủ công. Bên cạnh đó, việc an toàn vệ sinh không được bảo đảm. Được biết hiện nay, có nhiều nhà sản xuất ra máy đóng gói thủ công nhưng an toàn vệ sinh được nâng cấp và dây chuyền bán tự động

*** Máy đóng gói nước mắm chai thủ công:

Nước mắm chủ yếu được người dân miền biển sản xuất chế biến theo phương pháp thủ công, từ quy mô nhỏ sau đó để mở rộng quy mô, cần có hệ thống máy móc hỗ trợ. Máy chiết rót định lượng 4 vòi là lựa chọn phù hợp vì nó có thể hỗ trợ bạn trong quá trình sản xuất, giá cả lại vô cùng hợp lý với những hộ gi đình, cơ sở không có nhiều chi phí đầu tư. Với thiết kế tương tự như sản phẩm Máy chiết rót rượu 4 vòi, An Thành cho ra thị trường Máy chiết rót nước mắm 4 vòi định lượng thủ công chuyên dụng dành cho quy mô sản xuất nước mắm nhỏ lẻ, với nguyên liệu thép không gỉ hoàn toàn không bị ăn mòn bởi muối trong nước mắm.

*** Máy đóng gói nước mắm chai thủ công: Nước mắm chủ yếu được người dân miền biển sản xuất chế biến theo phương pháp thủ công, từ quy mô nhỏ sau đó để mở rộng quy mô, cần có hệ thống máy móc hỗ trợ. Máy chiết rót định lượng 4 vòi là lựa chọn phù hợp vì nó có thể hỗ trợ bạn trong quá trình sản xuất, giá cả lại vô cùng hợp lý với những hộ gi đình, cơ sở không có nhiều chi phí đầu tư. Với thiết kế tương tự như sản phẩm Máy chiết rót rượu 4 vòi, An Thành cho ra thị trường Máy chiết rót nước mắm 4 vòi định lượng thủ công chuyên dụng dành cho quy mô sản xuất nước mắm nhỏ lẻ, với nguyên liệu thép không gỉ hoàn toàn không bị ăn mòn bởi muối trong nước mắm. - Công suất trung bình mỗi giờ chiết rót được 600-900 chai, tùy vào dung tích của chai. - Dạng định lượng thủ công không cần dùng điện nhưng độ chính xác cao, dễ dàng trong việc điều chỉnh định lượng. - Nguyên liệu 100% inox SUS304, phù hợp sử dụng trong ngành thực phẩm, phù hợp với mọi điều kiện môi trường, máy dùng để chiết rót nước mắm, hợp vệ sinh đảm bảo yêu cầu của Bộ Y Tế - Công suất 600-800chai/H - Kích thước: 700x450x1300mm - Máy chiết rót gọn nhẹ tiện dụng, từ phụ nữ, người cao tuổi đều sử dụng dễ dàng. Máy có thể chiết cho chai PET, chai thuỷ tinh, bình gốm, vò rượu, nậm rượu, chiết rượu dừa... Máy đóng gói chiết rót nước mắm thủ công có thể sử dụng cho rất nhiều loại khác nhau, phù hợp cho các cơ sở sản xuất nước mắm có chi phí đầu tư không quá lớn, được hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành suốt 12 tháng. Máy chiết rót nước mắmAn Thành với những lợi ích của nó mang lại quả thật là lựa chọn tuyệt vời. Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về các thiết bị máy móc cũng như quy trình sản xuất đảm bảo quy định của nhà nước.
Máy đóng gói nước mắm chai thủ công

– Công suất trung bình mỗi giờ chiết rót được 600-900 chai, tùy vào dung tích của chai.

– Dạng định lượng thủ công không cần dùng điện nhưng độ chính xác cao, dễ dàng trong việc điều chỉnh định lượng.

– Nguyên liệu 100% inox SUS304, phù hợp sử dụng trong ngành thực phẩm, phù hợp với mọi điều kiện môi trường, máy dùng để chiết rót nước mắm, hợp vệ sinh đảm bảo yêu cầu của Bộ Y Tế

– Công suất 600-800chai/H

– Kích thước: 700x450x1300mm

– Máy chiết rót gọn nhẹ tiện dụng, từ phụ nữ, người cao tuổi đều sử dụng dễ dàng. Máy có thể chiết cho chai PET, chai thuỷ tinh, bình gốm, vò rượu, nậm rượu, chiết rượu dừa…

Máy đóng gói chiết rót nước mắm thủ công có thể sử dụng cho rất nhiều loại khác nhau, phù hợp cho các cơ sở sản xuất nước mắm có chi phí đầu tư không quá lớn, được hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành suốt 12 tháng. Máy chiết rót nước mắmAn Thành với những lợi ích của nó mang lại quả thật là lựa chọn tuyệt vời. Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về các thiết bị máy móc cũng như quy trình sản xuất đảm bảo quy định của nhà nước.

