Máy đóng gói chất lỏng tạo thành liên kết vừa chặt chẽ lại khép kín

Máy đóng gói chất lỏng tạo thành liên kết vừa chặt chẽ lại khép kín

Máy đóng gói chất lỏng giúp doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm mang tính thẩm mỹ hoàn thiện, chắc chắn hơn. Chúng được coi là giải pháp các vấn đề về số lượng cung cấp ra ngoài thị trường, kiểu dáng ngày càng đổi mới, giảm bớt được sự thất thoát của các nguyên liệu, nhân viên không cần quá nhiều người vận hành như cách truyền thống,…

Ngoài chất lỏng ra thì chúng có thể đóng gói các nguyên liệu khác nhau như tương ớt, nước xả, súp, ngũ cốc, nước giải khát, dầu, sữa, các loại đậu,… Đối với các nguyên liệu cứng nhưng ở dạng nhỏ, máy vẫn có thể chiết rót 1 cách thuận lợi. Được biết máy mang lại tính ổn định cao khi hoạt động, các lỗi xảy ra ít hơn, di chuyển dễ dàng, các bước vận hành tự động sau khi cài đặt, giá thành phù hợp với doanh nghiệp,….

Không phải ngẫu nhiên máy trở nên được ưa chuộng và phổ biến như hiện nay, các đặc điểm cấu tạo từ đinhh hình bao bì, định lượng bằng điện tử, chiết rót, ép – hàn miệng bao bì, đếm số lượng thành phẩm,….đều được tự động hóa giúp doanh nghiệp giảm bớt được thời gian sản xuất cũng như đóng gói.

Bao bì có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với từng sản phẩm khác nhau, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng và cũng như thị trường khắc nghiệt. Bạn đang muốn hiểu rõ hơn về chúng, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để rõ hơn nhé!

Máy đóng gói chất lỏng là thiết bị gì?

Là thiết bị giúp việc chiết rót được đẩy nhanh hơn, năng suất tăng đáng kể và chất lượng cũng được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn chỉ cài đặt định lượng nhất định rồi cài đặt trên và máy sẽ tự động đưa chúng vào bao bì có sẵn. Ngoài bao bì dạng nilong ra, máy còn thích hợp được các vật liệu đựng khác như chai nhựa, bình thuỷ tinh, các dạng lọ khác nhau,….

Bên cạnh thực phẳm mà ta hay chiết rót, chúng còn được sử dụng rộng rãi ở các ngành nghề khác nhau như dược phẩm, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm diệt côn trùng,…..

Cấu tạo máy có điểm gì nổi bật?

Máy được chia thành 2 phần chính để điều khiển và vận hành máy động, đó là phần điện tử và phần cơ khí. Dưới đây sẽ cho ta hiểu rõ hơn về chúng nhé:

Phần điện tử: Được trang bị các linh kiện nhập khẩu, các bo mạch hiện đại, màn LCD, PLC thông minh,…. giúp việc điều chỉnh máy thuận tiện hơn và do tự động nên khi vận hành ta sẽ không tốn quá nhiều thời gian để quan sát chúng.

Về phần cơ khí: Ta sẽ có bộ phận phễu chứa, Rulo, bánh răng inox, khung máy, dao cắt bao bì bằng thanh nhiệt cho sản phẩm trông thẩm mỹ hơn.

Khi 2 phần đó kết hợp lại với nhau, sẽ tạo ra được 1 dây chuyền khép kín và liên kết đó vô cùng chặt chẽ. Khi vận hành máy, chúng sẽ manh bền chặt, không hư hỏng linh tinh, gây tổn thất cho doanh nghiệp.

Bạn có thắc mắc máy này có cách hoạt động ra sao không?

Khi so sánh với dòng máy dạng bột hay là dạng hạt, thì dạng lỏing khi sản xuất và đóng gói đôi khi có xảy ra 1 số khó khăn trong quá trình chiết rót nguyên liệu vào bao bì. Vì đầu chiết rót đôi lúc quá to so với bao bì có sẵn nên các nhà sản xuất máy đã trang bị hệ thống định lượng Piston để phần chiết rót được thuận lợi hơn.

Ta chỉ cần cài đặt, các bước thực hiện sẽ tự động hoá với các bước như: Bao bì được đưa vào định hình --> Chiết rót nguyên liệu vào bao bì --> Định lượng nguyên liệu theo chỉ số cài đặt trước khi đưa vào bao bì --> Ép/hàn miệng bao bì chắc chắn.

