Máy đóng gói pallet – Hỗ trợ vận chuyển và lưu trữ

Máy đóng gói pallet – Hỗ trợ vận chuyển và lưu trữ

Quyết định mua một máy đóng gói quấn màng pallet là một quyết định lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp. Máy quấn pallet cung cấp nhiều lợi ích hơn so với gói quấn màng co bằng tay. Một khi quyết định được đưa ra để đầu tư vào một máy quấn căng, vẫn còn nhiều câu hỏi khác nhau để đặt ra. Các bạn có thể cập nhật các mẫu máy quấn màng Pallet tại đây nhé.

Một máy quấn màng co Pallet thường có giá khá cao, nhưng nhiều khả năng đi kèm với bảo hành và các bộ phận dễ dàng truy cập đồng thời máy tạo hiệu quả đóng gói cao hơn rất nhiều. Nhiều thương hiệu máy quấn căng mới có khả năng chạy hàng năm mà không gặp vấn đề gì.

Đặc điểm của máy đóng gói pallet:

Máy quấn màng Pallet được sản xuất theo thiết kế và công nghệ của Nhật. Máy chuyên sử dụng quấn màng cho các pallet hàng hóa nhằm tránh ẩm ướt và đổ vỡ trong quá trình lưu trữ hàng hóa hoặc vận chuyển đi xa. Máy quấn màng pallet có chế độ quấn màng tự động, điều chỉnh lực căng màng. Máy có thể điều chỉnh chiều cao quấn pallet bằng mắt đọc sản phẩm.

– Với cấu trúc máy đơn giản, tốc độ quấn màng nhanh, hệ thống an toàn khi sử dụng, thiết kế đẹp và chắc chắc dễ dàng bảo trì sửa chữa.
– Máy quấn màng pallet tự động quấn màng co trên các thùng pallet
– Bộ bàn xoay tự động đảm bảo định vị chính xác thùng pallet
– Tốc độ được điều chỉnh bằng biến tần: tùy thuộc vào độ dày quấn màng hay tốc độ bàn xoay để được điều chỉnh liên tục
– Điều khiển kéo màng: sử dụng phanh đàn hồi trong kiểu cơ khí để điều khiển kéo màng.

Đặc điểm của máy đóng gói pallet: Máy quấn màng Pallet được sản xuất theo thiết kế và công nghệ của Nhật. Máy chuyên sử dụng quấn màng cho các pallet hàng hóa nhằm tránh ẩm ướt và đổ vỡ trong quá trình lưu trữ hàng hóa hoặc vận chuyển đi xa. Máy quấn màng pallet có chế độ quấn màng tự động, điều chỉnh lực căng màng. Máy có thể điều chỉnh chiều cao quấn pallet bằng mắt đọc sản phẩm. – Với cấu trúc máy đơn giản, tốc độ quấn màng nhanh, hệ thống an toàn khi sử dụng, thiết kế đẹp và chắc chắc dễ dàng bảo trì sửa chữa. – Máy quấn màng pallet tự động quấn màng co trên các thùng pallet – Bộ bàn xoay tự động đảm bảo định vị chính xác thùng pallet – Tốc độ được điều chỉnh bằng biến tần: tùy thuộc vào độ dày quấn màng hay tốc độ bàn xoay để được điều chỉnh liên tục – Điều khiển kéo màng: sử dụng phanh đàn hồi trong kiểu cơ khí để điều khiển kéo màng. Ứng dụng của máy đóng gói quấn màng pallet: – Máy quấn màng co pallet tự động tạo hiệu quả cao trong sản xuất, phù hợp với nhiều ngành sản xuất đóng thùng như thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát,… – Máy quấn màng pallet dễ dàng sử dụng dùng để quấn màng cho các pallet nhằm tránh ẩm ướt, bảo quản được sản phẩm tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.
Máy đóng gói pallet – Hỗ trợ vận chuyển và lưu trữ

Ứng dụng của máy đóng gói quấn màng pallet:

– Máy quấn màng co pallet tự động tạo hiệu quả cao trong sản xuất, phù hợp với nhiều ngành sản xuất đóng thùng như thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát,…
– Máy quấn màng pallet dễ dàng sử dụng dùng để quấn màng cho các pallet nhằm tránh ẩm ướt, bảo quản được sản phẩm tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Thông số kỹ thuật:

Kích cỡ đóng gói máy đóng gói pallet:

Max kích thước Pallet: 1200x1200mm (LXW)

Max đóng gói chiều cao: 2400 mét

Max đóng gói Trọng Lượng: 2000 KG

Thông số hoạt động chính:

Pre-căng tỷ lệ: 250%

Top áp lực: Cho ánh sáng hàng hóa

Phim đặc điểm kỹ thuật: đường kính 200 mét/10 KG/500 mét/chiều rộng 23mic độ dày/300%/căng tỷ lệ

Hệ thống kiểm soát:

Hệ thống kiểm soát: Điều Khiển PLC

Hoạt động pannel: Màn hình cảm ứng

Inveter: SIEMENS

Máy có chế độ quấn màng tự động, điều chỉnh lực căng màng.

Điều chỉnh chiều cao quấn pallet bằng mắt đọc sản phẩm.

Máy quấn màng Pallet đáp ứng nhu cầu đóng gói chuyên nghiệp của Quý Khách Hàng..

Màng pe dùng cho máy quấn màng pallet là loại màng 16 Kg

Độ dầy của màng từ 23 – 25 Mic

Màng có chất lượng tốt, máy quấn màng pallet sẽ kéo dãn từ 1m thành 3 mét

Máy quấn màng pallet sẽ tiết kiệm nhân công quấn màng quanh pallet và chi phí màng pe.

Máy có mâm dẫn hướng để xe năng tay đưa pallet lên bàn quay máy quấn màng Pallet một cách dễ dàng.

Máy điều chỉnh bằng biến tầng, không điều chỉnh bằng cơ nên độ chính xác của các thông số máy quấn màng Pallet cao.

Thông số hoạt động chính: Pre-căng tỷ lệ: 250% Top áp lực: Cho ánh sáng hàng hóa Phim đặc điểm kỹ thuật: đường kính 200 mét/10 KG/500 mét/chiều rộng 23mic độ dày/300%/căng tỷ lệ Hệ thống kiểm soát: Hệ thống kiểm soát: Điều Khiển PLC Hoạt động pannel: Màn hình cảm ứng Inveter: SIEMENS Máy có chế độ quấn màng tự động, điều chỉnh lực căng màng. Điều chỉnh chiều cao quấn pallet bằng mắt đọc sản phẩm. Máy quấn màng Pallet đáp ứng nhu cầu đóng gói chuyên nghiệp của Quý Khách Hàng.. Màng pe dùng cho máy quấn màng pallet là loại màng 16 Kg Độ dầy của màng từ 23 – 25 Mic Màng có chất lượng tốt, máy quấn màng pallet sẽ kéo dãn từ 1m thành 3 mét Máy quấn màng pallet sẽ tiết kiệm nhân công quấn màng quanh pallet và chi phí màng pe. Máy có mâm dẫn hướng để xe năng tay đưa pallet lên bàn quay máy quấn màng Pallet một cách dễ dàng. Máy điều chỉnh bằng biến tầng, không điều chỉnh bằng cơ nên độ chính xác của các thông số máy quấn màng Pallet cao.
Màn hình hiện thị thông số kỹ thuật

Các Tính Năng chính Máy đóng gói pallet:

1. Hiệu quả Cao và thấp điện-năng tiêu thụ, thuận tiện trong hoạt động.

2. The gói loại và lần có thể được được thiết kế trên yêu cầu của khách hàng.

3. quang điện thử nghiệm cảm biến pallet chiều cao tự động.

4. Auto thiết lập lại các bật bảng.

5. Pre-căng tỷ lệ: 250%.

6. Điều khiển Lập Trình và tần số chuyển đổi có sẵn.

7. Điều khiển PLC, của nhãn hiệu tùy chọn. bọc chu kỳ (top, phía dưới, gia cường) điều chỉnh. biến lift tốc độ/phim điều khiển lực căng. phim lên/xuống điều khiển.

8. Pallet stretch wraping máy khởi động mềm và mềm mại dừng lại.

9. Thích Hợp cho ánh sáng pallet với top áp lực.

Đặc điểm máy quấn màng PE:

– Máy quấn pallet kiện hành lý được thiết kế để quấn (bọc) các hành lý và các chi tiết liên quan đến an ninh tại sân bay.