*** Máy đóng gói nước mắm bán tự động:

 • Máy chiết rót 6 vòi được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm nhờ tính tiện lợi, hiện đại với quy cách sử dụng từ thủ công đến tự động.
 • Kích thước máy nhỏ gọn, dễ vệ sinh, vừa dễ dàng sử dụng lại mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại. Cấu trúc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính logic, giúp quá trình lắp ráp dễ dàng, thuận tiện cho quá trình vệ sinh sau mỗi lần sử dụng và bảo trì bảo hành về sau.
 • Máy được điều khiển bằng bộ lập trình PLC và giao diện cài đặt, điều khiển thông qua màn hình DELTA. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi thông số kỹ thuật cũng như điều chỉnh các bộ phận khác sao cho phù hợp với điều kiện vận hành.
 • Chất liệu máy chiết rót nước mắm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, không hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hại vì thế máy đạt độ bền cao, chống ăn mòn và không gây ảnh hưởng chất lượng thành phẩm.
 • Nhờ hệ thống cảm biến quang điện, máy sẽ tự động ngừng khi không có vật chứa hay khi hết nguyên liệu. Độ chính xác cao, sai số khi chiết chỉ ở mức ≤1%.
 • Các thiết bị linh kiện điện tử đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, đáng tin cậy, nâng cao sự an toàn khi vận hành cũng như độ bền của máy.
 • Năng suất cao, không tiêu thụ nhiều điện, máy chiết rót chất lỏng giúp chủ cơ sở, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và sức lao động của nhân công.
*** Máy đóng gói nước mắm bán tự động: Máy chiết rót 6 vòi được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm nhờ tính tiện lợi, hiện đại với quy cách sử dụng từ thủ công đến tự động. Kích thước máy nhỏ gọn, dễ vệ sinh, vừa dễ dàng sử dụng lại mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại. Cấu trúc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính logic, giúp quá trình lắp ráp dễ dàng, thuận tiện cho quá trình vệ sinh sau mỗi lần sử dụng và bảo trì bảo hành về sau. Máy được điều khiển bằng bộ lập trình PLC và giao diện cài đặt, điều khiển thông qua màn hình DELTA. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi thông số kỹ thuật cũng như điều chỉnh các bộ phận khác sao cho phù hợp với điều kiện vận hành. Chất liệu máy chiết rót nước mắm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, không hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hại vì thế máy đạt độ bền cao, chống ăn mòn và không gây ảnh hưởng chất lượng thành phẩm. Nhờ hệ thống cảm biến quang điện, máy sẽ tự động ngừng khi không có vật chứa hay khi hết nguyên liệu. Độ chính xác cao, sai số khi chiết chỉ ở mức ≤1%. Các thiết bị linh kiện điện tử đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, đáng tin cậy, nâng cao sự an toàn khi vận hành cũng như độ bền của máy. Năng suất cao, không tiêu thụ nhiều điện, máy chiết rót chất lỏng giúp chủ cơ sở, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và sức lao động của nhân công. Ưu điểm của máy đóng gói bán tự động: Ưu điểm là chi phí đầu tư mẫu máy dạng này có chi phí thấp nên giúp cho các cơ sở tiếp cận ngay mà không mất nhiều thời gian để tìm nguồn vốn đầu tư. Máy tuy là bán tự động nhưng công suất máy khá cao nếu nhân công làm việc quen tay và chủ động trong sản xuất, dạng máy này phù hợp cho các công ty TNHH, cơ sở sản xuất tư nhân hay hộ gia đình vì có ưu điểm quản lý tốt nguồn nhân lực. Máy vận hành ổn định do cấu tạo máy đơn giản ít chi tiết nên máy hoạt động ít bị sự cố. Chủ động và tiết kiệm hơn trong vận hành máy, sản xuất với số lượng vừa phải thì máy chiết rót nước bán tự động tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, vì các dây chuyền chiết rót tự động có công suất lớn khi vận hành tốn nhiều năng lượng và cần có lượng nước lớn cung cấp trong thời gian ngắn. Như đề cập ở trên, máy chiết rót nước bán tự động hoạt động được ở nguồn nước ít, canh thời gian máy lọc nước vào bồn dự trữ bao nhiêu khối nước có thể linh động vừa sản xuất chai 330ml và bình 19 lít .v.v. tùy vào dung tích mà cơ sở muốn sản xuất Máy có quy mô vừa phải nên dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, phù hợp cho các cơ sở đang thuê mặt bằng có thể linh động chuyển vị trí mà không tốn nhiều chi phí. Máy phù hợp cho các cơ sở trong quá trình sản xuất thử nghiệm sản phẩm mới, hay kinh doanh mô hình hệ thống phủ khắp nhiều tỉnh trong cả nước. Độ chính xác cao: được điều chỉnh nên định lượng hay dung tích vô cùng chính xác Nâng suất được đảm bảo: Chính xác được thời gian tránh lãng phí, không gây thừa hay thiếu dung tích để đóng gói. Hạn chế công nhân sản xuất nên vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được tiền bạc thuê người
Máy đóng gói nước mắm chai bán tự động