Ngoài ra, ta có thể trang bị thêm máy indate để có kiếm soát được số lượng sau thành phẩm. Nếu bạn đóng gói bằng tay sẽ không ra được nguyên dây để khi lấy sẽ thuận lợi hơn. Cảm ứng được khi sản phẩm bị hư hỏng sẽ được loại trừ khỏi băng chuyền.

Thông số kỹ thuật máy đóng gói chất lỏng:

Tên sản phẩm Máy đóng gói chất lỏng
Điện áp 220VAC
Công suất 900W
Tốc độ đóng gói 15 – 45 gói/phút
Định lượng 5 – 199ml (tùy theo yêu cầu)
Vật liệu Inox cao cấp
Kích thước 108(D) x 51(R) x 145(C) cm
Trọng lượng 40kg
Xuất xứ Nhập khẩu
Bảo hành 12 tháng

Máy đóng gói chất lỏng mini:

Dù nó dòng máy đóng gói mini nhưng chất lượng đạt được tương đối cao. Giá thành không quá cao cho nên được ưa chuộng và rất thích hợp cho các co sở hay hộ kinh doanh gia đình áp dụng.

Khi so với máy lớn, đương nhiên chúng sẽ không có phễu chứa nguyên liệu mà thay vào đó sẽ lấy nguyên liệu trực tiếp từ bên ngoài để cho phần đóng gói được thuận tiện hơn. Chúng thích hợp với nguyên liệu là chất lỏng và nguyên liệu có độ nhớt tương đối thấp, cặn không quá sẽ không bị kẹt.

Thiết bị có cấu tạo các bộ phận ra sao?

Ở phần cấu tạo: Vì tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu nên các bộ phận cấu.tạo nên máy đều là Inox 304 cao cấp, không gỉ sét (Stainless Steel) đủ tiêu chuẩn GMP an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Đầu chiết rót: Nguyên liệu được lắp đặt ở dưới phần bồn chứa, khi đóng gói sẽ được sử dụng được hết tồn bộ tránh bỏ phí. Và nhờ vào phần định lượng ta sẽ có thành phẩm có trọng lượng chính xác hơn.

Cuộn màng bao bì: Bạn chỉ cần cài đặt kích thước như mong muốn là máy có thể tự cắt và tạo ra chiếc túi hoàn chỉnh. Túi được cắt chỉ trong phạm vi cho phép của cuộn màng là được và máy có thể sử dụng nhiều chất liệu màng khác nhau.

Hệ thống điều khiển: Các nút đều được trực quan, các thông số đều rõ ràng dễ dàng cho phần điều chỉnh và quan sát.

Về phần thông số kỹ thuật máy, ta có:

Kiểu định lượng Bơm màng (Bơm tinh dầu)
Nguyên liệu có thể đóng gói Chất lỏng
Phểu chứa Không, Ống kết nối trực tiếp với bồn chứa của bạn
Trọng lượng đóng gói 1-30ml/ 5-100ml/ 30-300ml (Tùy chọn)
Dung sai +/-0.2ml – 1ml (Tuỳ sản phẩm)
Khổ rộng màng tối đa 200mm
Chiều rộng gói thành hình 50mm – 100mm
Chiều dài gói thành hình 50mm – 180mm
Kiểu ép gói thành hình Ép 3 cạnh/ Ép lưng (Tùy chọn)
Hàm ép đứng 5mm – 10mm (Kiểu sọc kẻ/ Phẳng/ Ca-rô)
Hàm ép ngang 5mm – 10mm (Kiểu sọc kẻ/ Phẳng/ Ca-rô)
Kiểu đường cắt Dao cắt răng cưa (Dao cắt phẳng tuỳ chọn thêm)
Tốc độ đóng gói không tải 1200 – 1800 Gói/ Giờ
Chất liệu màng đóng gói Màng ghép nhiệt đa lớp phức hợp
Dưỡng bao bì 1 Cái (Theo khổ màng của bạn)
Nguồn điện sử dụng 1 Pha, AC 220V, 50Hz
Công suất tiêu thụ điện 600W
Màn hình điều khiển HMI 4.3″ cảm ứng
Động cơ kéo màng Động cơ bước (Step Motor)
Kích thước máy (D)650mm x (R)500mm x (C)1320mm
Trọng lượng máy 50Kg
Vật liệu chế tạo máy Inox 304 Stainless steel
Bảo hành 12 tháng

Vì sao máy đóng gói chất lỏng được tin dùng?