– Máy chuyên sử dụng quấn màng cho các kiện hành lý, nhằm tránh ẩm ướt và đổ vỡ trong lưu trữ hàng hóa hoặc vận chuyễn đi xa.

– Dễ dàng sử dụng, tăng chất lượng hàng hóa, bao bì đồng đều, hiệu quả cao.

– Thùng kín, sử dụng trong môi trường bụi bẩn.

– Motor tự động tắt nếu máy ngừng hoạt động sau 60 giây.

– Điều chỉnh được độ dài hay ngắn của dây phóng ra

Đặc điểm máy quấn màng PE: - Máy quấn pallet kiện hành lý được thiết kế để quấn (bọc) các hành lý và các chi tiết liên quan đến an ninh tại sân bay. - Máy chuyên sử dụng quấn màng cho các kiện hành lý, nhằm tránh ẩm ướt và đổ vỡ trong lưu trữ hàng hóa hoặc vận chuyễn đi xa. - Dễ dàng sử dụng, tăng chất lượng hàng hóa, bao bì đồng đều, hiệu quả cao. - Thùng kín, sử dụng trong môi trường bụi bẩn. - Motor tự động tắt nếu máy ngừng hoạt động sau 60 giây. - Điều chỉnh được độ dài hay ngắn của dây phóng ra
Motor tự động tắt nếu máy ngừng hoạt động sau 60 giây

Máy quấn màng pallet là một loại máy được thiết kế để làm công việc quấn màng cho các pallet hàng hóa thay con người.

Cùng tìm hiểm những công dụng của máy quấn màng pallet:

– Máy quấn pallet được thiết kế để quấn các các loại pallet hàng hóa và các chi tiết nhỏ nhằm giúp hàng hóa không bị ẩm ướt và đổ vỡ trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa

– Dễ dàng sử dụng, tăng chất lượng hàng hóa bao bì đồng đều, hiệu quả cao…

Sử dụng máy quấn màng pallet sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong công việc quấn pallet hàng hóa:

– Tiết kiệm thời gian: quấn màng pe cho pallet hàng hóa bằng máy sẽ nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với quấn thủ công. Nếu dùng máy tự động, tốc độ quấn của máy có thể được lập trình tùy ý, còn dùng máy quấn tay thì tốc độ tùy thuộc vào lực quay của người dùng, nhưng trong trường hợp nào cũng đều nhanh hơn tốc độ 1 người đi 1 vòng quanh pallet hàng.

– Quấn pallet đẹp hơn: các pallet hàng hóa quấn bằng máy sẽ đều hơn, chắc chắn hơn cách quấn bằng tay, vì con người sẽ không thể chính xác bằng một chiếc máy đã được lập trình sẵn, dập khuôn như máy được. Không chỉ giống nhau ở cách quấn, các đường xung quanh mà chúng còn đều nhau ở độ căng của màng, tất cả đều đồng nhất vì lực kéo, góc độ kéo của máy khi quấn các pallet đều như nhau.

– Tiết kiệm chi phí sản xuất: dùng máy quấn sẽ tiết kiệm màng pe quấn pallet hơn quấn thủ công. Hơn nữa một số máy hiện đại còn có thể lập trình cách quấn tiết kiệm nguyên liệu nhất, mà vẫn đảm bảo an toàn cho pallet hàng hóa.

Đối với các công việc đòi hỏi phải quấn pallet hàng hóa nhiều, thường xuyên, sử dụng máy quấn màng pallet là sự lựa chọn đúng đắn nhất, vì nó chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là mất chi phí đầu tư ban đầu để mua máy nhưng so với chi phí nhân công bỏ ra để thuê người quấn tay, và chi phí nguyên liệu màng tiết kiệm được thì số vốn đầu tư đó không hề sai lầm mà rất hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy đóng gói pallet: Cần tìm nơi có mặt bằng phẳng để máy, tránh đặt nơi gồ ghề dễ gây ngã đỗ Đặt máy tránh ánh sáng quá cao hoặc nơi dễ bị mưa tạt gây ra tuổi thọ máy bị giảm và cháy nổ do tiếp xúc với điện Hãy chắc chắn rằng nguồn điện được kết nối chính xác với thiết bị. Vỏ hộp của máy là một bảo vệ khi liên kết với mặt đất. Trong quá trình làm việc, nghiêm cấm việc bước trên bề mặt của máy. Không được bố trí lắp đặt máy quấn màng pe trên mặt đất mềm hoặc bề mặt không đều; Không được phép đặt hàng hóa được quấn gần cạnh bàn xoay, toàn bộ palet phải nằm trong chu vi của bàn xoay; Đừng quên tắt nguồn khi kết thúc công việc; Khi những vấn đề không mong muốn xảy ra, hãy nhấn nút khẩn cấp để tắt điện, ngừng hoạt động máy; Hãy chắc chắn rằng làm sạch máy đóng gói pallet sau khi làm việc hàng ngày; Không được ngắt kết nối thiết bị điện một cách ngẫu nhiên để xem xét hoạt động an ninh; Chỉ có kỹ thuật điện chuyên nghiệp mới có thể kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị điện.

