Máy đóng gói hộp nhựa – Thiết kế đảm bảo được sự đẹp mắt và ATTP

Máy đóng gói hộp nhựa của chúng tôi phân phối bao gồm nhiều kiểu dáng, công suất khác nhau, số lượng xuất ra trong một giờ lên đến vài ngàn hoặc vài chục ngàn hộp. Mẫu mã đa dạng, phù hộp cho loại vuông, tròn, chữ nhật, trái tim, bầu dục… đáp ứng tốt cho nhiều hình thức quảng bá của khách hàng. Máy vận hành hoàn toàn tự động không mất nhiều nhân công lao động. Chỉ 1 nhân viên đứng máy là có thể hoàn tất công việc một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết về sản phẩm máy đóng gói hộp nhựa:

Chi tiết về sản phẩm máy đóng gói hộp nhựa: Máy đóng gói hộp nhựa bán tự động: Thông số kỹ thuật: Thiết bị Model: SA-BZD tùy chỉnh mô hình Công suất làm việc cung cấp: AC220V/50Hz Công suất định mức: 300-500 W Chất liệu máy: Làm Bánh dầu bóng/thép không gỉ Niêm phong Tốc độ:600 hộp/giờ Nhiệt độ làm việc: 0-400 độ Niêm phong Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng Kích thước: 330*450*650mm Trọng lượng: 40 kg Niêm phong Kích thước: 232mm * 205mm Nếu bạn cần khác cói kích cỡ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Tùy Chỉnh để phù hợp với nhu cấu sử dụng của khách hàng Tính năng sản phẩm: Máy thân máy bay thông qua thân thiện với môi trường nướng véc ni, (thân máy bay cũng có thể áp dụng inox 304). Có thể thay thế nấm mốc và thao tác đơn giản. Nó là thích hợp cho tất cả các loại hộp thực phẩm niêm phong. Không rò rỉ, không nhăn, đơn giản và hiệu quả niêm phong Có thể điều chỉnh chiều cao, quang điện cảm ứng, theo yêu cầu tùy biến, chính xác niêm phong, kiểm soát nhiệt độ thông minh
Máy đóng gói hộp nhựa bán tự động

Máy đóng gói hộp nhựa bán tự động:

Thông số kỹ thuật:

Thiết bị Model: SA-BZD tùy chỉnh mô hình

Công suất làm việc cung cấp: AC220V/50Hz

Công suất định mức: 300-500 W

Chất liệu máy: Làm Bánh dầu bóng/thép không gỉ

Niêm phong Tốc độ:600 hộp/giờ

Nhiệt độ làm việc: 0-400 độ

Niêm phong Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước: 330*450*650mm

Trọng lượng: 40 kg

Niêm phong Kích thước: 232mm * 205mm

Nếu bạn cần khác cói kích cỡ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Tùy Chỉnh để phù hợp với nhu cấu sử dụng của khách hàng

Tính năng sản phẩm:

 • Máy thân máy bay thông qua thân thiện với môi trường nướng véc ni, (thân máy bay cũng có thể áp dụng inox 304).
 • Có thể thay thế nấm mốc và thao tác đơn giản. Nó là thích hợp cho tất cả các loại hộp thực phẩm niêm phong.
 • Không rò rỉ, không nhăn, đơn giản và hiệu quả niêm phong
 • Có thể điều chỉnh chiều cao, quang điện cảm ứng, theo yêu cầu tùy biến, chính xác niêm phong, kiểm soát nhiệt độ thông minh

Máy đóng gói hộp nhựa dạng nằm:

Máy đóng gói hộp nhựa là  máy đóng gói không khí bảo vệ hoặc giảm bao bì oxy. Bầu khí quyển trong bầu khí quyển đã được điều chỉnh theo một cách nào đó, thường là với một hoặc kết hợp ba loại khí: nitơ, carbon dioxide và oxy.
Modified At Bầu không khí cho phép các sản phẩm thực phẩm đóng gói tươi và được chế biến tối thiểu để duy trì sự hấp dẫn về thị giác, kết cấu và dinh dưỡng, vì vậy đây là một phương pháp hiệu quả cao để giúp các nhà bán lẻ cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng thực phẩm của họ:

 • Gia hạn sử dụng
 • Giảm thiểu chất thải
 • Cải thiện chất lượng và ngoại hình
 • Giảm nhu cầu về chất bảo quản nhân tạo
 • Tăng khả năng phân phối

Thông số kỹ thuật máy đóng gói hộp nhựa dạng nằm:

Chỉ để tham khảo, khách hàng được phép tùy chỉnh máy theo yêu cầu riêng của họ

 • Kích thước tiêu chuẩn của máy: 3500 * 1100 * 1860mm, kích thước máy lớn hơn cho bộ khuôn lớn hơn
 • Đường kính cuộn phim tối đa: 260mm
 • Kích thước khay chứa / bát / cốc: tối đa 70 * 70cm
 • Power: 7.5KW
 • Tốc độ đóng gói: 3-5 chu kỳ / phút, 1000-1400 khay / giờ
 • Yêu cầu áp suất không khí: 0.6-0.8Mpa
 • Tùy chọn: Máy in; Máy ghi nhãn; máy dò bột.

Máy đóng gói đạt được hiệu quả như thế nào?

 1. Các gói MAP có thời hạn sử dụng lâu hơn cho phép các nhà chế biến thực phẩm, nhà sản xuất thực phẩm, nhà phân phối thực phẩm và nhà bán lẻ thực phẩm kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm, tính sẵn có và chi phí.
 2. Chu kỳ tươi mới dài hơn cho phép cửa hàng tạp hóa loại bỏ luân chuyển sản phẩm thường xuyên, loại bỏ và kho lại; từ đó giảm chi phí lao động và xử lý chất thải.
 3. Nhà phân phối có thể mở rộng lãnh thổ phân phối hoặc cung cấp nhiều dòng sản phẩm hơn cho nhà bán lẻ, vì các yêu cầu thay thế sản phẩm ít thường xuyên hơn cho phép tăng trưởng ở các khu vực khác.
 4. Các nhà sản xuất thực phẩm có thể tận dụng các chu kỳ thay thế kéo dài để giảm nhu cầu thay thế sản xuất.
 5. Năng lực sản xuất có thể được sử dụng có lợi hơn bằng cách phát triển và cung cấp các sản phẩm mới.

Máy đóng gói hộp nhựa dạng nắp thiết:

Đóng đóng gói hộp nhựa là một trong những khâu quan trọng trong quá trình hoàn thành sản phẩm. Có nhiều loại máy trên thị trường phục vụ cho quá trình đóng nắp, viền mí đáp ứng cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Tùy theo quy mô cơ sở sản xuất mà chúng ta lựa chọn cho mình dòng máy thích hợp với quy mô sản xuất của mình. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc máy viền mí lon bán tự động với chức năng ghép mí cho nắp lon và thân lon chặt với nhau.

Thích hợp tất cả các loại lon tròn bằng sắt, thép, thiếc, nhựa, thủy tinh, nhôm. Chất lượng hoạt động đáng tin cậy, hoạt động đơn giản, là thiết bị lý tưởng của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

So với máy viền thủ công truyền thống, máy viền điện có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của mí viền, giảm cường độ lao động của công nhân và giảm các sản phẩm lỗi gây ra và nó là một thiết bị lý tưởng cho ngành thực phẩm và đồ uống.

