Máy đóng gói màng PE giúp SP không trầy xước và chắc chắn hơn

Máy đóng gói màng PE giúp SP không trầy xước và chắc chắn hơn

Máy đóng gói màng PE giúp bảo vệ tốt sản phẩm tránh được các va chạm, giúp bao bọc, bảo quản các đồ vật,… trong lúc di chuyển tới các nơi khác nhau. Hiện nay, chúng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Ngoài đóng gói các vật dụng lớn ra – màng PE còn ứng dụng vào các sản phẩm nhỏ như dùng để bao tập sách, truyện tranh, bánh kẹo, nước ngọt, vật dụng gia đình, điện tử, vật liệu xây dựng, sản xuất giấy, thực phẩm,…

Màng PE hay còn gọi là màng quấn Pallet, màng co,… là 1 dạng màng nhựa plastic mỏng với độ co giãn cao, khi quấn chúng sẽ tự động dính vào sản phẩm mà không cần đến keo. Vì tính dễ sử dụng hầu hết các sản phẩm nên nó được ứng dụng rộng rãi khá nhiều vào đời sống hằng ngày, cũng như trong công nghiệp.

Rất dễ sử dụng lại thân thiện với môi trường, tuy giá thành hơi cao nhưng bù lại được rất nhiều lợi ích khi sử dụng chẳng hạn như khi đóng đóng gói sẽ nhanh hơn, chắc chắn hơn, các tác động từ bên ngoài như mưa, bụi bẩn,… không còn làm ảnh hưởng đến bên trong, sự thẩm mỹ tăng thêm tạo sự thiện cảm cho khách hàng,…

Chúng có cách sử dụng khác nhau như đóng gói bằng tay, bán tự động hoặc hoàn toàn tự động. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về chúng hãy đọc qua bài viết dưới đây. Còn nếu bạn muốn mua chúng, hãy để lời nhắn – chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn cho bạn!

Vậy màng PE là gì, được sử dụng như thế nào?

Được sản xuất từ các hạt nhựa PE, nhựa LLDPE hoặc là Polyethylene nguyên sinh bởi công nghệ cán màng hiện đại. Ưu điểm lớn của chúng là độ co giãn, độ dính cao mà không hề cần keo, độ bền cao nên được ứng dụng nhiều trong đời sống hằng ngày, trong công nghiệp sản xuất, đóng gói hàng hóa,…

Màng PE giúp sản phẩm tránh được các tác nhân từ môi trường ảnh hưởng như bụi bẩn, nước, tránh được các va chạm mà sản phẩm không bị tác động quá nhiều, các kiện hàng lớn sẽ di chuyển dễ dàng, bảo vệ đồ ăn khỏi các cuộc tấn công của côn trùng, các mối gây hại từ bên ngoài lên,….

Máy đóng gói màng PE giúp bảo vệ tốt sản phẩm tránh được các va chạm, giúp bao bọc, bảo quản các đồ vật,... trong lúc di chuyển tới các nơi khác nhau. Hiện nay, chúng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng.
Được sản xuất từ các hạt nhựa PE, nhựa LLDPE hoặc là Polyethylene nguyên sinh bởi công nghệ cán màng hiện đại.

Khi sử dụng màng PE, đặc tính có những gì?

Cấu tạo trong suốt, dù bạn có quấn chặt nhiều lớp nhưng vẫn thấy được sản phẩm bên trong nên rất tiện lợi. Độ đàn hồi cao, co dãn tốt giúp việc bọc hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, chi phí cũng được giảm đáng kể. Để thu hút được khách hàng, khi bạn muốn giới thiệu hay PR sản phẩm ta có thể in hình ảnh lên tạo hiệu ứng,…

Màng có tính vật lý như thế nào?

Được sản xuất với màu trắng trong suốt, không mùi (thực chất có mùi nhẹ).

Chúng không có tính dẫn điện hay dẫn nhiệt, bạn có thể an tâm khi sử dụng trong đời sống.

Khả năng co dãn cao rất nhiều (lên đến 300%), khi quấn màng PE lên sản phẩm đảm bảo được chất lượng trong quá tình vận chuyển nên độ bền rất cao, chống thấm tốt (các chất như dầu – mỡ, nước,…) không thể đi qua, kể cả không khí ( nếu quấn nhiều lớp màng).