Ưu điểm của máy đóng gói bán tự động:

 • Ưu điểm là chi phí đầu tư mẫu máy dạng này có chi phí thấp nên giúp cho các cơ sở tiếp cận ngay mà không mất nhiều thời gian để tìm nguồn vốn đầu tư.
 • Máy tuy là bán tự động nhưng công suất máy khá cao nếu nhân công làm việc quen tay và chủ động trong sản xuất, dạng máy này phù hợp cho các công ty TNHH, cơ sở sản xuất tư nhân hay hộ gia đình vì có ưu điểm quản lý tốt nguồn nhân lực.
 • Máy vận hành ổn định do cấu tạo máy đơn giản ít chi tiết nên máy hoạt động ít bị sự cố.
 • Chủ động và tiết kiệm hơn trong vận hành máy, sản xuất với số lượng vừa phải thì máy chiết rót nước bán tự động tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, vì các dây chuyền chiết rót tự động có công suất lớn khi vận hành tốn nhiều năng lượng và cần có lượng nước lớn cung cấp trong thời gian ngắn.
 • Như đề cập ở trên, máy chiết rót nước bán tự động hoạt động được ở nguồn nước ít, canh thời gian máy lọc nước vào bồn dự trữ bao nhiêu khối nước có thể linh động vừa sản xuất chai 330ml và bình 19 lít .v.v. tùy vào dung tích mà cơ sở muốn sản xuất
 • Máy có quy mô vừa phải nên dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, phù hợp cho các cơ sở đang thuê mặt bằng có thể linh động chuyển vị trí mà không tốn nhiều chi phí.
 • Máy phù hợp cho các cơ sở trong quá trình sản xuất thử nghiệm sản phẩm mới, hay kinh doanh mô hình hệ thống phủ khắp nhiều tỉnh trong cả nước.
 • Độ chính xác cao: được điều chỉnh nên định lượng hay dung tích vô cùng chính xác
 • Nâng suất được đảm bảo: Chính xác được thời gian tránh lãng phí, không gây thừa hay thiếu dung tích để đóng gói. Hạn chế công nhân sản xuất nên vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được tiền bạc thuê người

Máy đóng gói nước mắm bán tự động là như thế nào?

Máy đóng gói nước mắm bán tự động là loại máy gồm các công đoạn riêng lẻ với nhau như: chai rửa thủ công rồi đưa lên băng tải chiết rót, máy chỉ chiết rót và định lượng nước theo yêu cầu khi có chai cấp vào, không có chức năng tự đóng nắp chai mà công nhân cầm chai đưa lên máy siết để vặn nắp, chai xiết xong sẽ đưa qua tủ sấy màng co để co áo chai cho chặt.

Máy chiết rót nước bán tự động do Công ty TNHH TM DV An Thành chế tạo. Máy được sản xuất với công nghệ mới có độ chính xác cao, dễ vận hành, máy có kiểu dáng hiện đại phù hợp cho quảng cáo giới thiệu khi khách muốn tham quan nhà xưởng sản xuất, ít tốn năng lượng, cơ động được trong quá trình sản xuất.