Thông số kỹ thuật

 • Kiểu: Máy hàn có thể điện
 • Điện áp: 220V / 50HZ
 • Công suất: 370W
 • Năng lực sản xuất: 20 chiếc / phút
 • Phù hợp với đường kính sản phẩm: φ52,5mm / 2,1in
 • Phù hợp với phạm vi chiều cao có thể: 1-7,9in / 25-200mm
 • Kích thước sản phẩm: 11,8 x 19,5 x 25,2 inch / 30 x 49,5 x 64cm
Máy đóng gói hộp nhựa dạng nắp thiết: Đóng đóng gói hộp nhựa là một trong những khâu quan trọng trong quá trình hoàn thành sản phẩm. Có nhiều loại máy trên thị trường phục vụ cho quá trình đóng nắp, viền mí đáp ứng cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Tùy theo quy mô cơ sở sản xuất mà chúng ta lựa chọn cho mình dòng máy thích hợp với quy mô sản xuất của mình. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc máy viền mí lon bán tự động với chức năng ghép mí cho nắp lon và thân lon chặt với nhau. Thích hợp tất cả các loại lon tròn bằng sắt, thép, thiếc, nhựa, thủy tinh, nhôm. Chất lượng hoạt động đáng tin cậy, hoạt động đơn giản, là thiết bị lý tưởng của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. So với máy viền thủ công truyền thống, máy viền điện có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của mí viền, giảm cường độ lao động của công nhân và giảm các sản phẩm lỗi gây ra và nó là một thiết bị lý tưởng cho ngành thực phẩm và đồ uống. Thông số kỹ thuật Kiểu: Máy hàn có thể điện Điện áp: 220V / 50HZ Công suất: 370W Năng lực sản xuất: 20 chiếc / phút Phù hợp với đường kính sản phẩm: φ52,5mm / 2,1in Phù hợp với phạm vi chiều cao có thể: 1-7,9in / 25-200mm Kích thước sản phẩm: 11,8 x 19,5 x 25,2 inch / 30 x 49,5 x 64cm
Máy đóng gói hộp nhựa dạng nắp thiết

Nội dung gói

 • 1 X Electric Can Seamer
 • 1 X Công tắc bàn đạp
 • 1 X Kit nếu Phụ kiện.

Tính năng & Chi tiết:

 • [CẤU TẠO SIÊU RẺ- Máy đóng nắp tự động này được trang bị trục quay tốc độ cao, hỗ trợ động cơ chạy bình thường. Giá đỡ có thể điều chỉnh cho các chiều cao khác nhau của lon. Kết cấu thép cao cấp bền và chống ăn mòn.
 • [MÁY ĐÓNG HỘP TỰ ĐỘNG φ52.5mm] – Máy hàn lon điện này tự động đóng dấu lon, nâng cao hiệu quả niêm phong lon. Nó luôn chạy ổn định, được hỗ trợ bởi động cơ kép. Phù hợp với đường kính lon: φ52,5mm; Phù hợp với chiều cao lon: 25-200mm; Công suất sản xuất: 20 nhịp / phút.
 • [QUY TRÌNH VẬN HÀNH NÓNG] – Dễ dàng vận hành quy trình đóng nắp lon thông qua hai chế độ hoạt động: công tắc tự động hoặc công tắc điều khiển điểm. Được trang bị bàn đạp hoạt động bằng chân, máy cắt lon bia này có tính năng vận hành đơn giản và thuận tiện.
 • [CÂN ĐIỆN TỬ CHÍNH XÁC] – Hộp đựng đồ đóng hộp thiếc này đi kèm với một chiếc cân điện tử thiết thực, thuận tiện cho người dùng cân những vật dụng cần niêm phong. Cân hoạt động bằng pin AAA mà người dùng cần chuẩn bị.
 • [ỨNG DỤNG RỘNG RÃI] – Máy đóng hộp phù hợp để đóng gói nước trái cây, rượu lỏng, trà sữa, đồ dưỡng da, … cho các loại can sắt, nhựa, nhôm, giấy, thiếc. Nó là lý tưởng cho sản xuất công suất nhỏ.
Nội dung gói 1 X Electric Can Seamer 1 X Công tắc bàn đạp 1 X Kit nếu Phụ kiện. Tính năng & Chi tiết: [CẤU TẠO SIÊU RẺ- Máy đóng nắp tự động này được trang bị trục quay tốc độ cao, hỗ trợ động cơ chạy bình thường. Giá đỡ có thể điều chỉnh cho các chiều cao khác nhau của lon. Kết cấu thép cao cấp bền và chống ăn mòn. [MÁY ĐÓNG HỘP TỰ ĐỘNG φ52.5mm] - Máy hàn lon điện này tự động đóng dấu lon, nâng cao hiệu quả niêm phong lon. Nó luôn chạy ổn định, được hỗ trợ bởi động cơ kép. Phù hợp với đường kính lon: φ52,5mm; Phù hợp với chiều cao lon: 25-200mm; Công suất sản xuất: 20 nhịp / phút. [QUY TRÌNH VẬN HÀNH NÓNG] - Dễ dàng vận hành quy trình đóng nắp lon thông qua hai chế độ hoạt động: công tắc tự động hoặc công tắc điều khiển điểm. Được trang bị bàn đạp hoạt động bằng chân, máy cắt lon bia này có tính năng vận hành đơn giản và thuận tiện. [CÂN ĐIỆN TỬ CHÍNH XÁC] - Hộp đựng đồ đóng hộp thiếc này đi kèm với một chiếc cân điện tử thiết thực, thuận tiện cho người dùng cân những vật dụng cần niêm phong. Cân hoạt động bằng pin AAA mà người dùng cần chuẩn bị. [ỨNG DỤNG RỘNG RÃI] - Máy đóng hộp phù hợp để đóng gói nước trái cây, rượu lỏng, trà sữa, đồ dưỡng da, ... cho các loại can sắt, nhựa, nhôm, giấy, thiếc. Nó là lý tưởng cho sản xuất công suất nhỏ.
Kích thước máy đóng gói