Khi muốn tiêu hủy chúng thì cần 1 nhiệt độ cao (120°C) để làm tan chảy, nếu dùng cách hóa thủy tinh thì nhiệt độ ở mức rất thấp (-100°C) là được.

Tính chất hóa học:

Khi để chúng tiếp xúc với các chất hóa học như Axit, kiềm, thuốc tím (Kali permanganat), nước Brom,… ở nhiệt độ bình thường thì chúng không có phản ứng. Chính vì thế, bảo vệ rất tốt cho sản phẩm.

Khi trong môi trường ở nhiệt độ trên 70°C, màng có thể hòa tan nhưng không hoàn toàn, phải nói là kém ở trong các chất như dầu khoáng, Toulen, Xilen, dầu thông,…

Ở nhiệt độ thường thì càng không thể hòa tan được, không hòa tan vào trong nước, rượu,… nên bạn có thể an tâm khi sử dụng ở môi trường bình thường.

Màng PE đã trở nên phổ biến như thế nào?

Trong ngành Công – Nông – Ngư Nghiệp:

Máy đóng gói màng PE giúp bảo vệ tốt sản phẩm tránh được các va chạm, giúp bao bọc, bảo quản các đồ vật,... trong lúc di chuyển tới các nơi khác nhau. Hiện nay, chúng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng.
Màng PE màu đen được sử dụng rất nhiều trong trồng trọt.

Màng PE có rất nhiều công dụng cũng như ưu điểm nên chúng trở nên rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

+ Nếu trong nông nghiệp chúng thường có màu đen, ta có thể sử dụng màng dùng để che đất tránh sâu bệnh hiệu quả, hạn chế cây cỏ xung quanh, tránh mất nước nếu khô hạn, phủ dưới đất để làm máng che trồng các loại cây dạng leo bầu bí, dưa leo, khổ qua,…) hay cây bám dưới đất ( dưa hấu, khoai lang, dâu,…) và đặc biệt hơn là tránh được các sự tấn công của vật nuôi.

+ Ở trong công nghiệp, màng PE được dùng để đóng gói kỹ càng sản phẩm, giúp cố định hàng hóa trên các Pallet hay các thùng carton có kích thước lớn (tránh được tình trạng rơi hàng, đổ vỡ, hỏng hóc hay thậm chí là thất thoát hàng hóa,…).

+ Đối với ngành ngư nghiệp, chúng được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi ( hải sản, thịt heo, gia cầm,…) trước khi đông lạnh. Nếu muốn sử dụng 1 lần, ta có thể sử dụng màng PE để lót quanh bờ ao để giữ nước.

Màng PE được sử dụng trong đời sống hằng ngày:

+ Khi nhắc đến màng bọc PE người ta thường nghĩ để dùng bao bọc thực phẩm khỏi các tác nhân từ bên ngoài (côn trùng, bụi bẩn, vi khuẩn,…) còn giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn, tươi hơn so với thời gian. Bên cạnh đó, ta có thể chúng với tên gọi khác là “Cling film”.

+ Khi được sử dụng trong ngành nội thất, các vật dụng để trang trí đa số đều dễ trầy, dễ vỡ, mỏng manh,… nên dùng màng PE bao bọc chúng trước khi vận chuyển vừa đảm bảo chất lượng cho khách hàng, an toàn cho sản phẩm, lại tránh được bụi bẩn bám vào chúng. Quá nhiều ưu điểm cho màng PE ứng dụng vào đới sống chúng ta.

Máy đóng gói màng PE nằm ngang:

Khi vận chuyển dù là hàng hóa nào thì tình trạng va chạm dẫn đến hư hỏng là điều không tránh khỏi, chưa kể đến trong lúc di chuyển mưa gió, bụi bẩn tác động không ít đến sản phẩm, tình trạng mất cấp đôi lúc cũng xảy ra nếu kiểm soát chưa được chặt chẽ,…. cho nên ứng dụng màng PE vào đóng gói để sản phẩm không còn tình trạng kể trên.