Top 4 những lý do bạn nên đầu một máy đóng gói pallet:

Sản xuất muốn có lãi cần phải được cơ giới hóa. Việc cơ giới hóa từ khâu sản xuất đễn khâu đóng gói cho phép bạn cắt giảm chi phí gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lại bỏ qua công đoạn đóng gói. Họ luôn quấn màng pallet bằng tay thay vì dùng máy quấn màng pallet
Quấn màng pe bằng tay là một công việc cực nhọc, đặc biệt là khi bạn có nhiều hàng hóa cần phải đóng gói. Nếu bạn đang phải chiến đấu với công việc quấn pallet hàng hóa và đang tìm kiếm cách nào tiên lợi để đóng gói các pallet, tại sao bạn không đầu tư một máy quấn màng pallet? Chúng là khoản đầu tư tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong trường hợp số lượng pallet hàng hóa bạn cần đóng gói lên đến hàng nghìn vì chúng mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

1. Máy đóng gói pallet mang đến sự an toàn:

Nếu bạn đã từng quấn pallet bằng tay, bạn sẽ hiểu là nó rất vất vả để thực hiện đóng gói sao cho hoàn hảo khi phải di chuyển xung quanh pallet liên tục . Phải mất rất nhiều công sức để hoàn thành quấn màng PE vào pallet và công sức để duy trì công tác sản xuất trong suốt cả ngày cho các nhân viên. Đầu tư vào một máy quấn màng pallet sẽ loại bỏ sự căng thẳng trong công việc cho các nhân viên của bạn, tạo điều kiện cho họ làm việc có hiệu quả hơn ở các nhiệm vụ khác của họ trong suốt cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi hoặc chóng mặt sau khi bọc một pallet.

2. Máy đóng gói pallet giúp bọc màng nhất quán:

Một pallet cần được bọc nhất quán ở các đường xung quanh để vượt qua các chấn động khi vận chuyển. Đây có thể là điều vô cùng khó khăn khi dùng tay để thực hiện quấn pallet, cũng như độ căng của màng pe sẽ luôn bị thay đổi. Bạn sẽ không muốn hàng hóa của mình sẽ bị hư hỏng trong khi vận chuyển , điều quan trọng là quấn chặt và ổn định. Điều này máy quấn màng pe sẽ hữu dụng hơn là việc dùng tay để quấn pallet. Với các cài đặt có thể thay đổi khác nhau, bạn có thể bọc một pallet hiệu quả hơn và đảm bảo rằng hàng hóa bên trong vẫn an toàn.

3. Máy đóng gói quấn màng pallet gia tăng công suất làm việc:

Việc bao bọc là rất mất thời gian, đặc biệt là khi bạn quấn pallet bằng tay. Cho nhân viên đi quanh một pallet và quấn nó sẽ phải mất nhiều thời gian hơn là cho một máy quấn pallet để thao tác cùng một công việc. Các pallet được bao bọc hoàn thiện và trong một khung thời gian nhanh chóng, đối tác của bạn vui hơn khi đơn hàng của họ đến nơi trong một thời gian ngắn.