Các điểm chính hoạt động:Máy đóng gói hộp nhựa dạng nắp thiết:

Việc chuẩn bị trước khi bắt đầu công việc.

(1). Kiểm tra tất cả các bộ phận được bôi trơn tốt.

(2). Kiểm tra xem có bất kỳ lỏng lẻo trên phần sụn, dây nguồn có và không có hư hỏng không.

(3). Kiểm tra hệ thống xoay và cơ chế cho XXX và âm thanh bất thường.

Điều chỉnh:

Theo điểm chuyển đổi từ từ điều chỉnh, nâng vít, điều chỉnh để chiều cao nồi yêu cầu. Có thể niêm phong nên vượt qua con lăn đầu tiên và cuộn hai chiều để cuộn phải được hoàn thành, điều chỉnh vị trí của bánh xe lăn có thể niêm phong có sẵn trên mong muốn vị trí.

Khởi động quá trình đóng gói:

 1. Khởi động động cơ, nồi đậy nắp sẽ được đóng gói vật liệu.
 2. Đặt nồi trên cái chết thấp hơn có thể niêm phong máy, và đặt jar các centralizer.
 3. Xác nhận vị trí bình là chính xác, nắp sau khi tốt và chính xác một số bước trên chuyển đổi chân có thể niêm phong.
 4. Dừng Nhấn nút nguồn

Chú thích:

1. Việc di chuyển có thể niêm phong máy, phải có ba hoặc nhiều người ở bên dưới có thể được thực hiện để đảm bảo an toàn.

2. Nghiêm cấm việc kéo và đùn dây nguồn.

3. Cơ thể bị cấm sử dụng nước để rửa (có thể sử dụng miếng vải ướt để lau sạch chỉ kiểm tra).

4. Nghiêm cấm gõ liên lạc.

5. sản xuất bình thường, không kiểm soát bằng tay bánh xe, vv.

Bảo dưỡng định kỳ:

 • Lau bề mặt: bề mặt thiết bị để lau sạch, không được đặt vật liệu.
 • Thiết bị ốc vít: mỗi phần mềm kiểm tra thiết bị buộc, bôi trơn.
 • Các con lăn tốt nhất cạo râu một lần một ngày.