Đối với máy đóng gói màng PE của chúng tôi, có thể hài lòng khách hàng với các mặt hàng cần đóng gói khác nhau như các loại hộp nhựa, giấy, chai thiết, lọ thủy tinh, các vật dụng gia đình,…

Máy đóng gói màng PE giúp bảo vệ tốt sản phẩm tránh được các va chạm, giúp bao bọc, bảo quản các đồ vật,... trong lúc di chuyển tới các nơi khác nhau. Hiện nay, chúng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng.
Máy đóng gói màng PE nằm ngang được sử dụng nhiều trong sản xuất.

 

Ưu điểm nổi bật về máy đóng gói màng PE:

Đối với màng bọc PE, vì tính đa năng nên chúng có thể đòng gói nhiều mặt hàng khác nhau từ dược phẩm đến mỹ thẩm, các dụng cụ của văn phòng phẩm, thực phẩm, hàng hóa lớn,…. Sau khi đóng gói, các sản phẩm tăng thêm sự thẩm mỹ, chất lượng hàng hóa được đảm bảo, vệ sinh không còn là điều đáng lo ngại, ẩm mốc cũng được loại trừ,….

Vật liệu cấu tạo nên máy là chất liệu không gỉ Inox 304 cao cấp để khi bạn đóng gói thực phẩm vấn đề an toàn thực phẩm cũng được đảm bảo, vệ sinh máy cũng trở nên dễ dàng hơn sau khi vận hành.

Máy có cấu trúc đơn giản, thân thiện với người dùng nên vấn đề vận hành hay điều khiển cũng trở nên dễ dàng hơn. Năng suất luôn chất lượng và luôn ổn định sau khi đóng gói.

Được tích hợp màn hình cảm ứng hiện đại, các thông số kỹ thuật được hiển thị rõ ràng để có thể điều khiển, tốc độ đóng gói bạn chỉnh sao cho phù hợp với sản phẩm nhé. Tốc độ tối thiểu 50 hộp/phút hoặc bạn điều chỉnh cho lên đến 90 hộp/phút.

Thiết bị còn tích máy đếm sản phẩm giúp nhà sản xuất có thể kiểm đếm được sản phẩm sau khi đóng gói, tránh thất thoát. Đối với các khay chứa sản phẩm sau khi đóng gói, ta có thể thay đổi sau cho phù hợp với nguyên liệu đã đóng gói.

Máy đóng gói màng PE công nghiệp (dạng lớn):

Bạn có thể gọi chúng là máy quấn màng Pallet, vì chúng chuyên phụ trách đóng gói các mặt hàng lớn như thế. Chúng có thiết kế tự động để thích ứng được khi đóng gói các sản phẩm nặng và lớn như các thùng Pallet, thùng Carton, các mặt hàng điện tử, vật liệu xây dựng (gạch, sắt, xi măng dạng bao,…). Với các sản phẩm khác nhau, bạn có thể tạo ra nhiều màu khác nhau để dễ phân biệt và xác định nơi lưu trữ chúng ở đâu.

Máy được trang bị hệ thống cảm biến để tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với sản phẩm trong quá trình đóng gói diễn ra. Ngoài ra, chức năng dừng tự động cũng được trang bị trên thiết bị, để khi có tình trạng khẩn cấp xảy ra mà ta không kiểm soát được thì máy tự tắt đảm bảo cho tuổi thọ máy sử dụng lâu dài hơn.

Máy đóng gói màng PE giúp bảo vệ tốt sản phẩm tránh được các va chạm, giúp bao bọc, bảo quản các đồ vật,... trong lúc di chuyển tới các nơi khác nhau. Hiện nay, chúng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng.
Máy đóng gói màng PE công nghiệp (dạng lớn) thích hợp cho các kiện hàng lớn.

Vài đặc tính nổi trội của máy khi vận hành:

Độ dài – ngắn của màng quấn điều chỉnh được để phù hợp với sản phẩm mà ta đóng gói. Tránh trường hợp dùng màng ngắn quá sẽ không đủ hoặc quá màng quá dài sẽ gây lãng phí.

Được trang bị hệ thống tân tiến nên các bước đều tự động hóa. Nếu máy xảy ra sự cố hoặc không hoạt động sau 60 giây thì máy tự tắt để tiết kiệm được năng vận hành máy, đảm bảo an toàn cho mọi người.