Tuỳ theo nguyên liệu có tính chất như thế nào mà ta lựa chọn máy sao cho phù hợp. Sẽ có vài thay đổi cho các bộ phận của máy để có thể hỗ trợ tối đa cho phần đóng gói được suôn sẻ hơn. Và đặc biệt hơn, chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo.

Năng suất sản xuất được tăng cao, tạo được sự thuận tiện cho việc vận hành diễn ra tốt hơn. Ngoài bao bì ra, máy còn chiết rót được vào các vật khác nhau như chai nhựa, chai thuỷ tinh,…. để tạo được sự mới mẻ cho sản phẩm và dễ thu hút khách hàng hơn.

Khi chiết rót nguyên liệu, chúng không được quá cứng, không quá đặc hoặc là không được quá nhiều các vật thể,…. để tránh bị tắc nghẽn, khi ấn nút chỉ là có thể chạy vào được. Ngoài chiết rót mỹ phẩm hỗ trợ sắc đẹp, còn có thể đặt được trong phòng thí nghiệm hay trong bệnh viện,…

Với thiết kế vừa và nhỏ, nên chúng rất tiện di chuyển và đặt được mọi nơi khác nhau mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Đưa máy vào thực tế, chúng có công dụng như thế nào?

Giúp tiết kiệm các chi phí cho doanh nghiệp:

Xã hội hiện đại, nên máy móc được ngày càng được tin dùng. Khấu đóng gói là khâu quan trọng nhất để cho ra thành phẩm vừa chất lượng vừa an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. So với việc đóng gói bằng tay thì đóng gói bằng máy giúp tiết kiệm được thời gian, tránh được thất thoát không đáng có của nguyên vật liệu. Ngoài ra, giảm được chi phí thuê nhân công để vận hành các giai đoạn khác nhau

Năng suất sản xuất được tăng cao hiệu quả:

So với sức làm việc của con người, máy có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong nhiều giờ làm việc. Cùng thời gian làm việc nhưng máy sẽ cho ra sản lượng  nhiều hơn, chất lượng hơn. Sự thẩm mỹ của sản phẩm tăng lên, thu hút được sự quan tâm của khách hàng và giúp việc tiêu thụ ngày càng nhiều.

Mẫu mã đa dạng và kiểu dáng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hơn:

Khi ta áp dụng máy vào dây chuyền, thì vấn đề an toàn vệ sinh sẽ được đảm bảo vì chúng hoạt động liên tục không bị ngắt quãng, không bị tiếp xúc trực tiếp bởi con người như cách đóng gói thủ công. Chính vì thế, các kiểu dáng ngày càng phong phú và sự thẩm mỹ của bao bì trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Tham khảo từ các trang thông tin trên web khác nhau.

Nơi bán máy đóng gói màng co với sự hỗ trợ và tận tâm với khách hàng:

Công ty TNHH TM DV An Thành là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,…Showroom trưng bày An Thành với hàng trăm dòng máy khác nhau, là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác!

Chính sách bảo hành và hỗ trợ với khách hàng:

  • Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn để khách hàng có thể tìm được sản phẩm ưng ý và hài lòng.
  • Nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt và hướng dẫn tận tình cách vận hành máy.
  • Thời gian bảo hành từ 6-24 tháng tùy vào sản phẩm bạn mua là gì?
  • Vận chuyển miễn phí đến nơi trong nội thành. Ngoại thành thương lượng cách vận chuyển.
  • Với đội kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Phương thức thanh toán vô cùng phong phú và linh hoạt cho quý khách có thể lựa chọn.
  • Và đặc biệt trong thời gian bảo hành, khi thay thế linh kiện sẽ miễn phí 100% nếu xảy ra trục trặc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

Dù bạn nhà sản xuất với quy mô lớn hay chỉ là hộ kinh vừa và nhỏ, thì sau khâu sản xuất chúng ta đều cần một máy đóng gói để có thể hoàn thành và đưa sản phẩm một cách hoàn chỉnh đến tay khách hàng hay người tiêu dùng. Chính vì thế, để tìm ra máy đóng phù hợp với các tiêu chí đó hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

“Chúng tôi – Máy đóng gói An Thành chuyên CUNG CẤP CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI KHÁC NHAU, để hiểu rõ hơn bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!”

Hoặc bạn có thể để lời nhắn – chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn.

Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Email: sale@packvn.com

Hotline (zalo) : 0903.103.922

Website: https://www.packvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh/

Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

Youtube: https://www.youtube.com/c/ANTHANHPackagingMachineManufacturer

Để lại bình luận

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Trường có đánh dấu * là bắt buộc *

*

0903103922
Hotline Zalo Facebook Email