4. Máy đóng gói pallet xứng đáng là một khoản đầu tư:

Hầu hết các máy quấn màng pe được thiết kế để gia tăng hiệu suất bọc màng pe quấn pallet. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ tốn ít vật liệu để quấn pallet hơn, nhưng an toàn trong đóng gói. Sử dụng máy sẽ giúp bạn bọc pallet nhiều hơn với ít vật liệu hơn, tiết kiệm cho bạn và khách hàng của bạn trong khoản bao bì hàng hóa.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy đóng gói pallet:

  • Cần tìm nơi có mặt bằng phẳng để máy, tránh đặt nơi gồ ghề dễ gây ngã đỗ
  • Đặt máy tránh ánh sáng quá cao hoặc nơi dễ bị mưa tạt gây ra tuổi thọ máy bị giảm và cháy nổ do tiếp xúc với điện
  • Hãy chắc chắn rằng nguồn điện được kết nối chính xác với thiết bị. Vỏ hộp của máy là một bảo vệ khi liên kết với mặt đất. Trong quá trình làm việc, nghiêm cấm việc bước trên bề mặt của máy.
  • Không được bố trí lắp đặt máy quấn màng pe trên mặt đất mềm hoặc bề mặt không đều;
  • Không được phép đặt hàng hóa được quấn gần cạnh bàn xoay, toàn bộ palet phải nằm trong chu vi của bàn xoay;
  • Đừng quên tắt nguồn khi kết thúc công việc;
  • Khi những vấn đề không mong muốn xảy ra, hãy nhấn nút khẩn cấp để tắt điện, ngừng hoạt động máy;
  • Hãy chắc chắn rằng làm sạch máy đóng gói pallet sau khi làm việc hàng ngày;
  • Không được ngắt kết nối thiết bị điện một cách ngẫu nhiên để xem xét hoạt động an ninh;
  • Chỉ có kỹ thuật điện chuyên nghiệp mới có thể kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị điện.

Sử dụng máy quấn màng pallet sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong công việc quấn pallet hàng hóa: - Tiết kiệm thời gian: quấn màng pe cho pallet hàng hóa bằng máy sẽ nhanh hơn rất nhiều so với quấn thủ công. Nếu dùng máy tự động, tốc độ quấn của máy có thể được lập trình tùy ý, còn dùng máy quấn tay thì tốc độ tùy thuộc vào lực quay của người dùng, nhưng trong trường hợp nào cũng đều nhanh hơn tốc độ 1 người đi 1 vòng quanh pallet hàng. - Quấn pallet đẹp hơn: các pallet hàng hóa quấn bằng máy sẽ đều hơn quấn bằng tay, vì con người sẽ không thể chính xác bằng một chiếc máy đã được lập trình sẵn, dập khuôn như máy được. Không chỉ giống nhau ở cách quấn, các đường xung quanh mà chúng còn đều nhau ở độ căng của màng, tất cả đều đồng nhất vì lực kéo, góc độ kéo của máy khi quấn các pallet đều như nhau. - Tiết kiệm chi phí sản xuất: dùng máy quấn sẽ tiết kiệm màng pe quấn pallet hơn quấn thủ công. Hơn nữa một số máy hiện đại còn có thể lập trình cách quấn tiết kiệm nguyên liệu nhất, mà vẫn đảm bảo an toàn cho pallet hàng hóa. Đối với các công việc đòi hỏi phải quấn pallet hàng hóa nhiều, thường xuyên, sử dụng máy quấn màng pallet là sự lựa chọn đúng đắn nhất, vì nó chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là mất chi phí đầu tư ban đầu để mua máy nhưng so với chi phí nhân công bỏ ra để thuê người quấn tay, và chi phí nguyên liệu màng tiết kiệm được thì số vốn đầu tư đó không hề sai lầm mà rất hiệu quả.

Vậy mua máy đóng gói ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành lại phù hợp với chi phí của cơ sở?

Công ty TNHH TM DV An Thành là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…Showroom trưng bày An Thành với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác !

– Với chính sách bảo hành vô cùng chu đáo: bảo hành từ 6-24 tháng tùy vào sản phẩm khách hàng mua

– Khảo sát và tư cho khách hàng vấn để tìm ra máy phù hợp với nơi sản xuất và chi phí đầu tư hợp lý

– Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

– Khi mua sản phẩm, công ty chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán linh họat cho bạn

– Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện phải thay thế sẽ được miễn phí 100%

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – AN THÀNH

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline (zalo) :  0903103922 – 0906312325

Websitehttps://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email