Máy đóng gói màng PE giúp sản phẩm tránh được các va chạm trong quá trình di chuyển, tránh được cả nước tràn nếu không may gặp nước, tránh được cả sự đổ bể khi chúng ta quấn màng PE bảo vệ sản phẩm. Thích hợp dùng trong sân bay, bọc hành lý cho hành khách trước khi bay.

Màn hình cảm ứng được tích hợp trên máy để người điều khiển dễ sử dụng, các bước phức tạp được đơn giản hóa nên mọi người có thể thao tác dễ dàng hơn.

Các chức năng cài đặt, thông số kỹ thuật, bảng điều khiển,…. đều được hiển thị trực quan để bạn có thể quan sát và xử lý nếu chúng có lỗi bất ngờ xảy ra.

Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng máy ta nên biết:

Để trong khi máy hoạt động và hạn chế các vấn đề không may xảy ra, trong quá trình sử dụng máy có các vấn đề bạn cần quan tâm để cho máy có thể vận hành tốt hơn và tránh xảy ra các vấn đề nghiêm trọng:

Chú ý đến các thao tác trong vấn đề cài đặt:

Khi bạn cài đặt các loại máy móc thì việc đầu tiền cần làm là chú ý đến các bước, thao tác kĩ thuật sao cho đúng để tránh làm xáo trộn và dẫn đến máy không hoạt động hoặc có thể làm chập mạch gây cháy nổ.

Sau quá trình sử dụng máy, ta nên kiểm tra và bảo dưỡng để tuổi thọ máy sử dụng lâu dài:

Sau máy được sử dụng được 1 thời gian, thì sẽ xảy ra các tình trạng làm quá trình vận hành khó khăn hơn. Chẳng hạn như máy sẽ trở nên trì trệ, có tiếng kêu khi vận hành máy, các phụ kiện có dấu hiệu hư hỏng nhẹ,…. Chính vì thế, ta nên thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra để xử lý các vấn đề phát sinh đó 1 cách nhanh chóng. Tránh khi quá nặng khó có thể cứu chữa kịp thời.

Cần lưu ý đến tiến độ của máy khi sử dụng:

Trong quá trình để máy chạy ổn định, ta cần chú ý đến các thông số kỹ thuật trên màn hình, độ chuyển động của thiết bị, các bước hoạt động,… xảy ra như thế nào? Dù máy có thể tự động tắt khi gặp sự cố, theo dõi máy vận hành cũng là phương pháp tránh các lỗi trở nên nặng hơn và có cách xử lý kịp thời.

Tại sao nên sử dụng màng PE để đóng gói?

Máy đóng gói màng PE giúp bảo vệ tốt sản phẩm tránh được các va chạm, giúp bao bọc, bảo quản các đồ vật,... trong lúc di chuyển tới các nơi khác nhau. Hiện nay, chúng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng.
Màng PE được sử dụng với bất kỳ sản phẩm gì.

Sau nhiều trải nghiệm thực tế trong đời sống, nhiều nhà sản xuất đã thấy việc dùng màng PE để đóng gói sẽ giúp sản phẩm trở nên chắc chắn và an toàn hơn khi vận chuyển hoặc để lưu trữ. Và khi áp dụng chúng, ta sẽ có các lợi ích sau đây:

Màng PE giúp nâng cao khả năng bảo quản sản phẩm

Các tác nhân bên ngoài khó có thể xâm nhập sản phẩm:

Vì màng PE có tính chất hóa học, vật lý đặc biệt nên vấn đề bảo vệ hàng hóa trở nên dễ dàng. Tránh được các tác nhân do môi trường, côn trùng gây ra, ví dụ như tác động của mưa sẽ không còn làm ướt sản phẩm, nắng sẽ không còn quá mạnh tác động lên hàng hóa, các loại côn trùng không còn làm tổ, vi khuẩn không còn xâm nhập dễ dàng nữa,….

Ẩm ướt được hạn chế:

Ở Việt Nam, khí hậu nóng – lạnh thất thường làm ảnh hưởng rất lớn đến các sản phẩm, nguyên liệu,…. dù là trước hay sau khi đóng gói. Chúng dễ xảy ra tình trạng ẩm mốc đẫn đến hư hỏng, làm tổn thất nặng nè cho doanh nghiệp sản xuất. Nếu bạn đóng gói sản phẩm bằng màng PE thì chuyện sẽ khác, vì tính kháng ẩm khá cao nên tình trạng kể trên sẽ được hạn chế tối đa. Giúp doanh nghiệp giải tỏa được nỗi lo đó.