Các điểm chính hoạt động:Máy đóng gói hộp nhựa dạng nắp thiết: Việc chuẩn bị trước khi bắt đầu công việc. (1). Kiểm tra tất cả các bộ phận được bôi trơn tốt. (2). Kiểm tra xem có bất kỳ lỏng lẻo trên phần sụn, dây nguồn có và không có hư hỏng không. (3). Kiểm tra hệ thống xoay và cơ chế cho XXX và âm thanh bất thường. Điều chỉnh: Theo điểm chuyển đổi từ từ điều chỉnh, nâng vít, điều chỉnh để chiều cao nồi yêu cầu. Có thể niêm phong nên vượt qua con lăn đầu tiên và cuộn hai chiều để cuộn phải được hoàn thành, điều chỉnh vị trí của bánh xe lăn có thể niêm phong có sẵn trên mong muốn vị trí. Khởi động quá trình đóng gói: Khởi động động cơ, nồi đậy nắp sẽ được đóng gói vật liệu. Đặt nồi trên cái chết thấp hơn có thể niêm phong máy, và đặt jar các centralizer. Xác nhận vị trí bình là chính xác, nắp sau khi tốt và chính xác một số bước trên chuyển đổi chân có thể niêm phong. Dừng Nhấn nút nguồn Chú thích: 1. Việc di chuyển có thể niêm phong máy, phải có ba hoặc nhiều người ở bên dưới có thể được thực hiện để đảm bảo an toàn. 2. Nghiêm cấm việc kéo và đùn dây nguồn. 3. Cơ thể bị cấm sử dụng nước để rửa (có thể sử dụng miếng vải ướt để lau sạch chỉ kiểm tra). 4. Nghiêm cấm gõ liên lạc. 5. sản xuất bình thường, không kiểm soát bằng tay bánh xe, vv. Bảo dưỡng định kỳ: Lau bề mặt: bề mặt thiết bị để lau sạch, không được đặt vật liệu. Thiết bị ốc vít: mỗi phần mềm kiểm tra thiết bị buộc, bôi trơn. Các con lăn tốt nhất cạo râu một lần một ngày. Các điểm chính hoạt động:Máy đóng gói hộp nhựa dạng nắp thiết: Việc chuẩn bị trước khi bắt đầu công việc. (1). Kiểm tra tất cả các bộ phận được bôi trơn tốt. (2). Kiểm tra xem có bất kỳ lỏng lẻo trên phần sụn, dây nguồn có và không có hư hỏng không. (3). Kiểm tra hệ thống xoay và cơ chế cho XXX và âm thanh bất thường. Điều chỉnh: Theo điểm chuyển đổi từ từ điều chỉnh, nâng vít, điều chỉnh để chiều cao nồi yêu cầu. Có thể niêm phong nên vượt qua con lăn đầu tiên và cuộn hai chiều để cuộn phải được hoàn thành, điều chỉnh vị trí của bánh xe lăn có thể niêm phong có sẵn trên mong muốn vị trí. Khởi động quá trình đóng gói: Khởi động động cơ, nồi đậy nắp sẽ được đóng gói vật liệu. Đặt nồi trên cái chết thấp hơn có thể niêm phong máy, và đặt jar các centralizer. Xác nhận vị trí bình là chính xác, nắp sau khi tốt và chính xác một số bước trên chuyển đổi chân có thể niêm phong. Dừng Nhấn nút nguồn Chú thích: 1. Việc di chuyển có thể niêm phong máy, phải có ba hoặc nhiều người ở bên dưới có thể được thực hiện để đảm bảo an toàn. 2. Nghiêm cấm việc kéo và đùn dây nguồn. 3. Cơ thể bị cấm sử dụng nước để rửa (có thể sử dụng miếng vải ướt để lau sạch chỉ kiểm tra). 4. Nghiêm cấm gõ liên lạc. 5. sản xuất bình thường, không kiểm soát bằng tay bánh xe, vv. Bảo dưỡng định kỳ: Lau bề mặt: bề mặt thiết bị để lau sạch, không được đặt vật liệu. Thiết bị ốc vít: mỗi phần mềm kiểm tra thiết bị buộc, bôi trơn. Các con lăn tốt nhất cạo râu một lần một ngày. Các điểm chính hoạt động:Máy đóng gói hộp nhựa dạng nắp thiết: Việc chuẩn bị trước khi bắt đầu công việc. (1). Kiểm tra tất cả các bộ phận được bôi trơn tốt. (2). Kiểm tra xem có bất kỳ lỏng lẻo trên phần sụn, dây nguồn có và không có hư hỏng không. (3). Kiểm tra hệ thống xoay và cơ chế cho XXX và âm thanh bất thường. Điều chỉnh: Theo điểm chuyển đổi từ từ điều chỉnh, nâng vít, điều chỉnh để chiều cao nồi yêu cầu. Có thể niêm phong nên vượt qua con lăn đầu tiên và cuộn hai chiều để cuộn phải được hoàn thành, điều chỉnh vị trí của bánh xe lăn có thể niêm phong có sẵn trên mong muốn vị trí. Khởi động quá trình đóng gói: Khởi động động cơ, nồi đậy nắp sẽ được đóng gói vật liệu. Đặt nồi trên cái chết thấp hơn có thể niêm phong máy, và đặt jar các centralizer. Xác nhận vị trí bình là chính xác, nắp sau khi tốt và chính xác một số bước trên chuyển đổi chân có thể niêm phong. Dừng Nhấn nút nguồn Chú thích: 1. Việc di chuyển có thể niêm phong máy, phải có ba hoặc nhiều người ở bên dưới có thể được thực hiện để đảm bảo an toàn. 2. Nghiêm cấm việc kéo và đùn dây nguồn. 3. Cơ thể bị cấm sử dụng nước để rửa (có thể sử dụng miếng vải ướt để lau sạch chỉ kiểm tra). 4. Nghiêm cấm gõ liên lạc. 5. sản xuất bình thường, không kiểm soát bằng tay bánh xe, vv. Bảo dưỡng định kỳ: Lau bề mặt: bề mặt thiết bị để lau sạch, không được đặt vật liệu. Thiết bị ốc vít: mỗi phần mềm kiểm tra thiết bị buộc, bôi trơn. Các con lăn tốt nhất cạo râu một lần một ngày.