*** Máy đóng gói nước mắm bán tự động: Máy chiết rót 6 vòi được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm nhờ tính tiện lợi, hiện đại với quy cách sử dụng từ thủ công đến tự động. Kích thước máy nhỏ gọn, dễ vệ sinh, vừa dễ dàng sử dụng lại mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại. Cấu trúc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính logic, giúp quá trình lắp ráp dễ dàng, thuận tiện cho quá trình vệ sinh sau mỗi lần sử dụng và bảo trì bảo hành về sau. Máy được điều khiển bằng bộ lập trình PLC và giao diện cài đặt, điều khiển thông qua màn hình DELTA. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi thông số kỹ thuật cũng như điều chỉnh các bộ phận khác sao cho phù hợp với điều kiện vận hành. Chất liệu máy chiết rót nước mắm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, không hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hại vì thế máy đạt độ bền cao, chống ăn mòn và không gây ảnh hưởng chất lượng thành phẩm. Nhờ hệ thống cảm biến quang điện, máy sẽ tự động ngừng khi không có vật chứa hay khi hết nguyên liệu. Độ chính xác cao, sai số khi chiết chỉ ở mức ≤1%. Các thiết bị linh kiện điện tử đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, đáng tin cậy, nâng cao sự an toàn khi vận hành cũng như độ bền của máy. Năng suất cao, không tiêu thụ nhiều điện, máy chiết rót chất lỏng giúp chủ cơ sở, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và sức lao động của nhân công. Ưu điểm của máy đóng gói bán tự động: Ưu điểm là chi phí đầu tư mẫu máy dạng này có chi phí thấp nên giúp cho các cơ sở tiếp cận ngay mà không mất nhiều thời gian để tìm nguồn vốn đầu tư. Máy tuy là bán tự động nhưng công suất máy khá cao nếu nhân công làm việc quen tay và chủ động trong sản xuất, dạng máy này phù hợp cho các công ty TNHH, cơ sở sản xuất tư nhân hay hộ gia đình vì có ưu điểm quản lý tốt nguồn nhân lực. Máy vận hành ổn định do cấu tạo máy đơn giản ít chi tiết nên máy hoạt động ít bị sự cố. Chủ động và tiết kiệm hơn trong vận hành máy, sản xuất với số lượng vừa phải thì máy chiết rót nước bán tự động tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, vì các dây chuyền chiết rót tự động có công suất lớn khi vận hành tốn nhiều năng lượng và cần có lượng nước lớn cung cấp trong thời gian ngắn. Như đề cập ở trên, máy chiết rót nước bán tự động hoạt động được ở nguồn nước ít, canh thời gian máy lọc nước vào bồn dự trữ bao nhiêu khối nước có thể linh động vừa sản xuất chai 330ml và bình 19 lít .v.v. tùy vào dung tích mà cơ sở muốn sản xuất Máy có quy mô vừa phải nên dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, phù hợp cho các cơ sở đang thuê mặt bằng có thể linh động chuyển vị trí mà không tốn nhiều chi phí. Máy phù hợp cho các cơ sở trong quá trình sản xuất thử nghiệm sản phẩm mới, hay kinh doanh mô hình hệ thống phủ khắp nhiều tỉnh trong cả nước. Độ chính xác cao: được điều chỉnh nên định lượng hay dung tích vô cùng chính xác Nâng suất được đảm bảo: Chính xác được thời gian tránh lãng phí, không gây thừa hay thiếu dung tích để đóng gói. Hạn chế công nhân sản xuất nên vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được tiền bạc thuê người
Dây chuyền sản xuất máy đóng gói nước mắm

Chi tiết máy đóng gói nước mắm chai bán tự động:

 1. Khung máy được thiết kế bằng Inox hoặc thép không rỉ.
 2. Các chi tiết của máy được chế tạo chính xác, đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.
 3. Máy được điều khiển thông minh nhờ có kết nối PLC và các cảm biến hỗ trợ.
 4. Các bộ phận như rửa chai, chiết rót, đóng nắp chai, chồng nhãn màng co và sấy tem thân chai được kết nối với nhau chặt chẽ giúp cho quá trình sản xuất diễn ra đồng đều, ăn khớp với nhau giúp máy luôn đạt công suất cao.
 5. Diện tích máy nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích sản xuất.
 6. Máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.

Mua máy đóng gói nước mắm ở An Thành để có giá tốt và chất lượng đúng chuẩn:

Công ty TNHH TM DV An Thành là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…Showroom trưng bày An Thành với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác !

– Với chính sách bảo hành vô cùng chu đáo: bảo hành từ 6-24 tháng tùy vào sản phẩm khách hàng mua

– Khảo sát và tư cho khách hàng vấn để tìm ra máy phù hợp với nơi sản xuất và chi phí đầu tư hợp lý

– Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

– Khi mua sản phẩm, công ty chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán linh họat cho bạn

– Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện phải thay thế sẽ được miễn phí 100%

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email