Các tình trạng trầy xước, va đập được giảm bớt:

Với các sản phẩm mang đặc tính dễ vỡ, đắt tiền, sản phẩm lớn,… cần di chuyển xa nhưng cần đảm bảo tránh được các va chạm dẫn đến đỗ bể hoặc trầy xước nghiêm trọng làm mất giá trị sản phẩm. Cho nên, máy đóng gói màng PE được sử dụng như vị cứu tinh. Bao bọc chúng như 1 lớp vỏ chắc chắn, đảm bảo kiện hàng đều được an toàn khi đến nơi cần đến.

Màng PE đóng gói có chi phí cao không?

Nếu bạn so sánh màng PE với các nguyên liệu đóng gói khác như giấy, thùng, nhựa,… thì chúng sẽ có mức đầu tư không quá cao. Còn giảm được các chi phí về trọng lượng nếu sản phẩm cần cân. Chính vì thế, các nhà sản xuất ngày càng ưu tiên việc sử dụng màng PE để sau đóng gói giá thành không bị đẩy quá cao trên thị trường.

Thời gian, công sức lao động được tối ưa:

Sản phẩm khác nhau cần màng PE thích hợp để thực hiện, tốc độ cũng vậy. Chúng có điều chỉnh sao cho phù hợp với sản phẩm, kiện hàng,… Khi đóng gói bằng máy, ta có thể tiết kiệm được nhiều thứ khác nhau như thời gian được đẩy nhanh hơn, nhân viên không còn phải bỏ nhiều công sức, sản phẩm còn được đóng gói nhiều hơn khi chúng ta sử dụng bằng máy.

Giúp chi phí sử dụng được giảm bớt:

Do màng PE có tính có dãn cao, độ bền vô cùng chắc chắn nên việc áp dụng máy quấn thay vì sử dụng bằng tay được đánh giá cao hơn. Chúng giúp tiết kiệm vật liệu đóng gói, tình trạng hư hỏng không còn quá nhiều,… mà các sản phẩm sau khi đóng gói còn chắc chắn, đẹp mắt hơn.

Máy đóng gói màng PE giúp bảo vệ tốt sản phẩm tránh được các va chạm, giúp bao bọc, bảo quản các đồ vật,... trong lúc di chuyển tới các nơi khác nhau. Hiện nay, chúng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng.
Màng PE được sản xuất với nhiều màu khác nhau cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tính thẩm mỹ cao, thiết kế lại tinh tế:

Ngày nay với sự phát triển, màng PE có thể được sản xuất với nhiều màu khác nhau hoặc tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp có thể in logo, thương hiệu lên,… để đóng gói giúp phân biệt được sản phẩm 1 cách thuận tiện. Và với độ dày khác nhau, mà có thể đưa ra quyết định chúng phù hợp với mặt hàng như thế nào để đóng gói.

Đóng gói bằng máy cho các sản phẩm hay các kiện hàng có kích thước to lớn, máy có đóng chắc chắn hơn, ôm sát nhưng không để bị rách màng,… làm cho sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Tham khảo từ các trang thông tin trên web khác nhau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Dù bạn nhà sản xuất với quy mô lớn hay chỉ là hộ kinh vừa và nhỏ, thì sau khâu sản xuất chúng ta đều cần một máy đóng gói để có thể hoàn thành và đưa sản phẩm một cách hoàn chỉnh đến tay khách hàng hay người tiêu dùng. Chính vì thế, để tìm ra máy đóng phù hợp với các tiêu chí đó hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

“Chúng tôi – Máy đóng gói An Thành chuyên CUNG CẤP CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI KHÁC NHAU, để hiểu rõ hơn bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!”

Hoặc bạn có thể để lời nhắn – chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn.

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Email: sale@packvn.com

Hotline (zalo) : 0903.103.922

Website: https://www.packvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: https://www.youtube.com/c/ANTHANHPackagingMachineManufacturer

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email