Ưu điểm của máy đóng gói hộp nhựa dạng nắp thiết:

 1. Chất lượng đường viền đáng tin cậy, mí lon không nếp gấp, không rò rỉ nguyên liệu bên trong ra ngoài.
 2. Trọng lượng máy nhẹ, dễ di chuyển, không chiếm dụng diện tích nhiều.
 3. Hoạt động dễ dàng, một người có thể hoàn thành công việc suông sẻ.
 4. Làm việc liên tục, nhẹ và dễ vận hành
 5. Giảm cường độ lao động và giảm các sản phẩm bị lỗi.
 6. Máy đóng nắp bán tự động này phù hợp với tất cả các lon tròn với bất kì chất liệu nào.

Lưu ý: Mỗi máy viền mí lon bán tự động đi kèm với một khuôn, một khuôn chỉ phù hợp với một kích thước lon. Vui lòng cho chúng tôi biết đường kính và chiều cao của lon để chúng tôi có thể cung cấp khuôn phù hợp cho bạn. Nếu bạn cần nhiều kích thước khác nhau, có thể đặt thêm khuôn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn cho bạn tận tình và báo giá tốt nhất.

Các lợi ích khi sử dụng máy đóng gói hộp nhựa:

 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm đóng gói trong đời sống hàng ngày
 • Đáp ứng tiềm năng thị trường thực phẩm đóng gói
 • Công cụ đắc lực cho các nhà máy đóng gói bao bi
 • Mức giá thành đầu tư hợp lý
 • An toàn cho người sử dụng
 • Định lượng chính xác và tự động
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tăng năng suất làm việc
 • Hoạt động bền bỉ, lâu dài
 • Phù hợp với nhiều ngành hàng đóng gói

** Đóng gói thực phẩm dạng lỏng
** Đóng gói thực phẩm dạng bột
** Đóng gói hút chân không
** Đóng gói thuốc viên, sản phẩm y
** Đóng gói trà túi lọc

Khi bạn muốn mua máy thì nên mua ở đâu để an tâm về chất lượng và giá thành hợp lý nhất?

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Đây là cơ hội, thách thức, đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty Máy Đóng Gói An Thành sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm và phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo”.

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thành đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thành chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chính sách bảo hành đa dạng máy đóng gói hộp nhựa:

 • Bảo hành từ 6 – 24 tháng tùy vào sản phẩm quý khách mua
 • Khảo sát và tư vấn loại máy phù hợp với tiêu chí của khách hàng
 • Đội kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong nghề
 • Vận chuyển miễn phí trong nội thành
 • Lắp đặt cho khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt khi mua sản phẩm của công ty
 • Khuyến mãi thêm nhiều món quà tặng cho khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email